Hướng dẫn đăng ký làm gia sư

: white_check_mark: Hướng dẫn đăng ký làm gia sư: white_check_mark:

Trở thành gia sư không chỉ là cách giúp rất nhiều giáo viên, sinh viên … có thêm nguồn thu nhập mà còn là điều kiện tốt giúp không ngừng trau dồi, cập nhật kiến ​​thức mới.

Vậy làm sao để đăng ký trở thành người dạy kèm nhanh chóng – an toàn – uy tín?

Hãy tham khảo bài viết này từ Giasubaoanh.vn nhé!

Các thầy cô đang giảng dạy trong các trường hoặc các thầy cô giáo đã tốt nghiệp cao đẳng, các bạn sinh viên siêng năng, chăm học có phương pháp học tập tốt thấy đủ trình độ và mong muốn làm gia sư thì có thể đứng lớp sớm, Giasubaoanh.vn sẽ hướng dẫn các bạn để đăng ký trở thành một gia sư.

Việc tìm gia sư ngày càng trở nên phổ biến do những lợi ích và tác dụng to lớn của việc dạy kèm tại nhà về thời gian, bài giảng, chất lượng học tập. Cùng với nhu cầu này, xu hướng đăng ký trở thành người cố vấn cũng đã gia tăng đáng kể.

Theo thông tin từ website Giasubaoanh.vn, cộng đồng gia sư – nơi phụ huynh và giáo viên có thể tìm thấy giáo viên / lớp học yêu thích của mình, có thể kiếm thêm thu nhập trung bình trên mỗi học sinh hoặc giáo viên trẻ. Kiếm 5-7 triệu đồng trở lên mỗi tháng thông qua gia sư tại Giasubaoanh.vn.

Để trở thành gia sư trên Giasubaoanh.vn, tất cả những gì bạn cần làm là tạo tài khoản và cập nhật miễn phí toàn bộ thông tin gia sư trên hệ thống. Bạn được tự do lựa chọn môn học muốn dạy tùy theo khả năng của mình. Hệ thống Giasubaoanh.vn sẽ liên tục thông báo mọi thông tin về các khóa học mới phù hợp để đảm bảo gia sư có thể học nối tiếp các khóa học theo yêu cầu. Các bạn có nhu cầu tìm gia sư hoàn toàn có thể chủ động tìm gia sư phù hợp theo thông tin mà mình đã đăng ký gia sư.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký làm gia sư trên Giasubaoanh.vn

Để trở thành người cố vấn tại Trung tâm Cố vấn Thanh niên và cập nhật thông tin lớp học mới, người cố vấn có thể thực hiện theo hai cách:

Cách 1: Tạo tài khoản cố vấn trên website Giasubaoanh.vn

Để tạo tài khoản trên trang web, sau khi truy cập trang web, bạn chọn “Đăng ký làm Gia sư”.

Mẫu đơn có sẵn sau đó bao gồm hai phần chính, “Thông tin cá nhân”, với các trường thông tin cơ bản: họ tên, email, địa chỉ, số điện thoại, giới tính, năm sinh và phần giới thiệu bản thân. (Không quá 1500 từ – Trong cột này, nếu bạn đăng ký trở thành gia sư, vui lòng ghi điểm mạnh của bạn để có thể nhận lớp sớm nhất, môn học gia sư bạn đăng ký, khu vực bạn sinh sống, khu vực mà bạn có thể nhận các khóa học và một số thông tin khác để giúp Hồ sơ của bạn trông đẹp hơn và hấp dẫn hơn.

Sau khi điền đầy đủ thông tin theo mẫu, bạn chọn đăng ký gia sư, xác nhận thông tin, đợi trung tâm xét duyệt thông tin tài khoản.

Cách 2: Đăng ký làm mentor trên nền tảng ứng dụng thông minh Giasubaoanh.vn và tiếp quản

  • Bước 1: Truy cập vào App Store (dành cho thiết bị iOS) hoặc CH Play (dành cho thiết bị Android), tìm kiếm từ khóa “Giasubaoanh.vn” và tải ứng dụng.

(tải ngay tại link: https://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem) Bước 2: Giao diện chính hiển thị thông tin chung về chất lượng đào tạo, phương châm hoạt động của người thầy thanh niên, các bạn chọn chuyển sang nội dung tiếp theo. Bước 3: Màn hình hiển thị mục “Bạn là ai”, nhấn “Gia sư” để đăng ký làm gia sư. Bước 4: Dùng tài khoản facebook hoặc google để đăng nhập nhanh vào ứng dụng (đây là bản cập nhật mới nhất, đăng nhập dễ dàng và bảo mật hơn) Bước 5: Sau khi đăng nhập ứng dụng thành công, chọn mục tài khoản, chọn mục “Đăng ký làm gia sư”, điền đầy đủ thông tin như nội dung đăng ký website tại đây. Bước 6: Sau khi điền đầy đủ thông tin, bấm “Đăng ký làm Gia sư” Bước 7: Bên cạnh cột thông tin người hướng dẫn là cột chứng nhận, bạn tạo chữ ký mẫu (phần chữ ký này sẽ được dùng làm chữ ký điện tử trong hợp đồng khi bạn nhận được phần hướng dẫn), bấm lưu, sau đó bạn tiến hành cập nhật ID, thông tin bằng cấp và đầy đủ bằng cấp của bạn. (Thông tin chứng chỉ và bảo mật hình ảnh) Bước 8: Sau khi đăng ký làm gia sư, bạn về tài khoản cập nhật ảnh đại diện (nên chọn ảnh rõ mặt), tài khoản của bạn sẽ ở trạng thái chờ quản trị viên duyệt thông tin. Chỉ với 8 bước đơn giản bạn đã có thể trở thành người cố vấn trên Giasubaoanh.vn.

Hướng dẫn nhận khóa học trên website hoặc app: Giasubaoanh.vn

– Người hướng dẫn trong phần Khóa học mới nhấp vào “Nhận khóa học ngay” trong khóa học bạn muốn nhận và bộ phận phân công khóa học xem xét thông tin của bạn cho phù hợp sẽ lên lịch hoặc trả lời trong phần “Danh sách khóa học” trong tài khoản của bạn.

Trong mục “Danh sách lớp” của tài khoản gia sư, gia sư có thể tải lên các video hình ảnh học sinh đã học, để khi phụ huynh-học sinh mới xem danh sách gia sư, hồ sơ gia sư hấp dẫn hơn.

=> Trải nghiệm ứng dụng tại đây

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/gia-su

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để lựa chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt ứng dụng phụ huynh thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn “Tiếp tục” để bỏ qua phần nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi tạo yêu cầu thành công, bộ phận phân công lớp sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Chỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: http://www.giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Dịch vụ nhân tài Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.