Giúp trẻ chuẩn bị vào lớp một

Dạy kèm trẻ chuẩn bị vào lớp 1, dạy kèm toán, tiếng việt, văn, tiếng anh tiểu học, dạy trẻ nề nếp học bài, soạn bài, ý thức học tập, khích lệ lòng yêu học, cho trẻ vào lớp 1 chuẩn không áp lực.

Chuẩn bị dạy học lớp 1

Chuyển từ mầm non sang lớp một là một bước chuyển quan trọng trong cuộc đời của trẻ. Các em sẽ có cơ hội tiếp xúc với môi trường học mới, bạn mới, giáo viên mới và hơn hết là cách dạy mới.

Giai đoạn này cũng kéo theo rất nhiều phiền toái cho các bậc cha mẹ: lo lắng con không thích nghi được với môi trường mới, không theo kịp bạn bè, bỡ ngỡ, khủng hoảng khi con tiếp xúc với những điều mới lạ … trẻ bước vào lớp 1 luôn bỡ ngỡ, tự ti, bỡ ngỡ khi tiếp xúc với kiến ​​thức mới, khó tập trung học … Lứa tuổi này cũng là giai đoạn trẻ hình thành thói quen học tập, thói quen sinh hoạt và Nếu không được giáo dục đúng cách thì rất dễ hình thành những thói hư tật xấu, ảnh hưởng không nhỏ đến tương lai sau này của các em.

Biết được những vấn đề đó, Giasubaoanh.vn hy vọng sẽ mang đến cho các bé và phụ huynh đội ngũ gia sư tài năng, giàu kinh nghiệm chuẩn bị vào lớp 1. Trung tâm được thành lập từ năm 2009 đến nay đã hơn 10 năm hoạt động trong ngành giáo dục, chúng tôi tự hào về uy tín- chất lượng- hiệu quả giảng dạy của đội ngũ gia sư giỏi, giàu kinh nghiệm. Với hàng trăm đội ngũ gia sư sinh viên đại học quy mô lớn, có kỹ năng và kinh nghiệm giảng dạy của các em học sinh tiểu học như trường Đại học Sư phạm Tp.HCM, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, hàng nghìn giáo viên dạy giỏi các trường tiểu học tại địa phương. Các gia sư của chúng tôi cam kết luôn duy trì các tiêu chuẩn giảng dạy của học sinh; khuyến khích trẻ hứng thú học tập; theo dõi việc học của trẻ ở nhà và giải đáp thắc mắc của trẻ bất cứ lúc nào, kể cả ngoài giờ học.

Nội dung hướng dẫn:

– Gia sư dạy theo kế hoạch giảng dạy của Bộ Giáo dục, ban đầu sẽ tư vấn cho phụ huynh chuẩn bị những dụng cụ cần thiết cho con như bộ bảng chữ cái, bút chì, tẩy, vở ô li, cốc chuẩn, bóng tập ,. .để thuận tiện cho việc giảng dạy.

– Các em còn ở độ tuổi vui chơi khó tập trung lâu dài vào một việc, gia sư sẽ hỗ trợ các em hình thành thái độ học tập nghiêm túc và tăng thời lượng học mỗi buổi học để các em tiếp thu. thêm về chúng. Tôi dễ dàng thích nghi với thời gian tập trung cao độ kéo dài.

Ngoài ra, giảng viên sẽ chuẩn bị những kỹ năng cơ bản nhất như cách cầm bút, tư thế học không mỏi tay, gù lưng, cầm bút không bị bẩn, cách luyện tập đúng. Di chuyển khoảng cách mắt. Chuẩn tránh ảnh hưởng đến cột sống và cận thị.

– Phần luyện viết cơ bản, giáo viên sẽ dạy các con làm quen với những nét chữ đơn giản, giúp các con vẽ từng nét, luyện viết nhiều lần cho ngay ngắn, mượt mà. Sau đó, gia sư hướng dẫn trẻ viết từng chữ cái, với cấu trúc nét của từng chữ cái theo thứ tự nét nào ra trước, dấu mũ và dấu ngoặc đúng khoảng cách.

– Gia sư luyện thi vào lớp 1 chủ yếu luyện cho học sinh cách viết nhanh, gọn, đọc đúng, trôi chảy các chữ cái, giúp các em dễ dàng nghe thầy cô giảng bài và học sinh tự tin hơn trong lớp học.

– Ngoài môn Tiếng Việt, môn Toán lớp 1 cũng được dạy cho các em, gia sư sẽ cung cấp cho các em phương pháp học tập đúng đắn, phát huy tư duy logic của bản thân, tự do tìm tòi, học hỏi, tự sáng tạo giải các bài toán. Sau khóa học toán lớp 1, trẻ sẽ học đếm, đọc, viết các số từ 0 đến 20 và thành thạo các phép tính cơ bản như cộng, trừ các số có đến 10.

Với sự chuyên nghiệp của đội ngũ gia sư lớp 1 uy tín – chất lượng – hiệu quả hàng đầu trên toàn quốc, Giasubaoanh.vn đảm bảo mang đến cho quý phụ huynh và các em những giờ học vui vẻ và hiệu quả. Kinh nghiệm dạy con hiệu quả nhất và dành tình yêu thương cho con.

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/gia-su

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt ứng dụng phụ huynh thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn “Tiếp tục” để bỏ qua phần nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi tạo yêu cầu thành công, bộ phận phân công lớp sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Chỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: http://www.giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Dịch vụ nhân tài Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.