HCM Coaching

HCM dạy kèm. Trung Tâm Tư Vấn Tài Năng Tuổi Trẻ nhận tư vấn các môn học từ tiểu học, THCS, THPT, gia sư giỏi từng môn. Đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, tận tâm và được tuyển chọn kỹ lưỡng

HCM Coaching

Ở một thành phố nhộn nhịp như Thành phố Hồ Chí Minh, các bậc phụ huynh phải quay đầu suốt ngày lo lắng cho việc học hành của con cái. Tình hình học tập của trẻ ngày càng sa sút, có rất nhiều nguyên nhân, có thể do bạn xấu dụ dỗ mà quên việc học, hoặc cũng có thể do kiến ​​thức ngày càng khó mà thiếu sự giúp đỡ của cha mẹ là ai.

Trong những tiết học có thời hạn, giáo viên chỉ có thể tận dụng một phần nào đó của tiết học, vẫn thường hướng dẫn học sinh học ở nhà và làm bài tập nhiều.

Trong thời đại ngày nay, việc học tập gây rất nhiều áp lực cho học sinh. Con cái không chịu được nữa, nhiều phụ huynh đăng ký cho con học các lớp công lập chất lượng thấp mà hiệu quả học tập vẫn không có cải thiện đáng kể.

Cái họ cần là sự hướng dẫn tận tình, chi tiết để giúp họ đi sâu vào vấn đề, hiểu lý thuyết, thực hành đúng. Có thể nói, lớp 1 là giai đoạn cần gia sư dạy kèm nhiều nhất, vì các em còn nhỏ, tính tự giác đôi khi chưa cao, cần gia sư sửa sai cho các em kịp thời. Ở bậc THCS, THPT với sự thay đổi tâm, sinh lý và kiến ​​thức ngày càng nghiêm trọng, muốn có kết quả học tập cao thì cần phải có gia sư.

Không khó để tìm được mentor tại HCM, hãy đến với Giasubaoanh.vn chắc chắn bạn sẽ tìm được mentor ưng ý nhất. Chúng tôi chuyên nhận dạy kèm tất cả các môn văn hóa, các môn năng khiếu, …

Đội ngũ gia sư được tuyển chọn kỹ lưỡng, có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, yêu chuyên ngành, yêu học sinh, nhiệt tình và tận tâm. Bạn có thể chọn từ các gia sư sau:

Người hướng dẫn là một giáo viên giỏi đã từng giảng dạy ở các trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông.

Gia sư là sinh viên xuất sắc chuyên ngành sư phạm của các trường cao đẳng, đại học, đạt điểm cao trong kỳ thi tuyển sinh đại học.

Phương châm giảng dạy là:

  • Kiểm tra đánh giá năng lực của học sinh trong buổi học đầu tiên.

Tuân thủ chương trình sắp xếp nội dung dạy học của sách giáo khoa. Biết cách nắm bắt tâm lý học viên và tạo môi trường học tập thoải mái nhất. Ôn tập kiến ​​thức cho học sinh yếu kém. Hướng dẫn học sinh làm các bài tập trong sách giáo khoa, đồng thời cung cấp nhiều dạng bài tập khác nhau để các em làm. Nhằm trau dồi, nâng cao kiến ​​thức cho học sinh tham gia các cuộc thi học sinh giỏi các cấp. Hướng dẫn học sinh nắm vững kiến ​​thức trọng tâm của bài học này trên lớp. Sử dụng nhiều phương pháp giảng dạy hiệu quả. Sử dụng phương pháp giảng dạy khoa học và thú vị, giúp con bạn nhanh chóng hiểu nội dung khóa học và thực hành tốt. Hãy đến với Giasubaoanh.vn và tìm cho mình một gia sư phù hợp nhất để việc học trở nên đơn giản mà hiệu quả nhất.

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/gia-su

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi ứng dụng phụ huynh được cài đặt thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn “Tiếp tục” để bỏ qua phần nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi tạo yêu cầu thành công, bộ phận phân công lớp sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Trang web của Công ty TNHH Dịch vụ Yingcai: http://www.giasubaoanh.vn/ Đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký, hơn 90 bài mới mỗi ngày, tỷ lệ thành công 90% và hơn 1.200 phụ huynh đã bày tỏ sự tin tưởng. và sự hài lòng về cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Dịch vụ nhân tài Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.