Luyện tập cuối tuần tiếng anh lớp 6 |

Sách giáo khoa giới thiệu tới các bạn Sách bài tập cuối tuần Tiếng Anh lớp 6 áp dụng theo chương trình Giáo dục phổ thông mới. Chúng ta cần những sách tham khảo bổ trợ để củng cố và nâng cao kiến ​​thức cho học sinh. Sách Bài Tập Cuối Tuần Tiếng Anh 6 do thầy Đại Lợi chủ biên. Các bài tập trong cuốn sách này rất đa dạng và rèn luyện được tất cả các kỹ năng. Đặc biệt là phần audio luyện nghe giúp học viên rèn luyện kỹ năng nghe. Một trong những kỹ năng mà nhiều học sinh chưa giỏi.

Nội dung Sách bài tập Tiếng Anh cuối tuần lớp 6 Tập 1:

Tài liệu tham khảo tiếng Anh dự án mới

Trong Tập 1 gồm 6 đơn vị bài học theo Kế hoạch SGK Tiếng Anh 6.

  • Bài 1: Trường học mới của tôi.

Bài hai: Nhà của tôi. Unit 3: My friend. Bài 4: Hàng xóm của tôi. Unit 5: Natural Wonders of the World. Bài 6: Kỳ nghỉ lễ hội mùa xuân của chúng tôi.

Thực hành chuyên sâu ngữ pháp ngữ pháp và thực hành tiếng Anh 6

Trong mỗi đơn vị, cuốn sách bao gồm tất cả những điều sau:

  • Phần lý thuyết: tập trung vào các ngữ pháp quan trọng của khóa học.

Phần 1: Các em sẽ luyện ngữ âm, từ vựng và ngữ pháp / mẫu câu. Phần 2: Phần này sẽ giúp học viên hoàn thiện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Tải xuống PDF và âm thanh

Tài liệu này được chúng tôi sưu tầm từ Internet. Bản quyền của cuốn sách này thuộc về tác giả. Chúng tôi khuyến khích bạn ủng hộ tác giả bằng cách mua sách. Trong trường hợp có tranh chấp về bản quyền, tài liệu sẽ bị xóa khỏi liên kết.

Viết một bình luận