Học Guitar đệm hát Cổ điển và Thanh nhạc tại nhà

Học guitar đệm hát cổ điển tại nhà, giáo viên chuyên dạy guitar, tốt nghiệp Nhạc viện Hồ Chí Minh hoặc Nhạc viện Huế, giáo viên Nhạc viện Việt Nam, …

Học Guitar Cổ Điển Tại Nhà

Một trong những loại nhạc cụ phổ biến nhất là đàn guitar. Không chỉ mang đến những giai điệu đẹp mà guitar còn mang đến cho người chơi một thế giới giai điệu của riêng mình, giúp họ có cơ hội thể hiện mình với những người xung quanh. Trong lịch sử hơn 500 năm, đã có rất nhiều người chơi guitar cổ điển nổi tiếng với những giai điệu da diết, du dương.

Tuy nhiên, việc học guitar không phải một sớm một chiều mà học theo hướng dẫn của các video trên mạng, người học khó có thể duy trì động lực tập luyện và thực hiện các động tác, tư thế chuẩn xác. Tiêu chuẩn. Học chơi đàn luôn cần có giáo viên hướng dẫn bạn từng bước từ những bản nhạc đầu tiên để đảm bảo đạt được kết quả tốt nhất sau một thời gian dài luyện tập. Nếu bạn đang muốn học guitar cổ điển tại nhà, hãy tìm gia sư dạy guitar cổ điển tại nhà tại Giasubaoanh.vn để được hướng dẫn tận tình và dạy một cách bài bản nhất ngay từ đầu.

Giasubaoanh.vn được thành lập từ năm 2009, với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục, chúng tôi luôn giữ vững uy tín- chất lượng- hiệu quả hàng đầu cả nước, mang đến cho học sinh những dịch vụ gia sư chuyên nghiệp nhất. Bài giảng được sắp xếp theo khả năng của học viên và bao gồm các bài giảng lý thuyết âm nhạc cơ bản và thực hành guitar chuyên nghiệp, giúp học viên có thể tự luyện tập và trau dồi kỹ năng ngay tại nhà. Giảng viên của trung tâm đều là những sinh viên ưu tú của Nhạc viện TP.HCM và Đại học Sư phạm Âm nhạc, những giáo viên ưu tú, những nhạc công xuất sắc, có nhiều năm kinh nghiệm dạy đàn guitar, từ cơ bản đến nâng cao. Các khóa học chất lượng.

học sinh:

Các lớp học guitar tại nhà dành cho mọi đối tượng học viên, bao gồm cả trẻ em, thanh thiếu niên và người lớn đã đi làm. Lịch học linh hoạt dựa trên lộ trình vừa học vừa làm của học viên, luôn đảm bảo phân chia thời gian hợp lý giữa việc tập guitar và đi làm hàng ngày.

Lợi ích của việc học guitar cổ điển tại nhà với gia sư:

Đối với trẻ nhỏ, cảm thụ âm nhạc của trẻ sẽ phát triển rất tốt, gia sư sẽ tập trung dạy lý thuyết thanh nhạc, để trẻ hiểu về nhạc lý và bắt đầu hướng dẫn và dạy các bản hợp âm cơ bản, sau đó ghép các hợp âm lại với nhau, cuối cùng là đọc nhạc lý và chơi hợp âm, thực hành nghề nghiệp. Ngoài ra, gia sư sẽ luôn khơi dậy hứng thú học đàn guitar của các em, kể cho học sinh nghe về lịch sử và giá trị của cây đàn, khơi dậy niềm yêu thích và nhiệt huyết với cây đàn acoustic của các em.

Đối với lứa tuổi thanh thiếu niên, lứa tuổi các bạn là lứa tuổi ham học hỏi, giảng viên cũng sẽ hướng dẫn các bạn hiểu sâu hơn về âm nhạc từ cơ sở lý thuyết âm nhạc, sau đó cho các bạn thực hành trên đàn piano. , dần dần làm quen và chơi một bản nhạc. Trong quá trình luyện tập, gia sư sẽ hướng dẫn thêm các nhóm học guitar trên mạng xã hội mà học viên quan tâm để hỗ trợ quá trình luyện tập chuyên nghiệp.

Đối với người lớn đã đi làm, muốn học guitar để phục vụ cuộc sống hàng ngày thì cần được đào tạo từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp nhất, giảng viên sẽ chú trọng đến sự kết hợp giữa lý thuyết và âm nhạc. Thực hành, hướng dẫn thực hành cho học viên thực hành ngoài giờ lên lớp và giải đáp mọi thắc mắc của học viên bất cứ lúc nào kể cả ngoài giờ lên lớp.

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/gia-su

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn bằng ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt ứng dụng phụ huynh thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn “Tiếp tục” để bỏ qua phần nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi yêu cầu được tạo thành công, Bộ phận phân công lớp học sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Chỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: http://www.giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Elite Services Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.