Home Bài viết Kiếm tiền trực tuyến với tiếp thị liên kết

Kiếm tiền trực tuyến với tiếp thị liên kết

9
0

Sự hiểu biết của hầu hết mọi người về “tiếp thị liên kết” bắt đầu và kết thúc với chương trình Amazon Associates, một trong những mạng lưới liên kết lớn nhất trên thế giới.Đối với doanh nhân, thách thức với Amazon Associates là xây dựng đủ lưu lượng truy cập để tạo ra doanh thu đáng kể chỉ từ kênh này. Đối với người mới, trở ngại giao thông gần như không thể vượt qua. Nhưng đừng tuyệt vọng! Bạn có thể tạo ra một doanh nghiệp tiếp thị liên kết thành công nếu bạn làm như vậy một cách chiến lược.

Tiếp thị liên kết là gì?

Tiếp thị liên kết là khi một nhà xuất bản hoặc công ty cung cấp cho bạn một khoản cắt giảm mỗi lần bán hàng mà họ thực hiện khi bạn quảng cáo chúng trên trang web của họ. Có rất nhiều cơ hội liên kết khác nhau, từ các khóa học đến lưu trữ web đến sách, băng và DVD.

Hãy để Nhà tiếp thị liên kết Cẩn thận

Tiếp thị liên kết thường được chào mời như một “kế hoạch làm giàu nhanh chóng” bởi các trang web mờ ám cung cấp các kế hoạch kim tự tháp hứa hẹn kiếm tiền nhanh chóng với ít nỗ lực. Đừng nhầm lẫn — các nhà tiếp thị liên kết thành công như Pat Flynn của Smart Passive Income đã nỗ lực rất nhiều để xây dựng khán giả và tạo ra nội dung chất lượng sẽ mang lại thu nhập thụ động bền vững. Kỳ vọng sẽ phải thực hiện rất nhiều công việc trước — nhưng nếu bạn chơi đúng thẻ của mình, bạn có thể xây dựng một nguồn doanh thu vững chắc theo thời gian.

Chìa khóa để tiếp thị liên kết thành công

Vậy là bạn đã cam kết xây dựng một doanh nghiệp liên kết.Thành công của bạn với tư cách là một nhà tiếp thị liên kết gắn liền với cách bạn trả lời những câu hỏi sau:

  • Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm hoặc dịch vụ để cung cấp mang lại cho bạn một tỷ lệ hoa hồng lớn không?

Bạn có thể tìm thấy một thị trường thích hợp có khả năng mua những gì bạn đang cung cấp không? Bạn có thể xây dựng nội dung và lưu lượng truy cập xung quanh các sản phẩm này không? Nếu câu trả lời cho mỗi câu hỏi này là có, thay vì đi đến kết luận ngay lập tức, hãy dành thời gian nghiên cứu xem liệu những người khác có đang kiếm được thu nhập liên kết bền vững từ các sản phẩm và nội dung trong thị trường ngách này hay không. Theo một nghĩa nào đó, cạnh tranh là một điều tốt ở đây — nó sẽ giúp bạn xác thực ý tưởng của mình và chứng minh rằng nó đáng để xây dựng một doanh nghiệp xung quanh.

Làm thế nào để tìm một tỷ lệ hoa hồng có lợi

Tỷ lệ hoa hồng của Amazon là đồng xu từ mỗi đô la hàng hóa mà bạn bán. Điều mà nhiều người không biết là có những cơ hội liên kết ngoài kia trả mức hoa hồng ưu đãi hơn nhiều, từ $ 20- $ 100 (và thậm chí hơn thế nữa). Duyệt qua các mạng liên kết như Commission Junction, Share-a-Sale, Rakuten và Ejunkie để biết các cơ hội và tỷ lệ hoa hồng chung của chúng.

Nhắm mục tiêu một Niche

Nếu bạn mới bắt đầu, một thị trường ngách là con đường rõ ràng để đi. Tìm kiếm một thị trường có nhu cầu được xác định rõ ràng và đối tượng sẵn sàng. Sau đó, tìm các cơ hội liên kết phù hợp với thị trường ngách đó.

Tạo một trang web hiệu quả

Khi bạn có một sản phẩm tuyệt vời mà bạn tin tưởng và một thị trường mục tiêu, bạn sẽ cần phải có một trang web có nội dung chất lượng sẽ giúp thúc đẩy lưu lượng truy cập và doanh số bán hàng liên kết. Khi bạn đã thiết lập trang web của mình, bạn sẽ muốn tối ưu hóa nó để chuyển đổi và bán hàng.

Xây dựng khán giả thông qua niềm tin

Các nhà tiếp thị liên kết thành công nhất xây dựng nội dung hấp dẫn trước tiên và doanh thu liên kết sau đó. Chris Brogan đã nói: “khi có cơ hội mang lại điều gì đó có giá trị cho cộng đồng của bạn và kiếm một số tiền cho những nỗ lực của bạn, thì bạn đang xem những gì tôi cho là một cơ hội tuyệt vời.”Để xây dựng một chương trình liên kết thành công, nó sẽ giúp quan tâm đến các sản phẩm bạn đang bán và cung cấp giá trị hợp pháp ngoài việc bán nhanh. Mặc dù bạn có thể xây dựng một doanh nghiệp liên kết xung quanh bất kỳ loại sản phẩm nào, nhưng sẽ rất hữu ích nếu bạn thực sự sử dụng sản phẩm và chứng thực sản phẩm đó một cách cá nhân.

Đảm bảo bạn hiểu tiết lộ

FTC thực thi một bộ quy tắc bao trùm thế giới ngày càng chuyên nghiệp hóa của các blogger và những người có ảnh hưởng trực tuyến. Bây giờ, bạn phải tiết lộ khi nào bạn có lợi ích tài chính đối với một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn giới thiệu trên blog của mình. Điều này áp dụng cho các bài đăng được tài trợ, nhưng quan trọng hơn là các liên kết liên kết.Nhiều nhà tiếp thị liên kết, bao gồm Copyblogger Media và Chris Brogan, cố gắng sử dụng điều này để có lợi cho họ. Thế nào? Họ sử dụng sự tiết lộ này như một cơ hội để nói về mức độ yêu thích của bản thân đối với sản phẩm họ đang bán.

Next articleNguyên nhân đồng thời và nguyên nhân chống đồng thời

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here