Home Thông tin Học tập trực tuyến được đánh giá là có tiềm năng do...

Học tập trực tuyến được đánh giá là có tiềm năng do học sinh nghỉ học do covid 19

5
0

Cơ hội đánh giá tiềm năng học trực tuyếnSóng xu hướng xảy ra khi một đột phá đột ngột xảy raĐại dịch covid-19 có những diễn biến phức tạp trên khắp thế giới, ảnh hưởng đến mọi nền kinh tế và mọi lĩnh vực. Trong giáo dục, việc phải ở nhà để tránh đại dịch là một thách thức rất lớn và là cơ hội để chúng ta nhìn nhận và đánh giá sức mạnh của việc học trực tuyến hiện nay.

Học trực tuyến có nhiều ưu điểm

Xét từ năm 2019 trở về trước, khi Bộ GD & ĐT đưa ra dự thảo: “Giá trị của bằng đại học, dù trực tuyến hay chính quy”, nhiều ý kiến ​​khác nhau đã được đưa ra, cho rằng học trực tuyến không đảm bảo chất lượng.Ở Việt Nam, hình thức học trực tuyến vẫn còn khá mới mẻ đối với hầu hết sinh viên. Hình thức học tập trung, trên lớp, nghe thầy cô giảng, đọc ghi chép vẫn là cách học phổ biến, thành thói quen của học sinh. Nhiều người vẫn còn hoài nghi với những phương pháp học mới như học trực tuyến.Trong diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, đây là thách thức rất lớn và là cơ hội để nhà trường và xã hội có hiểu biết đúng đắn về học trực tuyến, không chỉ trong thời kỳ chống dịch mà cả trong thời kỳ đại dịch. Về lâu dài.Cách học trực tuyến tại nhà mà không cần đến lớp rõ ràng là một thách thức rất lớn đối với giảng viên và sinh viên, đòi hỏi nhiều điều kiện học tập như máy móc, thiết bị, tài liệu, v.v. Đối với các trường đã và đang đào tạo trực tuyến, các trường đại học như Viện Đại học Mở Hà Nội, sinh viên có thể học và trải nghiệm e-learning một cách toàn diện và hiệu quả. Nhưng đối với các trường đại học không có trung tâm đào tạo trực tuyến, chắc chắn sẽ có những khó khăn.Hình thức học trực tuyến của Viện Đại học Mở Hà Nội là học trực tuyến hoàn toàn. Các bài giảng, câu hỏi và bài tập được hệ thống hóa trên thư viện ảo e-learning. Tất cả các hoạt động học tập, làm bài tập và tương tác giữa giáo viên và học sinh đều diễn ra trên Internet; trực tiếp thông qua các ứng dụng phát trực tiếp, cuộc gọi video, v.v. hoặc gián tiếp thông qua việc cập nhật dữ liệu trên hệ thống.Tất nhiên, việc học trực tuyến hiệu quả không chỉ phụ thuộc vào chất lượng đào tạo của khóa học mà còn phụ thuộc vào thái độ học tập của học viên.

Học trực tuyến Cải thiện khả năng tự học của học sinh – Học sinh:

Về phía nhà trường: cần chuẩn bị thư viện bài giảng trực tuyến, giáo viên cần trang bị các phương pháp và kỹ năng giảng dạy trực tuyến để thúc đẩy học sinh tham gia học tập.Đối với học sinh: Đầu tiên học sinh cần làm rõ mục tiêu học tập của mình là gì? Có thái độ học tập đúng đắn, bạn sẽ duy trì được động lực học tập mỗi ngày và rèn luyện khả năng tự học của mình.Chúng ta đều biết rằng điều quan trọng nhất trong học tập là “tự học”. Tuy nhiên, đây từ lâu đã trở thành khâu cực kỳ yếu kém của học sinh chúng ta. Bạn có thói quen nghe giảng trên lớp, về nhà xem lại bài giảng nếu có bài tập. Đây là những gì bạn đã trải qua trong 12 năm là sinh viên, và nhiều bạn cũng đang nộp đơn vào đại học. Vì vậy, kiến ​​thức tiếp thu ở trường đại học rất hời hợt.Trường đại học trực tuyến nâng cao khả năng tự học của sinh viên. Bởi vì học trực tuyến hoàn toàn khác với học truyền thống, nó có thể giúp bạn phát triển các kỹ năng tự học cần thiết. Đây nên là điều chúng ta cần làm từ rất lâu trước đây, chứ không chỉ là giải pháp tạm thời trước đại dịch Covid-19.Ngoài ra, trong quá trình học trực tuyến, học sinh chưa có thời gian tiếp thu kiến ​​thức có thể lựa chọn hình thức dạy kèm trực tiếp hoặc dạy kèm trực tuyến để được hướng dẫn, kèm cặp chi tiết, giúp học sinh giải đáp ngay những thắc mắc, khó khăn trong quá trình tiếp thu kiến ​​thức. Đặc biệt gia sư giúp đỡ rất nhiều cho các bạn học sinh – sinh viên chưa tự học rất nhiều.

Chọn giáo viên trực tuyến cho môn học mong muốn của bạn trong ứng dụng: Giasubaoanh.vn

Ứng dụng chứa tất cả các môn học từ phổ thông đến đại học, các môn văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, ngoại ngữ, mỗi giáo viên (gia sư) giỏi từng môn, người học chọn đúng giáo viên cho môn học đó. Việc học mong muốn sau đó được kết hợp với phần mềm hỗ trợ học trực tuyến. Gia sư là sự tương tác hai chiều nhằm đảm bảo kết quả học tập và hiểu biết trong mỗi buổi học.Ứng dụng: Giasubaoanh.vn được nhiều phụ huynh và học sinh yêu thích và tin tưởng bởi sự tiện lợi, nhiệt tình và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp.Link tải ứng dụng: https://giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kemNếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://giasubaoanh.vn/gia-suNếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://giasubaoanh.vn/tim-gia-suNếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://giasubaoanh.vn/lien-heNếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://giasubaoanh.vn/lop-hocBằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phíGiasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.Để chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh thực hiện các bước sau:Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.Sau khi cài đặt ứng dụng phụ huynh thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.Bước 3: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua mục nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục. Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn. Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi tạo yêu cầu thành công, bộ phận phân công lớp sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn. Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinhTải ứng dụng tại link này: https://giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kemChỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: https://giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.Elite Services LimitedHotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217Trang web: https://giasubaoanh.vn/Email: [email protected]Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: https://giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.

Previous articleGia sư Vật lý
Next articleGia sư Tiếng Anh Đà Nẵng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here