Không có tiêu đề

Hướng dẫn giảng viên tải ứng dụng và nhận bài trên ứng dụng

Tài Năng Trẻ hướng dẫn gia sư tải ứng dụng và đăng ký làm gia sư (nhớ đăng ký thông tin chi tiết để phụ huynh và hệ thống chọn khóa học cho bạn) sau đó hướng dẫn bạn đứng lớp trên ứng dụng.

Bước 1: Bạn tải ứng dụng Homeschool

Bước 2: Nhấp vào Tiếp tục

Bước 3: Nhấp vào Tiếp tục

Bước 4: Nếu bạn là gia sư, vui lòng nhấp vào “Gia sư”

Bước 5: Bạn đang ở trong ứng dụng, bây giờ vào phần tài khoản của bạn và bấm vào đăng nhập bằng số điện thoại của bạn

Bước 6: Các bạn điền số điện thoại đang sử dụng vào ô bên dưới (số điện thoại này sẽ dùng cho tài khoản đăng nhập và liên lạc giữa gia sư và phụ huynh, trung tâm gia sư) và nhấn Tiếp theo.

Bước 7: Một mã gồm 6 chữ số vừa được gửi đến số điện thoại của bạn, hãy nhập mã đó vào ô bên dưới và nhấn Tiếp tục.

Bước 8: Bạn đã có tài khoản, đăng nhập bằng số điện thoại di động, sau đó bạn bấm “Đăng ký gia sư”, tại đây bạn sẽ đăng ký đầy đủ thông tin của mình

Bước 9: Sau khi đăng ký đầy đủ thông tin, bấm “Đăng ký làm Gia sư”

Bước 10: Tiếp đến phần thông tin giảng viên là phần chứng chỉ, bạn tạo chữ ký mẫu (chữ ký này dùng khi bạn nhận khóa học, là chữ ký điện tử trong hợp đồng), bạn bấm lưu, sau đó bạn tiếp tục cập nhật cmnd. , sau Full độ trong hộp.

Bước 11 Sau khi đăng ký làm gia sư, các bạn quay lại ảnh đại diện để cập nhật tài khoản, hiện đang ở trang quản trị duyệt thông tin.

Các bước trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn đăng ký thành công tài khoản gia sư, chỉ cần đăng nhập bằng số điện thoại di động, hệ thống sẽ tự động gửi mã xác nhận về số điện thoại di động của bạn.

Dưới đây là các bước để hướng dẫn bạn thực hiện khóa học:

Bước 1: Bạn vào phần lớp mới, chọn lớp phù hợp

Bước 2: Ví dụ bạn đã chọn khóa học “Gia sư Toán, Lý, Hóa lớp 11 tại Bình Dương Thuận An” thì bạn bấm vào để nhận ngay khóa học.

Bước 3: Nhấp vào “nhận lớp”

Bước 4: Sau khi đăng ký thành công sẽ xuất hiện thông báo nhắc nhở bạn bấm OK

Bước 5: Trong thời gian chờ bộ phận phân công lớp xem xét, các bạn có thể vào danh sách lớp để xem các lớp và phản hồi của lớp mà mình đã nhận được.

Bước 6: Trong danh sách khóa học có khóa học bạn vừa bấm vào, có thông báo khóa học đang ở trạng thái duyệt, bạn bấm vào đọc hợp đồng để nhận khóa học, nếu khóa học được chấp nhận thì bạn sẽ ký để xác nhận rằng bạn đã đọc nó. Chữ ký điện tử và thông tin của phụ huynh học sinh sẽ được hiển thị đầy đủ cùng với thư giới thiệu trong hình ảnh bên dưới.

Bước 7: Tài khoản của bạn đã hiển thị thông báo về trạng thái của khóa học mà bạn muốn nhận, hãy nhấn vào nút Thông báo.

Bước 8: Thông báo cho lớp bạn muốn học “Lớp này cần nữ, nhưng bạn là nam nên không được”, và xin lịch hẹn cho lớp sau.

Nhớ xem kỹ thông tin lớp, nếu thấy lớp phù hợp thì click “nhận lớp ngay”, điều hành viên phân công lớp sẽ ưu tiên những bạn click nhận lớp và thông tin phù hợp nhất trước, một lớp có thể có nhiều nếu bạn bấm Đã nhận, thông báo phản hồi về khóa học sẽ có trong tài khoản cá nhân của bạn như trên. Chúc các bạn có thêm nhiều khóa học và thu nhập ngày càng cao. Nhớ nhiệt tình chỉ dạy.

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/gia-su

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu của những bạn đang tìm gia sư dạy đàn piano thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để lựa chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt ứng dụng phụ huynh thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua mục nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi yêu cầu được tạo thành công, Bộ phận phân công lớp học sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Chỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: http://www.giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Elite Services Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.