hóa học tại nhà

hóa học tại nhà

hóa học tại nhà

Hóa học là môn khoa học thuộc nhóm khoa học tự nhiên nghiên cứu sự hình thành, biến đổi, cấu trúc của vật chất và ứng dụng của nó trong thực tế. Hóa học dường như có mặt ở khắp mọi nơi trong cuộc sống của chúng ta, và hầu hết các sản phẩm chúng ta sử dụng hàng ngày cũng là sản phẩm của hóa học. Hóa học được coi là “Trung tâm của Khoa học” vì nhiều ngành khoa học dựa trên cơ sở hóa học như vật lý, sinh học, tội phạm học… Hóa học còn là cơ sở của nhiều ngành công nghiệp ngày nay như công nghiệp thực phẩm, công nghiệp dệt, công nghiệp hóa chất, v.v.

Chương trình giáo dục phổ thông tổng thể ở Việt Nam hiện nay dạy hóa học như một môn học chính từ lớp 8 đến lớp 12 và là một trong những môn học chính được nhiều trường đại học chấp nhận. Chương trình học hóa học bao gồm ba mạch kiến ​​thức chính: Cơ bản về Hóa học đại cương; Hóa học vô cơ và Hóa học hữu cơ. Lượng kiến ​​thức sẽ tăng dần theo từng cấp độ học, phương pháp học cũng khác, độ khó cũng tăng dần. Hóa học học đường góp phần hình thành và phát triển các năng lực hóa học của học sinh, bao gồm: nhận thức hóa học; khả năng hiểu biết về thế giới tự nhiên dưới góc độ hóa học và khả năng vận dụng các kiến ​​thức, kỹ năng đã học.

Tuy nhiên, hóa học không phải là một môn học dễ học. Trong chương trình học phổ thông hiện nay, học sinh phải tiếp thu một lượng lớn kiến ​​thức, đặc biệt là lượng trí nhớ lớn, độ phức tạp cao mang đến áp lực cho người học. Nhiều học sinh muốn vào Khoa Khoa học Tự nhiên nhưng do không học được môn hóa lại phải chuyển tuyến nên việc chuyển khoa hoặc chọn khu vực lân cận không có môn hóa ảnh hưởng đến chất lượng học tập và mất đi nhiều cơ hội sau này. Vì vậy, ngay từ đầu, các bậc phụ huynh và các em học sinh phải có hướng đi đúng đắn và phương pháp học tập hiệu quả để giúp các em theo đuổi đam mê hóa học, đặc biệt là các môn khoa học tự nhiên.

Vì vậy, cách tốt nhất để học hóa học là gì?

Phương pháp đầu tiên phải nói đến là thực hành và thực hành: làm các bài tập thực hành giúp học sinh có thể nhớ lại những gì đã học và vận dụng kiến ​​thức một cách linh hoạt. Thực hành giúp người học hiểu bản chất của vấn đề và bị ấn tượng bởi kết quả trả lời, từ đó ghi dấu kiến ​​thức vào bộ nhớ và nắm giữ kiến ​​thức lâu hơn. Thứ hai là học theo nhóm hoặc hướng dẫn giúp học sinh nhanh chóng nắm vững kiến ​​thức, học hỏi lẫn nhau, học tốt. Thứ ba, người học khơi dậy hứng thú, say mê học hóa học bằng cách làm thí nghiệm, giải thích các hiện tượng tự nhiên, hiện tượng thường xảy ra trong cuộc sống, đặt câu hỏi và tìm câu trả lời, như: Tại sao con dao sắt lâu ngày không sử dụng lại bị gỉ. ? Tại sao lại có florua trong kem đánh răng? Điều này đã khơi dậy niềm đam mê đối với hóa học.

Một trong những khó khăn mang lại cho học sinh và phụ huynh hiện nay là lượng kiến ​​thức quá lớn, học sinh khó có thể tự học hết kiến ​​thức môn học, dễ gây nhàm chán. Học sinh cũng gặp khó khăn trong thực hành và gặp nguy hiểm khi tiến hành các thí nghiệm mà không có sự hướng dẫn và chỉ dẫn của chuyên gia. Phụ huynh nào cũng muốn dạy kèm cho con mình nhưng không phải ai cũng làm được, không phải phụ huynh nào cũng có hiểu biết về môn hóa, thời điểm và phương pháp dạy phù hợp với suy nghĩ của học sinh.

Vì vậy, các bậc phụ huynh nên tìm cho con một gia sư để giúp con chinh phục môn hóa. Nếu bạn muốn biết nơi đặt niềm tin, hãy truy cập Giasubaoanh.vn. Chúng tôi có đội ngũ gia sư môn hóa chất lượng cao, tốt nghiệp các trường đại học khoa học tự nhiên hạng nhất trong và ngoài nước hoặc làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến hóa học, đảm bảo có thể giúp học sinh chinh phục môn hóa học và giải tỏa nhiệt huyết nghiên cứu hóa học.

Học với gia sư tại Giasubaoanh.vn, học sinh sẽ được nâng cao thông qua các hoạt động liên quan đến môn hóa học, cụ thể như: lĩnh hội kiến ​​thức từ các hoạt động thí nghiệm, quan sát các hiện tượng tự nhiên, hiện tượng xảy ra trong cuộc sống hàng ngày; hiện tượng để đưa ra nhận xét và kết luận như tại sao lại xảy ra hiện tượng này ? Phản ứng với hiện tượng này là gì? Điều kiện của phản ứng là gì …? Từ những kết luận và đánh giá này, chúng tôi áp dụng rộng rãi vào thực tế và khái quát hóa những kiến ​​thức mà chúng tôi thu thập được. Cuối cùng, hãy nhớ lại những gì bạn đã học.

Dưới sự hướng dẫn và giám sát của giảng viên, học viên được thực hiện các hoạt động thí nghiệm hóa học đảm bảo hiệu quả và an toàn. Mỗi học viên sẽ có một kế hoạch học tập riêng phù hợp với từng trình độ kiến ​​thức và tư duy của mỗi học viên. Học với gia sư, học sinh sẽ thường xuyên được thực hành các bài tập khác nhau và trả lời các câu hỏi liên quan đến môn hóa học để các em có thể nhớ được những gì đã học trên lớp. Đặc biệt, gia sư sẽ cùng các em quan sát và giải thích các hiện tượng thường gặp trong cuộc sống, giúp các em hiểu biết về thế giới dưới góc độ hóa học. Đồng thời, với phương pháp của mình, gia sư sẽ khuyến khích học sinh học tập, kèm cặp, nhắc nhở các em làm các bài tập từ dễ đến khó và sử dụng phương pháp đặc biệt để học sinh nhớ lâu và nhớ lâu những gì đã học, chẳng hạn. như: hướng dẫn trẻ Học, ghi nhớ và sử dụng bảng tuần hoàn hiệu quả, mẹo nhớ nhanh bảng hóa trị, v.v. Khi đã nắm chắc kiến ​​thức cơ bản trong sách, trong sách giáo khoa, giảng viên sẽ cho học viên làm các bài tập nâng cao để mở rộng kiến ​​thức và kích thích động cơ học tập. Làm cho các em say mê nghiên cứu hóa học, nuôi dưỡng và khơi dậy niềm đam mê nghiên cứu, giúp các em có thể tự học. Hãy tin vào con đường bạn chọn.

Đặc biệt, đội ngũ gia sư của Giasubaoanh.vn còn xây dựng chương trình, soạn bài giảng bằng tiếng Anh, phục vụ gia sư, phục vụ cho nhu cầu học song ngữ của học sinh nước ngoài hoặc học sinh học tại nhà. Điều này giúp học sinh nắm được kiến ​​thức hóa học và rèn luyện kỹ năng tiếng Anh của mình. Gia sư tại Giasubaoanh.vn còn có các chương trình dạy kèm tại nhà dành cho các em học sinh có nhu cầu thi đỗ, thi vào các trường chuyên, các học phần chuyên KHTN, ôn thi đại học.

Khi chọn gia sư trên Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh có thể lựa chọn gia sư phù hợp với nhu cầu của mình, xem thông tin gia sư và các đánh giá chất lượng môn học của phụ huynh và học sinh. Sau khi chọn được gia sư, học viên sẽ được học thử hai buổi miễn phí. Ưu tiên những gia sư được phụ huynh và học sinh lựa chọn, nếu không hài lòng sẵn sàng đổi gia sư bất cứ lúc nào. Phụ huynh và học sinh cũng có thể đánh giá chất lượng tư vấn viên, chất lượng dịch vụ của trung tâm trong ứng dụng Gia sư tại nhà.

Giasubaoanh.vn có đội ngũ gia sư trình độ chuyên môn cao, phục vụ tận tình, được phụ huynh và học sinh cả nước tin tưởng. Khi lựa chọn gia sư tại Giasubaoanh.vn, chúng tôi luôn tìm cách cải thiện chức năng của ứng dụng cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng để đáp ứng nhu cầu của tất cả phụ huynh và học sinh.

Để tìm gia sư tại Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh có thể truy cập website http://www.giasubaoanh.vn hoặc sử dụng ứng dụng dạy kèm tại nhà trên điện thoại di động.

Quý phụ huynh và học sinh có thể yêu cầu gia sư trực tiếp qua số điện thoại 090 333 1985 hoặc 09 87 87 0217 khi có nhu cầu gấp.

Giasubaoanh.vn tự hào được đồng hành trên chặng đường giáo dục của bạn!

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/gia-su

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm lớp để dạy thì có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt để vượt qua quá trình học tập và thử thách trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn bằng ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để lựa chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt ứng dụng phụ huynh thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn “Tiếp tục” để bỏ qua phần nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi tạo yêu cầu thành công, bộ phận phân công lớp sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Trang web của Công ty TNHH Dịch vụ Yingcai: http://www.giasubaoanh.vn/ Có hơn 50.000 gia sư đăng ký, hơn 90 khóa học mới mỗi ngày, tỷ lệ trúng tuyển cao. Tỷ lệ thành công 90% và hơn 1.200 phụ huynh bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng về cơ sở vật chất mà trung tâm cung cấp.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Dịch vụ nhân tài Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.