Mentor dance bài ghen Vy

Các mentor nhảy ca khúc Ghen của Vy, phụ huynh tìm mentor cho con liên hệ 090 333 1985 – 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng tại link bên dưới.

Dịch COVID-19 tiếp tục phát triển ở nhiều nước trên thế giới.

Bên cạnh sự can thiệp mạnh mẽ của các cơ quan chức năng, việc phổ biến các biện pháp phòng chống dịch bệnh đến các tầng lớp nhân dân cũng là vấn đề cần được quan tâm. Do đó, Bộ Y tế Việt Nam đã có sáng kiến ​​phổ biến kiến ​​thức cơ bản về virus 2019-nCoV bằng cách thêm lời bài hát mới vào các bài hát. Ca khúc “Ghen” (Khắc Hưng – Min – Erik) được chọn là ca khúc “Ghen Co Vy”. Bài hát được viết lại để truyền bá những kiến ​​thức cơ bản và cách phòng chống virus coronavirus có nguồn gốc từ Vũ Hán. Ngoài ra, âm nhạc tràn đầy năng lượng kết hợp với hoạt hình khiến bài hát này được nhiều người chấp nhận.

Tác động tích cực của bài hát đã được ca ngợi trên các chương trình truyền hình nổi tiếng ở Mỹ và Pháp, giúp bài hát lan rộng khắp thế giới.

Lời của bài hát đã được dịch sang nhiều thứ tiếng. Trong khi đó, phần vũ đạo do Quang Đăng sáng tác lại nhận được sự hưởng ứng từ nhiều người trên khắp thế giới thông qua việc nhảy và thu âm qua ứng dụng Tiktok. Vũ điệu Ghen tuông trở thành vũ điệu rửa tay tiêu chuẩn vào thời điểm này.

Ngoài việc phối hợp với công ty thực hiện các biện pháp phòng chống dịch chính thức (đeo khẩu trang, sử dụng dung dịch vệ sinh, hạn chế hội họp …), các bạn trẻ là nhân viên Samsung Việt Nam cũng hưởng ứng vũ điệu.

Vũ điệu Ghen của Cơ Vy – điều truyền cảm hứng để chúng tôi chung tay cùng các tay trống

– Sự phát triển của coronavirus mới ở các nước trên thế giới còn khá phức tạp, học sinh phải nghỉ học ở nhà.

– Bài nhảy múa rửa tay vừa nhắc nhở các em cảnh giác, vừa có thể tạo tinh thần vui vẻ khi học múa bài.

– Thời gian trẻ ở nhà, tránh xa các thiết bị điện tử như chơi game, cày phim, lướt mạng vài tiếng ảnh hưởng đến sức khỏe, thể chất kém vận động, tinh thần cũng bị ảnh hưởng, ban huấn luyện chuyên sắp xếp và dạy các bài hát yêu thích của trẻ, bao gồm nhiều học sinh ngày nay và bài hát yêu thích của Người lớn “J ghen tị Covy”.

– Phụ huynh học viên sẽ được biết thông tin của huấn luyện viên trước khi tiến hành tạo Yêu cầu học tập.

– Học viên có thể đăng ký gia sư trực tuyến hoặc gia sư trực tiếp

Phụ huynh-Học sinh lựa chọn huấn luyện viên phù hợp: Xem thông tin huấn luyện viên tại đây

Phụ huynh-Học sinh có thể tải ứng dụng: Giasubaoanh.vn Chọn gia sư trong ứng dụng: Tải ứng dụng tại đây

[nội dung được nhúng]

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/gia-su

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để lựa chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt ứng dụng phụ huynh thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn “Tiếp tục” để bỏ qua phần nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi tạo yêu cầu thành công, bộ phận phân công lớp sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Chỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: http://www.giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Dịch vụ nhân tài Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.