Học phí để phụ huynh tham khảo

Phí gia sư mang tính chất tham khảo, Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư cho con liên hệ 090 333 1985 – 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng từ link bên dưới

Tham khảo phí giảng dạy của phụ huynh

Ngoài chất lượng đào tạo, giá trị đáng tin cậy, kết quả thực tế thì học phí cũng là một trong những yếu tố được nhiều phụ huynh lựa chọn hình thức dạy kèm tại nhà hay trực tuyến.

Cha mẹ lo lắng nhất về điều gì khi tìm kiếm các tài liệu hướng dẫn cho con bạn?

Tình trạng học tập hiện tại không có nhiều chuyển biến tích cực, hay chỉ vượt qua các kỳ thi với kết quả không như mong muốn, thậm chí cảm thấy thất vọng và chán chường với đống bài tập về nhà là những thực tế mà nhiều học sinh ngày nay phải đối mặt trong học tập.

Đứng trước nhiều lựa chọn để cải thiện kết quả học tập của con em mình và vực dậy tinh thần học tập cho con em mình, nhiều bậc cha mẹ chuyển sang học tại nhà như một giải pháp cứu cánh với hy vọng con mình có thể lấy lại được kiến ​​thức cơ bản. và lộ trình học tập hiệu quả trong tương lai.

Vì như vậy, phụ huynh sẽ coi trọng kinh nghiệm chuyên môn, khả năng giảng dạy và kỹ năng giảng dạy của gia sư hơn. Ngoài ra, nếu được giới thiệu gia sư từ các cơ sở gia sư, trung tâm việc làm, phụ huynh cũng phải đưa ra nhiều điều kiện đi kèm như giới tính, thời gian phù hợp, trình độ học vấn,… Hơn nữa, một số phụ huynh cũng yêu cầu tăng cường trao đổi với nhân viên tư vấn trước khi đề cập đến học phí. phí, Hỏi và quan sát thái độ và hành vi.

“Tôi có con học lớp 11 năm sau chuẩn bị thi tốt nghiệp cấp 3. Quan trọng nhất là kỳ thi tuyển sinh đại học, sẽ đặt nền móng cho đại học sắp tới. Qua nhiều năm theo dõi quá trình học tập của cháu và bàn bạc.” với các bạn cùng trang lứa, tôi nhận thấy rằng việc học tại nhà mang lại nhiều lợi ích và ích lợi cho con, con trai tôi dù học rất tốt nhưng tôi vẫn chưa yên tâm và cần tìm gia sư dạy kèm tại nhà.

Bên cạnh kinh nghiệm và kỹ năng giải thích dễ hiểu, chuẩn mực của bản thân trong việc giáo dục cháu trong gia đình, tôi còn mong cháu phải là người đúng giờ, biết cách nói chuyện và chia sẻ những điều tốt đẹp với cháu. . Tôi sẽ không đặt nặng vấn đề học phí mà kết quả nhận được phải tương xứng với kỳ vọng. ”

Qua chia sẻ thực tế của một phụ huynh, đối với nhiều phụ huynh, tiền bạc là yếu tố quyết định, qua việc chia sẻ, kể những câu chuyện về vấn đề học tập của con cái, phụ huynh cũng mong muốn gia sư có những giải pháp, cách truyền đạt góp ý để con em hoàn thiện hơn. Việc học của con bạn.

Do đó, hầu hết các bậc cha mẹ đều nhận ra tầm quan trọng của người cố vấn trong việc cải thiện, chuyển đổi việc học và mang lại kết quả tốt hơn thực tế. Bởi vì hành trình của một học sinh sẽ thay đổi rất nhiều, thành công hay thất bại chỉ phụ thuộc vào số tiền đã bỏ ra, mà còn phải thể hiện rõ ràng nhất sự trưởng thành và giá trị của tri thức và thành tích.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là học phí không ảnh hưởng đến sự lựa chọn của phụ huynh. Đề cập đến học phí cũng quan trọng không kém, những chia sẻ sau đây sẽ cung cấp một số thông tin quý báu cho các bậc phụ huynh trước khi quyết định “xuống tiền” cho con.

Học phí và Thông tin dành cho Phụ huynh

Nói đến học phí các trường luyện thi mà phụ huynh đang tham khảo, ít ai có thể đưa ra một con số chính xác và chi tiết. Do số lượng ngành học nhiều, số lượng gia sư lớn, trình độ, năng lực khác nhau và khung giờ học linh hoạt, đa dạng cho học sinh lựa chọn, …

Tuy nhiên, về đối tượng dạy thêm, thường có ba cấp độ gia sư tương ứng với đối tượng dạy thêm: sinh viên, giáo viên tự do và giáo viên chuyên nghiệp. Dựa trên các đối tượng này, mức học phí tham khảo của phụ huynh cũng được phân biệt rõ ràng như sau:

  1. học sinh:
  • Đặc điểm: Thường là sinh viên đang theo học tại nhiều trường Cao đẳng / Đại học trên cả nước. Kinh nghiệm giảng dạy thường từ 01 năm trở lên, khả năng giảng dạy phụ thuộc vào năng lực giảng dạy – trình độ chuyên ngành mà bạn đang theo học. Đầu ra được đảm bảo ở mức khoảng 85-90%, với khả năng tối đa ở cấp độ Trung cấp hoặc Độ khó hoặc thấp hơn. Học phí của gia sư sinh viên thường thấp nhất do nhiều hạn chế và không cần đủ trình độ và kinh nghiệm.

Điểm mạnh: Hoạt bát, trẻ trung, nhiệt tình, dễ hòa đồng với các bạn trẻ, giờ học thường cố định hoặc linh hoạt tùy theo hoạt động của trường và lịch học. Hạn chế: Kinh nghiệm đào tạo ít, chưa có hoặc chưa có chứng chỉ, chưa đủ kinh nghiệm để dạy những học sinh lười biếng, bất hợp tác.

  1. Giáo viên tự do:
  • Đặc điểm: Là những giáo viên từ nhiều công việc, ngành nghề khác nhau và được đào tạo chuyên nghiệp. Đã qua đào tạo nghề, có bằng cấp, chứng chỉ về giáo dục, có sở thích giảng dạy, chia sẻ kinh nghiệm, đồng thời muốn tăng thu nhập thì không nên làm nghề chính (tay phải).

Ưu điểm: Kinh nghiệm làm việc và cuộc sống phong phú, không giới hạn độ tuổi và giới tính, thời gian rảnh hoặc thỏa thuận với sinh viên. Học phí sẽ nhỉnh hơn so với sinh viên, chủ yếu dành cho các bạn học sinh cấp 3 hoặc học nghề cơ bản. Giới hạn: thời gian không linh hoạt như sinh viên

  1. Giáo viên chủ nhiệm:
  • Đặc điểm: Công việc chủ yếu dành cho giáo viên tại chức hoặc mới ra trường được đào tạo trong môi trường giảng dạy bài bản, thậm chí có cả những giáo viên lớn tuổi hoặc đã nghỉ hưu muốn làm gia sư.

Điểm mạnh: Có năng lực, kinh nghiệm và kỹ năng giảng dạy để đảm nhận các cấp đào tạo học viên. Học phí có thể khá cao, tùy theo chuyên ngành gia sư, phù hợp với các môn học gia sư như ngoại ngữ, năng khiếu âm nhạc-mỹ thuật, yoga, tin học, luyện chữ đẹp, v.v. Hạn chế: Nhiều giáo viên đứng lớp có những giờ học cấp tốc ở nhiều nơi nên việc dạy thêm chắc chắn sẽ tốn rất nhiều chi phí, học phí cũng tăng theo đó là chưa kể thời gian của học sinh thường phụ thuộc vào sự sắp xếp của giáo viên. Ngoài mức học thêm nêu trên, học phí phụ huynh học thêm cũng có thể loanh quanh qua các kênh thông tin như báo chí, TV, Internet, thậm chí là sự giới thiệu của người thân, bạn bè. Mức học phí không khó ước tính, nhưng chất lượng đào tạo cam kết và đầu ra thì không dễ tính toán chi tiết, bởi đây cũng là điều được thể hiện nhiều nhất trong cách tính học phí. Tinh thần hợp tác giữa học sinh và gia sư, cùng phấn đấu để đạt được mục tiêu học tập.

Nhưng trên thực tế, có quá nhiều sự lựa chọn về học phí cho con tại nhà mà phụ huynh tham khảo hiện nay: theo giờ, theo khoảng thời gian, theo tuần – tháng – năm, theo nhu cầu hay mục tiêu,… khiến không ít phụ huynh cảm thấy phân vân và đắn đo. Vì vậy, cách tốt nhất để phụ huynh yên tâm và thoải mái tham khảo mức học phí phù hợp với khả năng tài chính của mình là tư vấn và trao đổi chi tiết hơn về mọi mặt trước khi thỏa thuận mức học phí cho con. Hãy tham khảo thông tin dưới đây để biết được đâu là nguồn thông tin học phí gia sư tham khảo quý giá của phụ huynh.

Phụ huynh có thể lấy thông tin chi phí giảng dạy đáng tin cậy ở đâu?

Chủ động chia sẻ, quan tâm đến nhu cầu tìm gia sư của phụ huynh, tạo nhiều lựa chọn trình độ phù hợp với học sinh, đưa ra mức học phí tham khảo tương ứng để phụ huynh dễ dàng so sánh, đối chiếu. đơn vị. Về phía Giasubaoanh.vn, với công cụ điện toán hiện đại và đội ngũ chuyên viên tư vấn nghiêm túc, chất lượng cao, Giasubaoanh.vn đã và đang tạo nhiều điều kiện cho các bậc phụ huynh, giúp họ có được mức học phí vừa ý trong thời gian sớm nhất, phù hợp với sức học của con em mình. nhu cầu và nhu cầu của cha mẹ. nhu cầu. năng lực tài chính.

Giasubaoanh.vn luôn đưa ra nhiều giải pháp và định hướng học tại nhà theo nhu cầu, nguyện vọng và mức học phí của nhiều đối tượng học viên, bên cạnh một hệ thống gắn kết. Phương pháp giáo dục.

Để biết học phí các môn học mà con em mình cần gia sư, vui lòng tham khảo tại link: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phicovetousness. Ngoài ra, các bậc phụ huynh cũng có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn của chúng tôi qua hotline: 090 333 1985 – 098 787 0217, website Giasubaoanh.vn và ứng dụng Giasubaoanh.vn xuất hiện trên nền tảng iOS và Google Play để có được thông tin chính xác và hiệu quả nhất về Học phí các môn học phụ huynh quan tâm.

Đối với ứng dụng Giasubaoanh.vn, một công cụ hỗ trợ tìm kiếm gia sư nhanh-tiện-lợi-hiện đại nhất, Giasubaoanh.vn muốn chia sẻ danh mục học trực tuyến đến mọi học viên khi có nhu cầu học tại nhà. Thao tác đơn giản, tiện lợi, học viên có thể tìm được gia sư phù hợp ngay với mình, học phí vừa ý, cuối cùng tạo yêu cầu học thử 2 buổi với gia sư bạn chọn, nếu không phù hợp sẽ được được tư vấn và một gia sư sẽ được chọn cho đến khi phù hợp.

Hiện tại, website: http://www.giasubaoanh.vn/ có gần 50.000 gia sư đăng ký dạy hơn 90 lớp mới mỗi ngày, nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của hơn 1.500 phụ huynh, với cơ sở vật chất đầy đủ. Trung tâm mang lại.

Tham khảo học phí gia sư tại nhà trên website Giasubaoanh.vn

Để tham khảo mức học phí cho môn học mà bạn đang tìm gia sư, trước tiên, người dùng làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn trên website Giasubaoanh.vn https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Bước 2: Hoàn thành mô tả yêu cầu tìm người cố vấn

Để tìm được thông tin học phí tham khảo, ngoài những thông tin cơ bản như số điện thoại liên hệ, khu vực học phí, trước hết phụ huynh học sinh cần nhập thông tin môn học. Hàng trăm môn học thuộc nhiều lĩnh vực như công nghệ thông tin, luyện thi đại học, dạy kèm chương trình tiểu học, THCS, THPT, dạy kèm ngoại ngữ, dạy thêm cho trẻ chậm nói … hệ thống sẽ tự động gợi ý giúp bạn. tìm kiếm thông tin nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Sau khi nhập thông tin môn học, hệ thống sẽ đưa ra mức phí tham khảo cho bạn. Tuy nhiên, phụ huynh và học sinh cần lưu ý về thời gian của mỗi buổi học. Học phí thay đổi theo từng buổi học (30 phút – 3 giờ). Ví dụ, đối với môn tiếng Anh lớp 9, học phí sẽ là 100.000 đồng / buổi đối với lớp học 60 phút, hoặc 180.000 đồng / buổi trở lên nếu thời lượng học từ 90 phút trở lên.

Số lượng học sinh có nhu cầu học thêm cũng ảnh hưởng đến chi phí gia sư.

Bước 3: Điền thông tin bổ sung về việc yêu cầu một người cố vấn

Để có thể tham khảo mức học phí chuẩn nhất, ngoài việc điền thông tin hướng dẫn đăng ký tìm gia sư, bạn cũng nên điền đầy đủ thông tin yêu cầu gia sư, đặc biệt là mức độ gia sư và số giờ dạy trong tuần.

Học phí sẽ thay đổi tùy theo trình độ dạy kèm. Nếu gia sư là giáo viên thì mức học phí sẽ cao hơn so với gia sư tốt nghiệp, gia sư sinh viên hoặc lao động tự do. Nếu bạn muốn thanh toán học phí hàng tháng, đừng quên nhập số tiết học mỗi tuần và hệ thống sẽ trả học phí hàng tháng cho bạn dựa trên thời lượng học bạn đã nhập ở bước 2 và số tiết học bạn định học. với một gia sư.

Như vậy, chỉ với 3 bước nhanh chóng và dễ dàng, quý phụ huynh và học sinh hoàn toàn có thể thắc mắc về học phí đối với các môn học cụ thể mà mình cần gia sư tại nhà. Báo giá tham khảo được Trung tâm tính toán và cân đối dựa trên mức học phí cơ bản của từng đối tượng nên bạn yên tâm học phí sẽ không quá cao / thấp so với thực tế. Giúp tính toán chi phí và sắp xếp thời gian học hợp lý nhất.

=> Tải ứng dụng tại đây ngay bây giờ

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/gia-su

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để lựa chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi ứng dụng phụ huynh được cài đặt thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua mục nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi tạo yêu cầu thành công, bộ phận phân công lớp sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Chỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: http://www.giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Dịch vụ nhân tài Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.