Khu Giáp Bát, Định Công, Gia sư Tân Mai

Phụ huynh hỏi: Trung tâm gia sư tốt Đăng Minh có lớp dạy kèm tại các khu vực Gia Bảo, Dingcong, Xinmai không, chất lượng gia sư ở khu vực này như thế nào? Vì mới chuyển đến đây cùng gia đình nên không biết nhờ gia sư cho con như thế nào? Mong trung tâm hỏi đáp giúp! Thanks! (Cha mẹ Triệu Hoàng Yến)

Trung tâm giải đáp:

Cảm ơn cô Hoàng Yến đã tin tưởng và đặt câu hỏi cho trung tâm gia sư của chúng tôi. Mỗi câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Đăng Minh có cố vấn ở khu vực Kabat, Dingkang và Sinmai không?

Trung tâm học phí Đăng Minh là một trong 10 trung tâm có học phí lớn nhất tại Hà Nội. Đội ngũ gia sư của trung tâm tại quận Hoàng Đài là những giáo viên, giảng viên, sinh viên giỏi đến từ nhiều trường đại học nổi tiếng như gia sư sư phạm, gia sư Renwen, gia sư bách khoa trên địa bàn thành phố.

Đặc biệt là ở các khu vực Kabat, Tingong và Sinmai, hầu hết các gia sư đều có kinh nghiệm dạy học sinh ở nhiều cấp độ nhận thức khác nhau. Gia sư sẽ điều chỉnh khóa học theo kết quả kiểm tra đầu vào để giúp học viên hiểu rõ khóa học và nhanh chóng cải thiện kết quả học tập.

Hiện tại, trung tâm có gần 70 học viên sống rải rác ở các khu vực Jiabat, Xinmai và Dingkang. Các bé có xuất phát điểm khác nhau nhưng chỉ sau 8 – 10 buổi học đã có sự thay đổi nhận thức rõ rệt. Một điều mà ít trung tâm nào làm được.

2. Chất lượng của Gia sư Giáp Bát như thế nào?

Đặc biệt, chất lượng của các gia sư trong lĩnh vực này cũng như chất lượng chung của các gia sư tại trung tâm đều được các bậc phụ huynh hết sức khen ngợi. Thực tế đã chứng minh sau hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực gia sư, trung tâm đã có hơn 5.000 học viên, trong đó có nhiều em đã tham gia nhiều kỳ thi học sinh giỏi các cấp, tỷ lệ đỗ đại học lên tới hơn 80 em. %.

Khi phụ huynh quyết định cho con em mình đến các trung tâm gia sư là họ đã khẳng định lại chất lượng gia sư của chúng tôi.

Trung tâm chúng tôi nhận gia sư toán, gia sư hóa, gia sư tiếng anh,… cho các em học sinh luyện thi đại học, luyện thi đại học…

Để được tư vấn cụ thể hơn về gia sư Gia Sư, Dingkang và Xinmai, mong chị Huang Yan có thể gọi điện đến hotline của trung tâm hoặc chat trực tuyến với các chuyên viên tư vấn của trung tâm trên website.

Cảm ơn bạn Yan! Chúc bạn sớm tìm được người cố vấn ưng ý!

Cô Hoàng: 097.948.1988

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Địa chỉ: Phòng 2216, Tòa nhà CT12B, Tầng 22, Tòa nhà Chung cư, Đường Jinwanjin

Bình luận trên Facebook

Khu Giáp Bát, Định Công, Tân Mai – liên hệ 0979481988

5 (9) phiếu bầu

Mentor Tư vấn (24/7) 097.948.1988

.

[nội dung được nhúng]