Học đàn piano trực tuyến 1-1

Quý phụ huynh cần gia sư cho con học piano 1 kèm 1 trực tuyến liên hệ 090 333 1985 – 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng từ link bên dưới.

Piano là bộ môn đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng giữa tai, mắt và tay. Học đàn piano đòi hỏi sự linh hoạt, nhạy bén và kiên trì của người học. Tuy nhiên, trong thời kỳ bùng phát virus coronavirus nguy hiểm như hiện nay, cần hạn chế tối đa việc đi lại đến các lớp học và các trung tâm dạy đàn piano. Đối mặt với khó khăn này, dạy kèm piano trực tuyến một thầy một trò là cách học an toàn và hiệu quả.

Cách học piano trực tuyến 1-1 hiệu quả nhất

Có rất nhiều nguyên nhân khiến việc học đàn piano không hiệu quả, trong đó chủ yếu là do nguyên nhân chủ quan như: người học không có mục tiêu học tập rõ ràng, thiếu tính kiên trì – điều này đặc biệt cần thiết khi tiếp cận và học hỏi. Giáo viên, thiếu động cơ học tập; hoặc do các nguyên nhân khách quan như tài liệu, sách giáo khoa không phù hợp, v.v. Nhưng đừng lo lắng, tất cả những hạn chế này sẽ được khắc phục khi bạn chọn được gia sư phù hợp với trình độ, khả năng và phong cách học tập của mình.

Khi dạy kèm Piano 1-1 online, gia sư sẽ hướng dẫn và cùng học viên đặt mục tiêu, đưa ra những gợi ý, giúp các em xác định mục tiêu học tập rõ ràng bằng cách ghi vào vở, và nhận xét. Hằng ngày. Gia sư sẽ đồng hành cùng học sinh để định hướng và đánh giá mục tiêu, giúp học sinh không cảm thấy nhàm chán và lạc lõng vì luôn có người bên cạnh hỗ trợ. Thông qua việc đánh giá và quan sát học sinh từng lớp, gia sư sẽ thiết lập giáo trình và tài liệu riêng cho từng học sinh, mỗi học sinh có một giáo trình khác nhau để đảm bảo chất lượng và trình độ học tập.

Học đàn piano trực tuyến đòi hỏi sự chủ động và kiên trì. Để giúp học sinh không nản chí trong quá trình dạy kèm, gia sư trực tuyến sẽ dạy và học đồng thời, thông qua các thử thách và bài kiểm tra vui nhộn, cho phép học sinh thay đổi kỹ năng, liên tục thay đổi cách học, vui chơi nhưng vẫn nhớ được những kiến ​​thức quan trọng.

Việc luyện ngón trên đàn piano là vô cùng cần thiết và đây là một trong những khó khăn khiến nhiều người muốn bỏ cuộc. Thông qua dạy kèm trực tuyến của gia sư và các câu đố kết hợp trò chơi và thử thách thực tế, học sinh có thể thực hiện một hình thức thực hành thực tế dưới sự khuyến khích mạnh mẽ của giáo viên. Những món quà nhỏ sau mỗi thử thách, hay những lời động viên chia sẻ, rèn luyện. từ người hướng dẫn.

Đồng thời, trong quá trình học piano trực tuyến, gia sư sẽ thường sử dụng bảng trắng hoặc trang trắng để truyền đạt kiến ​​thức nhạc lý, giải thích những khó khăn trên bản nhạc và chuẩn bị tài liệu hỗ trợ bất cứ lúc nào, in ra hoặc sử dụng một cuốn sổ để ghi chép kịp thời, hỏi gia sư Những gì còn chưa rõ.

Ngoài ra, để quá trình học 1 kèm 1 với gia sư đạt hiệu quả cao nhất, bạn cũng nên cài đặt và sử dụng các phần mềm hỗ trợ học trực tuyến. Có rất nhiều phần mềm hoàn toàn miễn phí nhưng hoàn toàn có chất lượng tốt, chẳng hạn như Zoom, Google Hangout hay Skype. Là ứng dụng do người Việt phát triển có tính bảo mật thông tin và tin nhắn cực cao, với các chức năng như chat video, voice chat, ghim các tin nhắn quan trọng, chia sẻ link, video HD nhanh,… Zalo còn là mạng xã hội giúp gia sư và học sinh tương tác với nhau. nhau Mượt và nhanh chóng, rất tiết kiệm chi phí. Các ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và cài đặt rất đơn giản, chỉ cần vài cú click chuột là bạn có thể thoải mái sử dụng phần mềm gia sư trực tuyến hiện đại và tiên tiến nhất.

Nhiều người thường hiểu nhầm rằng học piano trực tuyến là học qua các bài giảng được thu âm sẵn, dẫn đến tương tác một chiều và khả năng tiếp thu khóa học kém. Tuy nhiên, khi học piano trực tuyến 1 kèm 1, học viên và gia sư có thể trao đổi trực tiếp và tương tác trực tiếp, nhanh chóng không thua kém gì so với việc học trực tiếp tại nhà. Trong quá trình học, giảng viên sẽ yêu cầu học viên di chuyển camera của máy tính / điện thoại di động đến ngón tay thực hành để theo dõi và chỉnh sửa theo thời gian thực. Nếu có điều gì khó hiểu hoặc cảm thấy khó khăn, gia sư dạy đàn piano sẽ lắng nghe và đưa ra những lời khuyên, cách khắc phục và kỹ thuật học hiệu quả nhất cho bạn.

Các bài học piano trực tuyến một thầy một trò – cách học an toàn trong thời kỳ đại dịch corona

Diễn biến của đại dịch COVID-19 ở Việt Nam và thế giới ngày càng phức tạp và căng thẳng. Số lượng các ca nhiễm trùng đã tăng lên theo cấp số nhân. Để đảm bảo an toàn trong thời gian đại dịch, Giasubaoanh.vn khuyến khích học sinh và gia sư triển khai hình thức dạy kèm trực tuyến để đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia sư và người học.

Bạn không phải lo lắng về một môn nghệ thuật như đàn piano thì việc học kèm online có hiệu quả không, bởi đã có sự hướng dẫn tận tình của gia sư, và sự hỗ trợ của các dụng cụ học tập không thể thiếu. Hãy tránh xa các công cụ hỗ trợ học tập như bộ chỉnh hoặc giá ba chân, tài liệu kèm theo sẽ đảm bảo việc học tập tốt nhất và hiệu quả nhất có thể.

Để hỏi thông tin và liên hệ gia sư dạy đàn piano tại nhà, bạn có thể truy cập website Giasubaoanh.vn, chọn mục gia sư và tìm kiếm với từ khóa “piano”. Danh sách gia sư dạy đàn piano của Trung tâm sẽ hiển thị đầy đủ thông tin giới thiệu, kinh nghiệm, trình độ và lĩnh vực giảng dạy để giúp bạn kết nối với gia sư phù hợp.

Trong khi đó, để tìm kiếm và liên hệ với mentor nhanh hơn, Young Talent Services Ltd đã nghiên cứu và cho ra mắt ứng dụng Giasubaoanh.vn, một ứng dụng tìm kiếm mentor thông minh trên điện thoại thông minh. Ứng dụng hiện đã có trên nền tảng iOS và Android. Ứng dụng có dung lượng nhỏ gọn, dễ cài đặt và sử dụng, giúp việc kết nối với gia sư của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Để tìm kiếm gia sư trong ứng dụng, bạn có thể click trực tiếp vào biểu tượng dấu cộng màu xanh ở góc dưới giao diện chính, điền thông tin vào biểu mẫu theo mô tả chung Đối tượng cần tìm gia sư, số lượng học sinh, giảng dạy thời gian và học phí. Đồng thời, bạn cũng có thể kiểm tra thông tin gia sư trong chuyên mục gia sư thông qua thanh tìm kiếm và bộ lọc thông minh theo vùng miền, trình độ, giới tính và các điều kiện khác của gia sư rồi tạo yêu cầu tìm kiếm.

Gia sư cũng có thể đăng ký đầy đủ thông tin tài khoản sau đó tìm và chọn lớp mới phù hợp trong ứng dụng. Kết nối gia sư, lựa chọn lớp học và trao đổi thông tin trực tiếp được tích hợp vào ứng dụng, giúp việc dạy kèm trực tiếp và trực tuyến của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.

=> Tải ứng dụng tại đây ngay bây giờ

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/gia-su

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để lựa chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi ứng dụng phụ huynh được cài đặt thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua mục nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi tạo yêu cầu thành công, bộ phận phân công lớp sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Chỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: http://www.giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Dịch vụ nhân tài Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.