Home Thông tin Học tiếng Anh 1-1

Học tiếng Anh 1-1

6
0

Học tiếng Anh một kèm một, dạy kèm tiếng Anh cho học sinh, sinh viên hoặc nhân viên văn phòng, với các giờ học riêng cho từng học viên.

Học tiếng Anh 1-1

Bước vào thời kỳ hội nhập, bất kỳ ai muốn phát triển và đầu tư cho bản thân thì trước hết phải quan tâm đến tiếng Anh. Tiếng Anh rất quan trọng, nếu không có kỹ năng sử dụng thành thạo, bạn sẽ mất đi nhiều cơ hội học tập và công việc tốt, lương cao và nói ngoại ngữ trôi chảy. Đây là điều không kém phần hoan nghênh. Tiếng Anh là một ngôn ngữ, và nếu bạn giỏi nó, bạn sẽ không còn gặp bất kỳ rào cản ngôn ngữ nào nữa.Từ đó, học tập và công việc cũng trở nên thuận lợi hơn. Bạn có nhu cầu học tiếng anh để đi du học, du lịch, bổ túc công việc… nhưng lại không biết học tiếng anh như thế nào cho đúng nên thường cảm thấy học tiếng anh rất khó, chán nản và bỏ cuộc giữa chừng.Để học tốt tiếng Anh, bạn phải tìm cho mình một gia sư phù hợp. Học tiếng Anh một kèm một sẽ giúp học sinh yếu kém trở nên thành thạo tiếng Anh sau những buổi học đầu tiên. Ở cấp tiểu học, nếu các bậc phụ huynh mong muốn con mình có một tương lai tươi sáng thì những giờ học tiếng Anh một kèm một là một khoản đầu tư có thể mang lại lợi nhuận cao.Đối với các em học sinh cấp 2, cấp 3, thời gian trên lớp không đủ để các em rèn luyện khả năng tiếng Anh, trau dồi vốn từ vựng,… nên dành nhiều thời gian hơn ở nhà thay vì đến các trung tâm tiếng Anh, các lớp học tiếng Anh phổ thông, các bậc phụ huynh hãy cho con em mình đi học. học tiếng Anh một kèm một. Việc lựa chọn một gia sư uy tín, giỏi và phù hợp với con cái luôn là vấn đề đau đầu của nhiều bậc phụ huynh.Ngày nay, khi Giasubaoanh.vn ra đời, vấn đề này đã được giải quyết. Ai có nhu cầu học tiếng Anh một kèm một thì hãy nhanh chóng liên hệ với Giasubaoanh.vn để có gia sư phù hợp nhất.Học tiếng Anh một kèm một có nghĩa là 1 học sinh và 1 gia sư. Gia sư của trung tâm là giáo viên tiếng anh của trường, chuyên ngành tiếng anh, sư phạm tiếng anh và giáo viên tiếng anh đến từ các trường đại học lớn và danh tiếng nhất.

Ưu điểm của dạy kèm tiếng Anh 1-1 là:

  • – Nhiệt tình, tận tâm, thân thiện với học viên, giao tiếp tốt, tinh thần trách nhiệm cao

– Trình độ chuyên môn cao, phát âm chuẩn, dày dặn kinh nghiệm giảng dạy với nhiều đối tượng học viên khác nhau – Gia sư cam kết dạy đúng kiến ​​thức, đúng phương pháp – Gia sư sẽ có phương pháp giảng dạy khác nhau cho từng học sinh, nhằm lấy lại kiến ​​thức đã mất và nâng cao kiến ​​thức cho học sinh đã nắm chắc kiến ​​thức cơ bản. Tùy theo nhu cầu và nhu cầu học tiếng Anh mà gia sư áp dụng các hình thức dạy tiếng Anh riêng. Gia sư giasubaoanh.vn giỏi:

  • – Sinh viên năm 1, 2, 3 kèm cặp và luyện thi đại học, chứng chỉ tiếng anh

– Gia sư tiếng anh du học, du lịch, định cư – Dạy kèm tiếng anh cho cán bộ, nhân viên xuất khẩu … – Dạy kèm tiếng Anh hội thoại – Gia sư tiếng anh chuyên nghiệp Những ưu điểm mà chỉ gia sư tại Giasubaoanh.vn mới có chắc chắn sẽ cải thiện việc học và nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh của học sinh. Phụ huynh không còn phải lo lắng, buồn phiền vì điểm thi tiếng Anh kém của con em mình, ngược lại, sau một thời gian dạy kèm, phụ huynh sẽ vô cùng tự hào về khả năng tiếng Anh của con em mình. Nếu bạn chọn Giasubaoanh.vn là nơi tìm gia sư tiếng Anh cho mình thì tiếng Anh sẽ không còn cản trở công việc của bạn trong bất kỳ lĩnh vực nào.Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://giasubaoanh.vn/gia-suNếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://giasubaoanh.vn/tim-gia-suNếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://giasubaoanh.vn/lien-heNếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://giasubaoanh.vn/lop-hocBằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phíGiasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.Để chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh thực hiện các bước sau:Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.Sau khi cài đặt ứng dụng phụ huynh thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.Bước 3: Nhấn “Tiếp tục” để bỏ qua phần nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục. Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn. Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi yêu cầu được tạo thành công, Bộ phận phân công lớp học sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn. Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinhTải ứng dụng tại link này: https://giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kemChỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: https://giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.Dịch vụ nhân tài LimitedHotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217Trang web: https://giasubaoanh.vn/Email: [email protected]Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: https://giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.

Previous articleBài ôn tập của học sinh lớp 12 trong thời kỳ đại dịch
Next articleGia sư môn Văn Quận 2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here