Home Hướng dẫn Hướng dẫn nhận lớp

Hướng dẫn nhận lớp

22
0

Trung Tâm Gia Sư Bảo Anh hướng dẫn Cách đăng ký làm gia sư, Quy trình giao và nhận lớp của trung tâm, Cách báo sự cố và báo nhận lớp thành công, Cách in giấy giới thiệu Online, Phí và cách thanh toán phí nhận lớp, Điều kiện hoàn trả lại phí, để các bạn giáo viên, sinh viên  nắm rõ 

Lưu ý: các bạn đọc kỹ hợp đồng trước khi nhận lớp dạy. Bấm vào đây để xem hợp đồng gia sư

Nếu đây là lần đầu tiên bạn nhận lớp dạy tại trung tâm Bảo Anh, hay bạn chưa từng có kinh nghiệm đi dạy gia sư thì phải đọc kỹ hợp đồng Và xem các video hướng dẫn, trước khi nhận lớp dạy để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra sau này.

Thông tin số tài khoản ngân hàng(dành cho các bạn nhận lớp bằng hình thức chuyển khoản). Bấm vào đây để xem số tài khoản ngân hàng

Các bạn gia sư nên thường xuyên online website của trung tâm để xem các lớp dạy mới, được cập nhật hàng giờ, hàng ngày. Xem lớp dạy mới đang cần gia sư tại đây: Danh sách Lớp Mới cần gia sư dạy kèm


Bước 1: Để nhận được lớp dạy thì bạn phải đăng ký làm gia sư. Bạn điền đầy đủ thông tin và tải lên đầy đủ ảnh thẻ, ảnh bằng cấp, ảnh cmnd/cccd.

Bước 2: Bạn tìm lớp dạy phù hợp với khả năng của mình, bạn hãy đọc kỹ thông tin của lớp dạy (địa điểm dạy, thời gian dạy, mức lương, yêu cầu là giáo viên, sinh viên…) trước khi đăng ký nhận. Bạn nên sử dụng công cụ tìm kiếm mà trung tâm tích hợp sẵn trên website để tìm kiếm được lớp dạy phù hợp với khả năng của mình nhanh nhất.

Bước 3: Sau khi chọn được lớp dạy phù hợp, bạn click vào nút “ĐĂNG KÝ DẠY”, để đăng ký nhận lớp. Bạn phải chờ trung tâm duyệt cho bạn, Lưu ý: bạn phải thường xuyên đăng nhập vào tài khoản gia sư để kiểm tra trung tâm đã duyệt cho bạn hay chưa và duyệt cho bạn trạng thái nào. Nếu bạn được duyệt là “Đủ Điều Kiện” thì bạn tới trung tâm hoặc chuyển khoản càng sớm càng tốt bởi vì trung tâm chỉ giao lớp cho 1 người, Đủ điều kiện nhận lớp và Đóng lệ phí sớm nhất.

3 – Hướng Dẫn Đăng Ký Nhận Lớp Dạy Online 

Trước khi tới trung tâm hay chuyển khoản để nhận lớp, bạn hãy Kiểm tra lại tình trạng lớp dạy, bằng cách Đăng nhập vào tài khoản của bạn, tìm tới lớp muốn kiểm tra rồi bấm vào nút Xem

xem

Nếu trạng thái lớp là: Lớp Chưa Giao thì bạn Chuyển khoản hoặc Tới trung tâm để nhận lớp, còn trạng thái lớp là: Lớp Đã Giao thì bạn Không chuyển khoản hay tới trung tâm, vì lớp đó đã được giao cho gia sư khác rồi hoặc phụ huynh đã hủy lớp.

trạng thái lớp

Bước 4: Khi nhận được lớp dạy bạn cần in giấy giới thiệu và xuất trình khi đến gặp phụ huynh.

Bước 5: Khi gặp phụ huynh buổi đầu tiên nếu thành công hay gặp sự cố thì bạn cũng phải báo về cho trung tâm, Bạn báo về càng sớm càng tốt. Lưu ý: để tránh gặp phải sai sót bạn nên xem kỹ video hướng dẫn.

Previous articleCác mẹo và thủ thuật tìm kiếm hàng đầu trên eBay dành cho người bán hàng
Next articleGia sư cần biết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here