Học bơi riêng

Dạy bơi kèm riêng, nhận dạy bơi kèm trẻ em và người lớn, dạy người Việt Nam hoặc người nước ngoài, giáo viên chuyên nghiệp phương pháp dễ hiểu theo từng bài học.

Học bơi riêng

Bơi lội là môn thể thao được nhiều người yêu thích vì có lợi cho sức khỏe, hỗ trợ tăng chiều cao, là kỹ năng sống cần thiết cho mọi lứa tuổi. Nhưng đối tượng hướng đến thường là trẻ em từ 6 tuổi trở lên, học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng. Nhiều bậc phụ huynh nhận thấy lợi ích và mong muốn con mình có những kỹ năng bơi lội cần thiết nên mong muốn tìm cho con em mình học bơi một cách hiệu quả nhất. Các bạn trẻ đang học bơi, các bạn sinh viên đã đi làm yêu thích và muốn học bơi nghiêm túc theo lịch có sự hướng dẫn của giáo viên, hãy liên hệ với Giasubaoanh.vn.

Các lớp học bơi riêng đang là xu hướng ngày nay. Khi gia đình và người dân kéo nhau đi học bơi, dẫn đến việc học trong một lớp học quá đông, người học sẽ không có sự tập trung và hướng dẫn cụ thể của giáo viên, trong đó nhiều em có tên trường. Bơi lội nhưng không biết bơi giỏi là lý do. Với ưu điểm học một kèm một, học bơi kèm riêng luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Chỉ trong thời gian ngắn, học viên có thể bơi đúng kỹ thuật mà không bị mệt mỏi, phát huy được lợi ích của bộ môn. Đối với việc dạy kèm khi học bơi, học sinh được quyền lựa chọn gia sư phù hợp nhất với mình để giờ học dễ dàng và tiếp thu kiến ​​thức dễ dàng. Ngoài dạy các kỹ năng cơ bản, gia sư còn dạy các kiểu bơi khác, gia sư có phương pháp dạy phù hợp nhất theo khả năng của học sinh. Tất nhiên, luôn luôn từ cơ bản đến phức tạp, với những học viên đã học bơi trước đó, người hướng dẫn có thể liên tục xem lại và giảng dạy với những gì học viên đã học, hoặc lấy lại kiến ​​thức đã mất cho học viên. Gia sư phụ trách giảng dạy và quan sát học viên thực hành để có thể phát hiện và sửa chữa ngay những sai sót. Gia sư dạy theo phương châm và giúp học viên ngày càng học sau mỗi buổi học đạt yêu cầu.

Đội ngũ gia sư dạy bơi kèm riêng của Giasubaoanh.vn tận tâm, nhiệt tình, yêu nghề và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy bộ môn này. Huấn luyện viên dạy bơi cá nhân là huấn luyện viên dạy bơi chuyên nghiệp, huấn luyện viên dạy bơi cao cấp.

Giasubaoanh.vn xin hứa với các bạn sinh viên:

  • Cung cấp những người cố vấn giỏi với trình độ rõ ràng

Học sinh hài lòng với cách dạy của gia sư Sau một vài buổi học thử, học viên sẽ nhanh chóng hiểu văn bản, thực hành chính xác và nâng cao khả năng bơi lội của mình. Huấn luyện viên hoàn toàn có đủ khả năng để giúp những người chưa biết bơi trở thành những người bơi thành thạo, đúng kỹ thuật và chuyên nghiệp. Niềm đam mê bơi lội đang cháy bỏng trong tim bạn, bạn có cần học bơi không? Đừng ngần ngại, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được giáo viên dạy bơi cá nhân phù hợp nhất. Bơi cơ bản hay phức tạp đều không khó đối với bạn khi bạn hoàn thành bài học với các giảng viên của chúng tôi. Nếu bạn có nhu cầu học bơi kèm theo gia sư, hãy gọi cho Giasubaoanh.vn.

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/gia-su

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt ứng dụng phụ huynh thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn “Tiếp tục” để bỏ qua phần nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi tạo yêu cầu thành công, bộ phận phân công lớp sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Chỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: http://www.giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Dịch vụ nhân tài Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.