Lập trình gia sư cho sinh viên

Hướng dẫn học sinh lập trình. Gia sư lập trình tại nhà dành cho các học viên gặp khó khăn trong việc học lập trình trên lớp hoặc muốn học các ngôn ngữ lập trình thông dụng và nâng cao như C, C #, C ++, Java, Java Script, Python,… để phục vụ cho việc học và việc làm sau này.

kế hoạch giảng dạy sinh viên

Công nghệ thông tin đang dần trở thành lĩnh vực nghiên cứu hot nhất hiện nay. Không chỉ phù hợp với xu thế thời đại mà nhiều bạn trẻ còn hào hứng, say mê lập trình khi ngồi trước máy tính. Theo các số liệu thống kê quốc gia khác nhau, tại Việt Nam đang thiếu hụt nhân tài CNTT một cách nghiêm trọng. Ở nước ngoài, những người am hiểu về CNTT cũng được trọng dụng, được làm việc với nhiều ưu đãi và mức lương hấp dẫn.

Mặt khác, việc học lập trình không hề đơn giản, nhất là đối với những sinh viên muốn làm các công việc liên quan đến lập trình sau khi ra trường. Sinh viên chuyên ngành công nghệ thông tin thường gặp khó khăn trong việc theo kịp bài giảng trên giảng đường, dẫn đến bị mất kiến ​​thức cơ bản, một lượng lớn kiến ​​thức bị bỏ sót rất khó bù lại, không biết bắt đầu học lại từ đâu; có quá nhiều ngôn ngữ lập trình, tôi không biết nên học cái nào cho phù hợp với sự lựa chọn của bạn, hàng trăm câu hỏi và câu hỏi khó tìm được người cùng bạn giải đáp. Việc bạn cần làm là tìm cho mình một người cố vấn lập trình, người sẽ định hướng cho học viên để học lập trình và lấp đầy những lỗ hổng kiến ​​thức mà bạn đã bỏ qua.

Các trung tâm gia sư chất lượng cao, uy tín nhất:

Giasubaoanh.vn chuyên cung cấp dịch vụ gia sư lập trình cho các bạn sinh viên có kinh nghiệm và tài năng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, trung tâm khẳng định uy tín và chất lượng bậc nhất cả nước, đồng thời cam kết luôn mang đến những dịch vụ gia sư tốt nhất cho học viên. Gia sư tại trung tâm được tuyển chọn kỹ lưỡng từ trình độ đến phong cách giảng dạy, được đào tạo chuyên nghiệp về kiến ​​thức chuyên môn và phương pháp giảng dạy khoa học. Đội ngũ gia sư gồm những sinh viên ưu tú đang theo học tại các trường đại học hàng đầu quốc gia về lĩnh vực công nghệ thông tin như đại học khoa học tự nhiên, đại học khoa học kỹ thuật, đại học công nghệ thông tin, sắp hoàn thành năm cuối cấp là những giáo viên, giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy lập trình, giỏi trong nước, giảng dạy đại học. Gia sư Tài Năng Trẻ cam kết: tạo ra các khóa học riêng cho từng học viên dựa trên trình độ của họ; nắm vững các kiến ​​thức cơ bản về lập trình; giảng dạy phong cách giảng dạy chuẩn mực; giải đáp mọi thắc mắc ngay cả ngoài giờ dạy; tham gia các bài giảng; cung cấp nhiều dạng bài tập để nâng cao trình độ; đạt đến mức mong muốn trong một khoảng thời gian ngắn.

học sinh:

Gia sư lập trình tại nhà dành cho các học viên gặp khó khăn trong việc học lập trình trên lớp hoặc muốn học các ngôn ngữ lập trình thông dụng và nâng cao như C, C #, C ++, Java, Java Script, Python,… để phục vụ cho việc học và việc làm sau này.

Lợi ích của việc học hướng dẫn lập trình đối với sinh viên:

Đối với các bạn sinh viên năm nhất hoặc mới làm quen với chuyên ngành lập trình còn bỡ ngỡ trên giảng đường rộng lớn chưa theo kịp tốc độ bài giảng, giảng viên sẽ giải thích các kiến ​​thức cơ bản về lập trình, xây dựng mã, cách tải và sử dụng. các công cụ lập trình, các thao tác nhanh trong quá trình lập trình, lập trình Các bài toán cơ bản để các em thành thạo trong các cơ sở học tập cao hơn. Sau đó, khi học sinh chưa tìm ra cách giải cho bài toán phức tạp, gia sư sẽ nâng dần độ khó của bài luyện lên và đưa ra những gợi ý để kích thích trí não.

Đối với những học sinh có học lực khá, muốn học thêm một ngôn ngữ lập trình khác để phục vụ cho cuộc thi ở trường hoặc một công việc mong muốn, gia sư sẽ nêu rõ sự khác biệt của ngôn ngữ đó và thông báo cho học sinh biết ngôn ngữ đang học có thể làm được những gì, mức độ phổ biến của ngôn ngữ đó. , ở Nơi nó được sử dụng rộng rãi để hướng sinh viên đến các lĩnh vực nghiên cứu mong muốn và hỗ trợ việc học tập liên tục. Có gia sư hướng dẫn lập trình cho học viên, học viên sẽ tránh được những trường hợp đáng tiếc như root máy và bị lỗi, đồng thời nâng cao kỹ năng lập trình trong thời gian ngắn nhất.

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/gia-su

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt ứng dụng phụ huynh thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn “Tiếp tục” để bỏ qua phần nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi tạo yêu cầu thành công, bộ phận phân công lớp sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Chỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: http://www.giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Dịch vụ nhân tài Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.