HCM cần gia sư dạy kèm cấp 2 giúp các em học tốt (2)

Ở bài viết trước, chúng ta đã phần nào tìm hiểu về tầm quan trọng của việc dạy kèm môn toán lớp 6, gia sư môn toán lớp 7, gia sư môn toán lớp 8. Trong bài viết này, Trung tâm Giáo dục Gia đình Qingtai sẽ cùng các bạn tìm hiểu về điều đó. Hãy đọc để biết thêm thông tin về gia sư toán lớp 9 và nhiều điều bổ ích khác.

Dạy kèm cấp 2 giúp con em TPHCM chăm chỉ học tập

Trung tâm tư vấn Qingtai

Hồ Chí Minh, mỗi khi cần tìm gia sư toán cấp 2 để giúp con học tốt, mọi người thường nhớ đến Trung tâm gia sư Thành Thái như một thói quen, không phải tự nhiên mà có. Là một trong những nơi chuyên cung cấp đội ngũ giáo viên dạy toán chất lượng trên địa bàn thành phố, trung tâm Thành Tài đã và đang làm rất tốt nhiệm vụ “trồng người”….

giáo viên toán lớp chín

Lớp 9 – Năm cuối cấp hai của học sinh. Ngoài việc lượng kiến ​​thức tăng lên, các em còn phải đối mặt với một bài kiểm tra quan trọng: bài kiểm tra chuyển cấp. Đồng thời, môn toán và môn văn được coi là hai môn thi bắt buộc quan trọng để đánh giá năng lực toàn diện của học sinh. Nói như vậy, có lẽ các bậc phụ huynh cũng phần nào hiểu được những áp lực, áp lực mà con em mình đang phải đối mặt.

Đây là lúc học sinh phải dồn 200% sức lực và tinh thần để có thể vào được ngôi trường cấp 3 lý tưởng. Không khí học tập trên lớp cũng được đẩy lên cao khiến nhiều học sinh có xu hướng muốn bỏ hoặc không theo kịp chương trình, chán nản …

Lúc này, gia sư môn toán lớp 9 sẽ là trợ thủ đắc lực cho các em học sinh trong giai đoạn này. Ngoài việc giúp các em nắm chắc chương trình học môn toán lớp 9, các thầy cô giáo dạy toán củng cố và lấp đầy những lỗ hổng kiến ​​thức mà các em còn thiếu ở các lớp dưới. Không chỉ vậy, theo khả năng và mức độ tiếp thu của từng em, đội ngũ gia sư toán chuyên nghiệp sẽ nâng cao kiến ​​thức để các em dễ dàng vượt qua các kỳ thi học sinh giỏi, kỳ thi chuyển cấp,…

Nên chọn trung tâm học phí nào uy tín cho con?

Hồ Chí Minh, các trung tâm, học viện bắt đầu ra đời và phát triển với quy mô lớn nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và kiến ​​thức của học sinh và người lớn trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều này mang lại cho chúng tôi nhiều lựa chọn hơn để tìm được người cố vấn phù hợp. Tuy nhiên, điều này cũng có mặt trái, do có quá nhiều trung tâm lừa đảo, gia sư kém chất lượng khiến nhiều phụ huynh “tiền mất tật mang”.

Tự hào là một trong những Trung tâm Gia sư uy tín với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư. Khi cần tìm gia sư cho con, Trung tâm Gia sư Thành Tài trở thành điểm đến của mọi gia đình. Ngoài công tác chuyên môn và công tác quản lý, điểm nổi bật của Trung tâm Qingtai là đội ngũ gia sư đều là những thành viên ưu tú, được tuyển chọn khắt khe qua các bài kiểm tra năng lực, kiến ​​thức chuyên môn và phương pháp truyền đạt để con em đạt kết quả cao nhất.

Không dừng lại ở đó, Gia Sư Thành Tài còn mở các lớp bồi dưỡng thường xuyên giúp giáo viên trau dồi và nâng cao kiến ​​thức chuyên môn, những thay đổi, cập nhật về giáo dục, v.v. Mỗi kiến ​​thức mà giáo viên nắm vững đều mang đến cho họ những tinh hoa của thời đại và đặt nền tảng vững chắc. Cung cấp kiến ​​thức cho tương lai của họ.

Điều gì làm nên sự khác biệt của Trung tâm tư vấn Ching Tai…

Cũng như các trung tâm khác, Gia sư Thành Tài được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và truyền đạt những kiến ​​thức bổ ích cho học viên. Tuy nhiên trong sâu thẳm vẫn là khát vọng được góp phần xây dựng và kiến ​​tạo một đất nước phát triển hùng mạnh sánh ngang với “Cường quốc năm châu”. Muốn vậy, thế hệ trẻ phải có nền tảng kiến ​​thức vững chắc và nhân cách chuẩn mực. Trung tâm Qingtai đang làm một nhiệm vụ cao cả!

Gia sư giỏi của trung tâm là những giáo viên, sinh viên đang công tác và học tập tại các trường nổi tiếng trên địa bàn thành phố. Đặc biệt:

– Là giảng viên – Giáo viên cấp 1, cấp 2 chất lượng cao, nhiều năm kinh nghiệm luyện thi, thành tích giảng dạy xuất sắc.

– Là một học sinh có học lực giỏi, đạt nhiều bằng tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng như Đại học Khoa học và Công nghệ, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, …

Mỗi gia sư đều có kiến ​​thức cao và luôn tận tâm với các khía cạnh chuyên môn và tâm lý của học sinh. Gia sư biết cách khơi dậy nhiệt huyết học tập của các em nhờ phương pháp giảng dạy khoa học và logic giúp học sinh tiến bộ trong thời gian nhanh nhất.

Ngoài ra, trung tâm thường xuyên kiểm tra, phối hợp với phụ huynh, theo dõi quá trình học tập và phát triển của trẻ, lắng nghe ý kiến, quan điểm để đưa ra kiến ​​nghị kịp thời, phương án xử lý phù hợp, tự hoàn thiện bản thân.

Trung tâm Gia sư Thành Tài là nơi hoàn hảo để giúp học viên xây dựng nền tảng kiến ​​thức vững chắc. Chúng tôi sẽ giúp con bạn vươn lên một tầm cao mới.

Mọi thắc mắc về gia sư toán, lý, hóa tại nhà xin vui lòng liên hệ với Trung tâm Gia sư Thành Tài để được giải đáp và hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Xin kính chúc quý vị và các cháu sức khỏe, thành công!

Viết một bình luận