Hồ Chí Minh Giáo viên Guitar TP.

Học viên tìm giáo viên dạy đàn guitar tại tphcm? Bạn muốn biết đội ngũ gia sư dạy đàn guitar tại nhà có tốt không? Làm sao để có thể tìm được một gia sư dạy đàn guitar tại nhà uy tín, chất lượng cao? Đến với Giasubaoanh.vn, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn kết quả học tập chất lượng cao sau 2 tháng.

Giáo án Guitar tại nhà – Giasubaoanh.vn có gì mới?

– Đội ngũ Gia sư dạy đàn Guitar tại nhà – Giasubaoanh.vn Đam mê âm nhạc, giàu kinh nghiệm và tận tâm.

– Nội dung dạy và học được sắp xếp chuyên biệt, rút ​​gọn những phần nhạc lý không phù hợp với đàn guitar, tạo điều kiện phù hợp nhất cho việc dạy và học tại nhà.

– Học viên được tư vấn, hỗ trợ và kiểm tra trình độ trước để lựa chọn gia sư dạy đàn guitar phù hợp với mình.

Đội ngũ gia sư dạy đàn guitar tại nhà tại Giasubaoanh.vn của chúng tôi rất tin học và chuyên nghiệp, bao gồm các giáo viên và sinh viên trực tiếp giảng dạy tại trường Âm nhạc chuyên nghiệp TP.HCM. Anh giỏi Nhạc viện, Học viện Văn hóa – Nghệ thuật Quân đội, Học viện Sân khấu Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh. Tất nhiên, nó mang đến những phẩm chất song hành với niềm tin mà bạn đã tin tưởng giao cho chúng tôi.

Giáo viên dạy đàn Guitar tại TPHCM – Giasubaoanh.vn Giỏi tại:

Dạy kèm đàn guitar cho mọi đối tượng yêu thích đàn guitar, không phân biệt lứa tuổi.

– Dạy đàn guitar cho các học viên đam mê và muốn trở thành nghệ sĩ thực thụ.

– Dạy đàn guitar luyện thi vào các nhạc viện, trường sư phạm âm nhạc.

– Gia sư dạy đàn guitar đệm theo yêu cầu và trình độ của mỗi người.

– Chúng tôi cung cấp dịch vụ dạy kèm tại nhà cho một hoặc một nhóm học viên.

– Học phí hợp lý, chất lượng đảm bảo, học viên tiến bộ nhanh.

Giasubaoanh.vn Học đàn guitar tại nhà

– Đệm đàn guitar cơ bản cho người chưa biết gì

+ Lịch sử và cấu tạo đàn guitar

+ Tư thế và cách chơi guitar

+ Nhạc lý ứng dụng và điều chỉnh

+ Hợp âm guitar cơ bản

+ quy mô

+ Giai điệu và nhạc đệm

Đây là rất nhiều bài học do đội ngũ gia sư dạy đàn guitar tại nhà của chúng tôi giảng dạy tại nhiều vùng miền khác nhau.

– Guitar đệm hát nâng cao, hoàn thiện kiến ​​thức và kỹ năng

Để chơi tốt hơn, biểu diễn và làm việc trong quán café, bạn phải giỏi guitar đệm hát nâng cao. Tại đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện các kỹ năng guitar cơ bản và dạy guitar đệm hát nâng cao.

– ghi-ta cổ điển

Các giảng viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn tận tình cho bạn lý thuyết âm nhạc cơ bản, cách đọc TAB, bản nhạc, kỹ thuật rung, Pramenco,…

– Độc tấu guitar

Đây là khóa học guitar giúp học viên nắm vững kỹ thuật solo lời bài hát. Nó là sự kết hợp của nốt nhạc (lời bài hát) và hợp âm. Giáo viên dạy đàn guitar tại nhà phải có kiến ​​thức và khả năng Solo tốt.

– Guitar chuyên nghiệp (nghệ sĩ guitar, nghệ sĩ guitar)

Khóa học này dành cho những người đã thành thạo các kỹ năng guitar cơ bản, guitar vocal nâng cao, guitar solo và cam kết theo đuổi con đường solo thực sự, làm việc trong một ban nhạc toàn nhạc cụ.

Lợi ích của việc học đàn guitar tại nhà – Giasubaoanh.vn:

– Bạn có thể thực hiện đam mê của mình ngay tại nhà.

– Phục vụ tận nhà với dịch vụ dạy đàn guitar của chúng tôi tại đây.

– Tìm một “gia sư dạy đàn guitar tại nhà” để bạn có thể tiết kiệm thời gian và công sức di chuyển đàn guitar của mình.

– Học đàn guitar tại nhà, đặc biệt là học tại nhà thì chất lượng học chắc chắn sẽ cao hơn rất nhiều, đó là lợi ích của hình thức học “một kèm một”.

Cam kết trong vòng một tháng trải nghiệm:

+ Nếu những bài học không giúp bạn vượt qua những trở ngại của việc chơi guitar.

+ Nếu khóa học không truyền cảm hứng cho bạn.

+ Nếu khóa học không cung cấp các hướng dẫn cụ thể mà bạn mong đợi.

Hay nói một cách đơn giản là sau một thời gian học, bạn nhận thấy mình không thể tiến bộ hơn trong việc chơi guitar.

-> Giáo viên của chúng tôi không thu học phí

Giasubaoanh.vn Đội ngũ Gia sư dạy đàn Guitar TPHCM luôn trau dồi kiến ​​thức, cải tiến phương pháp giảng dạy hiện đại, hiệu quả, xứng đáng là Giáo viên dạy đàn Guitar tại trung tâm cung cấp đàn uy tín, chất lượng. , chuyên nghiệp và tận tâm.

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/gia-su

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt ứng dụng phụ huynh thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn “Tiếp tục” để bỏ qua phần nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi tạo yêu cầu thành công, bộ phận phân công lớp sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Chỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: http://www.giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Elite Services Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.