HCM cần dạy kèm.

Phụ huynh có nhu cầu dạy kèm cho con tại TP.HCM liên hệ 090 333 1985 – 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng từ link bên dưới.

Cần Gia sư tại TP.

Với nhịp sống hối hả của xã hội hiện đại, nhiều bậc cha mẹ ngày nay đã ít có thời gian gần gũi và quan tâm đến việc học cùng con cái như trước. Đó cũng là điểm yếu và điểm mạnh của họ được phát hiện muộn, hình thành thói quen, họ không được rèn giũa đúng hướng, hoặc họ không có thời gian cho mỗi câu hỏi trên lớp. Đó là một trong những nguyên nhân khiến việc tồn đọng rất dễ xảy ra nếu giải quyết triệt để trên lớp. Nền tảng,…

Vì vậy, chúng tôi chân thành đề nghị quý phụ huynh nên tìm gia sư chất lượng cao cho con em mình càng sớm càng tốt, điều này không chỉ giúp phụ huynh theo dõi sát sao quá trình học tập của con em mình mà còn giúp nâng cao hiệu quả học tập của con em mình.

Ưu điểm khi học với gia sư

Trước hết, theo học lực mà gia sư sẽ có lộ trình học nhất định phù hợp với năng lực của học sinh. Các em sẽ tiếp thu kiến ​​thức vừa phải, hiểu và nắm chắc phần gốc mới, từ từ khám phá các phần nâng cao. Điều này thực sự khá tốt, bạn không cần phải học chăm chỉ, học chăm chỉ, tác dụng sẽ phản tác dụng.

Thứ hai, có gia sư kèm cặp sát cánh để các em nắm chắc cơ bản trước, sau đó mới mở rộng dần lên trình độ nâng cao, gần như không bị sót hay quên kiến ​​thức như chỉ học ở trường rồi tự học ở nhà. Hơn nữa, những khó khăn mà các em gặp phải trong một bài tập nào đó sẽ được giảng viên phân tích chi tiết và giải đáp sau khi hiểu rõ, thay vì nản chí bỏ cuộc như trước.

Thứ ba, ưu điểm của việc học với gia sư là sự tiện lợi về thời gian. Ưu điểm này không chỉ thể hiện ở việc thời gian ban đầu hầu như hoàn toàn do học sinh phụ thuộc mà học sinh có thể thỏa thuận với gia sư để tăng số tiết học trong các tuần trước khi thi đầy đủ. áp lực, và ngược lại.

Thứ tư, dạy kèm là học một thầy một trò, không giống như học trên lớp mà giáo viên trông nom hơn 30 học sinh cùng một lúc và không phải lúc nào cũng bị theo dõi sát sao. Với sự tập trung ít hơn, gia sư sẽ có khả năng đánh giá tốt hơn và tập trung hơn vào việc khắc phục những điểm yếu của học sinh.

Hồ Chí Minh Trung tâm Sư phạm Danh dự TP.

Giasubaoanh.vn có đội ngũ gia sư am hiểu, giàu kinh nghiệm được sắp xếp theo nguyện vọng của các em học sinh, rất hữu ích cho con tôi dành cho các bậc phụ huynh đang còn phân vân lựa chọn trong hàng trăm gia sư lựa chọn. Ngoài ra, trung tâm cũng đã xây dựng ứng dụng Giasubaoanh.vn làm cầu nối giữa học sinh hoặc phụ huynh để tìm gia sư phù hợp cho con em mình, giải quyết hầu hết những khó khăn mà phụ huynh gặp phải trong việc tìm gia sư. Gia sư dễ tiếp cận hơn và giá cả phải chăng hơn bao giờ hết.

Với ứng dụng này, phụ huynh chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản là tạo tài khoản, chọn gia sư phù hợp và đăng nhu cầu học lên hệ thống, bộ phận lễ tân của chúng tôi sẽ gọi ngay đến số điện thoại liên hệ để xác nhận.

Hoàn thành bước này phụ huynh có thể liên hệ với gia sư qua hệ thống và đặt lịch gặp mặt. Một lợi ích khác của ứng dụng là nó cũng cho phép phụ huynh đánh giá các gia sư mà họ đã làm việc cùng. Ứng dụng Giasubaoanh.vn không chỉ giúp học sinh chọn đúng gia sư giỏi mà còn giúp gia sư tìm được lớp phù hợp trong số hàng trăm nghìn lớp học trên hệ thống với bộ lọc và vị trí thông minh. Gia sư có thể liên hệ với học viên ngay khi được nhận vào học và thường xuyên được thông báo về các khóa học mới phù hợp.

Giasubaoanh.vn hiện đã có mặt trên nền tảng App Store và Google Play, các em học sinh và phụ huynh tải ứng dụng về để nghiên cứu và lựa chọn cho mình gia sư phù hợp.

Để được tư vấn chi tiết, các bậc phụ huynh vui lòng liên hệ với trung tâm:

090 333 1985 – 09 87 87 0217.

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/gia-su

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm lớp để dạy thì có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn bằng ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để lựa chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi ứng dụng phụ huynh được cài đặt thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua mục nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi tạo yêu cầu thành công, bộ phận phân công lớp sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Chỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: http://www.giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Dịch vụ nhân tài Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.