học guitar tại nhà

Gia sư dạy đàn guitar tại nhà, giáo viên chuyên nghiệp tốt nghiệp Nhạc viện Hồ Chí Minh, Nhạc viện Quốc gia Việt Nam, Học viện Văn hóa Nghệ thuật, Học viện Sư phạm Trung ương. Dạy đàn guitar cho trẻ em và người lớn

Học đàn guitar tại nhà.

Ngày nay, nhiều bậc phụ huynh đã bắt đầu quan tâm và cố gắng trau dồi tài năng cho con em mình ngay từ khi còn nhỏ. Một trong những tài năng thú vị và được lựa chọn nhiều nhất là chơi nhạc cụ. Bởi dù là người có thiên bẩm về âm nhạc hay không thì việc học chơi ít nhất một loại nhạc cụ là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Đặc biệt, theo một số khảo sát thì đàn guitar là loại nhạc cụ rất phổ biến được nhiều người học. Đàn guitar là một loại nhạc cụ lâu đời, du nhập vào Việt Nam từ đầu thế kỷ 19, được giới trẻ đón nhận và vang dội bởi tính ứng dụng cao trong nhiều thể loại âm nhạc. Sử dụng để hát, hòa tấu hoặc độc tấu, … Ngoài ra, cấu tạo dây đàn và kết cấu ôm khít thân đàn giúp người chơi dễ dàng kiểm soát âm thanh và tiết tấu, học nhanh hơn các loại đàn khác như violin hoặc piano— – Yêu cầu kỹ thuật cao. Thêm vào đó là lợi ích kinh tế, vì guitar là một trong những loại nhạc cụ có vốn đầu tư khá thấp. Chỉ hơn 1 triệu là bạn đã có thể sở hữu một cây đàn nhập khẩu chính hãng, giá khởi điểm chỉ từ 600.000 đồng cho một sản phẩm trong nước không có thương hiệu.

Nếu cha mẹ phát hiện ra niềm đam mê âm nhạc của con mình, đặc biệt là khi con yêu thích guitar, thì không thể bỏ qua việc giúp con bộc lộ và nâng cao năng khiếu của mình bằng cách cho con học chơi guitar. Học guitar với một gia sư. Tại sao phải học guitar tại nhà? Lợi ích ở đây là gì?

Việc kèm cặp guitar từ một gia sư đặc biệt có lợi cho trẻ em hoặc những người rụt rè, sống nội tâm và khó giao tiếp với người khác. Đầu tiên, người học bước đầu nhận được sự hướng dẫn bài bản từ một người cố vấn, họ vừa học vừa chơi với nhau như một người bạn. Thông qua âm nhạc và sự hướng dẫn nhiệt tình, vui vẻ của gia sư sẽ giúp người học cởi mở và tiếp nhận nhiều hơn với thế giới bên ngoài. Học và chơi một nhạc cụ thực sự có thể giúp mọi người tự tin hơn và giảm thiểu nhiều vấn đề tâm lý, đặc biệt là những vấn đề nghiêm trọng như trầm cảm.

Với môi trường học tại nhà, người học thoải mái hơn so với việc học trên lớp hay khu đông người, giúp tiếp thu kiến ​​thức nhanh, tiến bộ nhanh, rút ​​ngắn thời gian học. Ngoài ra, học guitar tại nhà giúp người học tận dụng thời gian của mình tốt hơn so với việc thường chơi game hay lướt Internet, khung giờ dành riêng cho việc học và nâng cao năng khiếu của bản thân.

Đối với các bạn học sinh nhỏ tuổi, việc học đàn guitar tại nhà không chỉ mang lại lợi ích cho các em học sinh mà còn cả các bậc phụ huynh. Đầu tiên là hạn chế vận chuyển đến các địa điểm khác. Ngoài ra, việc dạy kèm cũng phần nào giúp các bậc phụ huynh chăm sóc con cái, các bậc phụ huynh dù bận ở ngoài hay ở nhà vẫn có thể theo dõi tình hình của con em mình mà không cần quá lo lắng.

Giasubaoanh.vn không chỉ có những gia sư giỏi trong lĩnh vực giảng dạy các môn bắt buộc mà còn rất giỏi các môn năng khiếu như âm nhạc. Các gia sư đều là những người tài năng và chuyên nghiệp. Các mentor bao gồm những sinh viên đã tốt nghiệp từ các trường nghệ thuật danh tiếng như Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh, Nhạc viện Quốc gia Việt Nam. Giáo viên dạy nhạc trong các trường học, trung tâm âm nhạc.

Bên cạnh sự uy tín và chất lượng của đội ngũ gia sư trung tâm, chúng tôi cam kết rằng các em học sinh và quý phụ huynh sẽ không phải thất vọng trước những yêu cầu của gia sư Giasubaoanh.vn.

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/gia-su

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt ứng dụng phụ huynh thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua mục nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi yêu cầu được tạo thành công, Bộ phận phân công lớp học sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Trang web của Công ty TNHH Dịch vụ Yingcai: http://www.giasubaoanh.vn/ Đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký, hơn 90 bài mới mỗi ngày, tỷ lệ thành công 90% và hơn 1.200 phụ huynh đã bày tỏ sự tin tưởng. và sự hài lòng về cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Elite Services Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.