Học phí Trường Tiểu học Newton Hà Nội 2022 (Cơ sở 1, 2)

Học phí trường Newton năm 2020 là bao nhiêu? Chất lượng của cơ sở vật chất và đào tạo như thế nào? Nếu bạn chưa biết nhiều về trường tiểu học Newton thì bài viết này sẽ giới thiệu từng điểm một, để bạn có sự lựa chọn hợp lý nhất.

các nội dung

1. Trường Newton và các Khóa học Chất lượng

Nhiều bậc phụ huynh đang thắc mắc “Tiểu học Newton có tốt không?” Thì bài viết này sẽ có câu trả lời. Trường có 2 địa chỉ, cơ sở 1 tại Bắc Từ Liêm Khu đô thị mới Hoàng Quốc Việt 234 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội, cơ sở 2 thuộc dự án 136 Hồ Tùng Mậu: GOLDMARK CITY, Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội. Email giasubaoanh.vn@gmail.com và giasubaoanh.vn@gmail.com. Điện thoại 024 66 592 888. Có thể nói đây là ngôi trường có giao thông đi lại thuận tiện, môi trường xanh, sạch đẹp, khang trang giúp học sinh có môi trường phát triển tốt nhất. .

Vậy tại sao phụ huynh nên chọn trường Tiểu học Newton?

Biết rằng nhiều bậc phụ huynh có hy vọng và ý định cho con em mình đi du học khi con em họ còn đang học cấp 3. Do đó, những đứa trẻ bắt đầu sống tự lập sớm gặp nhiều khó khăn về ngôn ngữ, kỹ năng sống hay tâm hồn. Trường Tiểu học Quốc tế Newton ra đời với 3 hệ: Bán quốc tế, Song ngữ (Mỹ) và Song ngữ Cambridge (Anh) nhằm đáp ứng nguyện vọng và hướng đi của phụ huynh và học sinh.

  • doanh số bán hàng quốc tế:

Theo hệ bán quốc tế, học sinh vừa được học chương trình chuẩn của Bộ GD & ĐT, vừa được học tiếng Anh theo kế hoạch của Anh, bao gồm các môn: toán, ESL, khoa học do giáo viên nước ngoài giảng dạy. Với sự giúp đỡ của giáo viên Việt Nam.

  • Hệ song ngữ Cambridge:

Học sinh theo học Hệ Song ngữ Cambridge sẽ được học các môn học theo chương trình của Bộ Giáo dục Việt Nam kết hợp với Giáo trình chuẩn của Cambridge:

+ Cambridge Primary (Lớp 1-5): Học sinh sẽ học tiếng Anh Cambridge vào buổi chiều hoặc buổi sáng, bao gồm 3 môn học chính: Xã hội, Toán học, Khoa học.

+ Hàng năm học sinh muốn lấy chứng chỉ Cambridge thì tham gia kỳ thi.

  • Song ngữ (Mỹ):

Học sinh du học Mỹ hệ song ngữ được học các môn theo giáo trình chuẩn Hoa Kỳ và học cả buổi chiều hoặc sáng, các môn còn lại học theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Đặc biệt đối với các môn học theo chương trình của Mỹ, ngữ văn, toán học, khoa học và các môn học khác sẽ được sử dụng bởi chính giáo viên nước ngoài.

Không chỉ được học theo chương trình chuẩn và tất cả các hệ của Bộ GD & ĐT, tất cả học sinh còn được học các môn nghệ thuật để phát triển năng khiếu cá nhân như múa, hát, múa … Tham gia các môn thể thao, sở thích, các khóa học kỹ năng sống và các hoạt động ngoại khóa bổ ích.

Ngoài ra, học sinh Cambridge hoặc học sinh xuất sắc đạt IELTS 6.5 tại Trường Phổ thông Quốc tế Newton sẽ được hưởng mức học phí ưu đãi như công dân Hoa Kỳ (Học bổng Hoa Kỳ) sau khi tốt nghiệp THPT theo chương trình Việt Nam. Khoảng 50% học phí cho đối tác nước ngoài) tại trường Hoa Kỳ Missouri State University (www.missouristate.edu) và Arkansas State University (www.AState.edu) danh tiếng cho cả 4 năm học đại học.

Thứ hai, cơ sở vật chất hiện đại của trường Tiểu học Newton

Có thể nói, trường Newton Goldmark City là trường hàng đầu tại Hà Nội, có hệ thống phòng học độc lập, chú trọng thiết kế lấy ánh sáng tự nhiên, cho học sinh gần gũi với thiên nhiên, thoáng mát, trang thiết bị dạy và học rất hiện đại.

Mỗi phòng trong trường được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế và có sức chứa khoảng 20 đến 30 học sinh / lớp. Đây cũng là tiêu chuẩn ở các trường học trên thế giới. Nhà trường luôn quan tâm đến sức khỏe học tập của học sinh nên nhà trường đã đặc biệt trang bị cho mỗi lớp một đèn chống cận thị Confac. Mỗi phòng được trang bị một bộ bàn ghế đơn dễ dàng di chuyển phù hợp với nhiều chế độ học tập và giải trí khác nhau, đó cũng là mục đích tạo môi trường sáng tạo, năng động cho học sinh.

Xem thêm >> Một phần hình ảnh về trường Tiểu học Newton

Không chỉ vậy, mỗi phòng học đều được trang bị các thiết bị hiện đại như máy tính, điều hòa, bảng tích hợp, máy chiếu… đảm bảo cho hoạt động giảng dạy của giáo viên và học sinh.

Trường có 3 phòng máy hiện đại, gần 100 máy tính kết nối Internet tốc độ cao, đường truyền mạng tốt, đội ngũ giáo viên chất lượng cao. Đây cũng là nơi tổ chức các cuộc thi Internet cấp trường, Olympic và học tiếng Anh. Các phòng thí nghiệm hóa học, sinh học, vật lý được bố trí trong không gian rộng rãi theo tiêu chuẩn quốc tế và được trang bị hiện đại, đảm bảo hiệu quả học tập. Ngoài ra, trường Tiểu học Quốc tế Newton còn có các phòng học chức năng dành riêng cho âm nhạc, mỹ thuật, nấu ăn và các môn nghệ thuật khác, cũng như hệ thống phòng tập múa được thiết kế đặc biệt, cho phép các bé có cơ hội tìm hiểu, học tập chất lượng và thể hiện tài năng. Tại đây, trẻ em được phát triển toàn diện.

3. Học phí trường Newton năm 2020

Có thể nói, bảng học phí Newton 2018 khá ổn so với chất lượng giáo dục. Phí đồng đóng góp được công khai và bất kỳ phụ huynh nào cũng có thể xem được. Hệ tiểu học và bán quốc tế, 3,8 triệu NDT / tháng, tiền ăn 1 triệu NDT / tháng, quỹ phát triển trường 5 triệu NDT / năm. Đây được coi là mức phí khá khiêm tốn phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình.

Bốn. Đội ngũ giáo viên trường tiểu học Newton

Trường Tiểu học Newton là ngôi trường có đội ngũ giáo viên đã vượt qua nhiều tiêu chuẩn khắt khe về trình độ và năng lực giảng dạy. Hàng năm họ được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ trong và ngoài nước. Luôn có các khóa học được đào tạo trực tiếp bởi các chuyên gia hàng đầu về giáo dục Việt Nam và Hoa Kỳ.

Hãy là một người cha, người mẹ thông minh và tìm cho con yêu một ngôi trường tốt về mặt giáo dục và phát triển, vì chỉ có trường tốt mới sinh ra học sinh giỏi.

Danh sách các trường hàng đầu tại Hà Nội

Bình luận trên Facebook

Học phí Trường Tiểu học Newton Hà Nội 2022 (Cơ sở 1, 2)

3 (2) phiếu bầu

Mentor Tư vấn (24/7) 097.948.1988

.

[nội dung được nhúng]