Giáo viên Vật lý lớp 12

Gia sư Vật lý lớp 12 và quý phụ huynh tìm gia sư cho con liên hệ 090 333 1985 – 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng tại link bên dưới.

Gia sư Vật lý lớp 12

Như chúng ta đã biết, lớp 12 là giai đoạn rất quan trọng đối với các em học sinh khi chuẩn bị bước vào kỳ thi tuyển sinh đại học và bước sang một giai đoạn mới của cuộc đời. Vì vậy, không thể bỏ qua sự căng thẳng khi chuẩn bị cho kỳ thi lúc này. Đặc biệt, ngoài việc dành nhiều thời gian cho môn toán – môn học có mặt trong hầu hết các kỳ thi – thì vật lý cũng là một môn học quan trọng không kém, cần nhiều công sức và thời gian, kể cả đối với chuyên ngành. Ban A, B hoặc A1.

Vật lý 12 là một trong những môn ‘tệ nhất’

Môn Vật lý lớp 12 được đánh giá là môn học “khó” nhất trong toàn bộ khối THPT. Có rất nhiều nguyên nhân khiến học sinh thường gặp khó khăn trong môn học này, có thể là do công thức quá dày đặc, khả năng tư duy còn yếu, phương pháp học chưa đúng, v.v. Chưa kể thời gian giảng dạy trên lớp. Ví dụ, số tiết vật lý chỉ khoảng 2-3 giờ một tuần trong trường, điều này khó giúp các em xử lý hết những gì đã học.

Đối với học sinh coi môn vật lý là môn tổ hợp để thi đại học, các em đương nhiên muốn tập trung ôn luyện kiến ​​thức cho tất cả các phần, nhưng các em vẫn cần đặc biệt chú ý đến hai chương: dao động cơ và dòng điện xoay chiều, vì những phần này thường được đề cập nhiều hơn. Mặt khác, các phần này không chỉ dừng lại ở các câu hỏi thực hành khác nhau, mà lý thuyết của chúng còn là một bài toán khó về định nghĩa và quy tắc, khiến học sinh rất lúng túng và lúng túng khi lựa chọn đáp án.

Đây cũng là lý do khiến nhiều học sinh vẫn ngại tiếp xúc, ngại tiếp xúc, thi môn Vật lý, thậm chí né tránh thi môn này vì ám ảnh môn “đi”, dù đây là môn rất thú vị!

Lợi ích của việc học vật lý ở nhà

Điểm nổi bật đầu tiên của việc dạy kèm là lợi thế về thời gian và địa điểm, điều này gần như hoàn toàn phụ thuộc vào người học. Không có gì bí mật khi năm cuối cấp là khoảng thời gian thực sự bận rộn, vì học sinh Lớp 12 phải xem lại rất nhiều bài tập về nhà và dành thời gian suy nghĩ về nghề nghiệp tương lai của mình và chọn trường đại học phù hợp với mình. Vì vậy, để việc dạy kèm đạt hiệu quả cao nhất, có thể nâng cao hiệu quả học tập mà không ảnh hưởng đến giờ học bình thường của các em thì việc sắp xếp khung giờ học hợp lý là điều vô cùng quan trọng. cần thiết, cần thiết.

Ngoài ra, để khắc phục thời gian học tập trên lớp hạn hẹp, gia sư có thể giúp học sinh ôn tập, xử lý những kiến ​​thức chưa rõ trên lớp đồng thời cải thiện theo từng trình độ, học sinh được làm quen với việc luyện tập rộng rãi và không quen gặp những dạng câu hỏi lạ trong các kỳ thi cảm thấy “hoang mang”.

Ngoài ra, hầu hết các gia sư đều ở độ tuổi 19, 20, cũng đã từng trải qua giai đoạn ôn thi đại học nên phần nào hiểu được tâm lý của các em trong giai đoạn này. Chia sẻ cách học, cách thi – rút kinh nghiệm, đồng thời đưa ra những lời khuyên giúp các em ổn định tâm lý, tập trung vào việc học thay vì sợ hãi, lo lắng trước kỳ thi quan trọng này.

Phụ huynh học sinh tải ứng dụng Giasubaoanh.vn để lựa chọn gia sư phù hợp

Đến với giasubaoanh.vn, quý phụ huynh và các em học sinh sẽ được tiếp xúc với đội ngũ gia sư giàu kiến ​​thức, kinh nghiệm, được sắp xếp theo nguyện vọng của học sinh. Ngoài ra, ứng dụng cũng là một lựa chọn rất hữu ích cho các bậc phụ huynh còn đang đắn đo trước hàng trăm lựa chọn gia sư cho con em mình, chỉ với vài thao tác đơn giản: tạo tài khoản, chọn gia sư phù hợp, đăng nhu cầu học tập của mình lên và bộ phận lễ tân sẽ gọi ngay cho bạn để xác nhận. Ứng dụng giasubaoanh.vn có một tiện ích thú vị khác là cho phép phụ huynh đánh giá các gia sư mà họ làm việc cùng. Hơn hết, ứng dụng Giasubaoanh.vn không chỉ giúp học sinh chọn đúng gia sư giỏi mà còn giúp gia sư dễ dàng tìm được lớp phù hợp trong số hàng trăm nghìn lớp học trên hệ thống thông qua bộ lọc thông minh và theo địa điểm. Gia sư có thể liên hệ với học viên ngay khi được nhận vào học và thường xuyên được thông báo về các khóa học mới phù hợp.

Ngoài ra, phụ huynh có thể click vào tên tài khoản của từng gia sư trong hệ thống để biết thêm về gia sư mà mình định cho con học. Gia sư còn có một tài khoản riêng để hiển thị thông tin cá nhân, trình độ chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy,… giúp việc lựa chọn khóa học trở nên cẩn thận, tiện lợi và tiết kiệm hơn bao giờ hết.

Giasubaoanh.vn hiện đã có mặt trên nền tảng App Store và Google Play, các em học sinh và phụ huynh tải ứng dụng về để nghiên cứu và lựa chọn cho mình gia sư phù hợp.

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/gia-su

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để lựa chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt ứng dụng phụ huynh thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua mục nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi tạo yêu cầu thành công, bộ phận phân công lớp sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Chỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: http://www.giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Dịch vụ nhân tài Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.