Home Thông tin Giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại TP.

Giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại TP.

7
0

Dạy kèm tiếng anh cho giáo viên nước ngoài tại tphcm, dạy kèm cho học sinh cấp 1, cấp 2, dạy tiếng anh giao tiếp phát âm chuẩn, dạy cho nhân viên văn phòng, …

Giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh tại nhà tại TP.

Xã hội ngày một phát triển, vấn đề hội nhập ngày càng cao, tiếng Anh đã trở thành phương tiện giao tiếp, hỗ trợ đắc lực cho mọi người hội nhập thế giới.Nhiều người nhận thấy tầm quan trọng của tiếng Anh nên đến tham gia các khóa học đại trà với số lượng lớn dẫn đến hiệu quả học tập không cao. Để giúp học tiếng Anh hiệu quả nhất, học viên cần có một gia sư hướng dẫn, chỉ bảo từng li từng tí.Hình thức dạy kèm tại nhà ngày càng trở nên phổ biến bởi nó mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Học sinh không cần tham gia lớp học, phụ huynh có thể dễ dàng theo dõi tiến độ học tập của con em mình.Giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại nhà là giải pháp hoàn hảo cho những ai muốn học tiếng Anh. Tại sao phải học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài? Đó là do giáo viên bản ngữ phát âm chuẩn hơn giáo viên Việt Nam, cách truyền đạt dễ hiểu, kỹ năng giảng dạy giúp học viên thích nghi nhanh và học tiếng Anh tốt hơn.Bạn sinh sống tại TP.HCM và lo lắng tiếng Anh của con mình kém quá hoặc bạn muốn đưa con đi học ngoại ngữ, lúc này bạn nên tìm giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại nhà cho con bạn.Không chỉ học sinh, sinh viên năm nhất mới cần gia sư, bất cứ ai có nhu cầu học tiếng Anh đều có thể tìm được giáo viên nước ngoài phù hợp với mình. Giasubaoanh.vn luôn là địa chỉ đáng tin cậy. Đối với những ai cần tìm giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh tại nhà tại nhà Hồ Chí Minh thì đâu là địa chỉ đáng tin cậy.

Trung tâm giảng dạy:

  • Dạy tiếng Anh cho học sinh, sinh viên.

Dạy tiếng anh giao tiếp.

Dạy tiếng anh cho người mới bắt đầu và người mới bắt đầu.

Dạy tiếng Anh cho học sinh chuẩn bị đi du học.

Dạy tiếng Anh cho học viên làm việc tại các công ty nước ngoài, xuất khẩu lao động, …

Dạy tiếng anh luyện thi đại học.

Dạy luyện thi chứng chỉ tiếng anh.

Mục tiêu giảng dạy của trung tâm là:

  • Kiểm tra năng lực của học sinh.

Lấy lại kiến ​​thức tiếng Anh cho những người mất căn bản. Cung cấp cho mỗi học viên một giáo trình và quy trình giảng dạy phù hợp. Phương pháp giảng dạy khoa học, sinh động, dễ hiểu. Luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và phát âm chuẩn. Cải thiện vốn từ vựng. Nâng cao kỹ năng giao tiếp. Cải thiện khả năng phản hồi trong nhiều tình huống sử dụng tiếng Anh. Luyện giải đề thi chứng chỉ tiếng anh. Chúng tôi luôn tự hào với đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Trung tâm tuyển chọn những giáo viên nước ngoài đạt một số thành tích cao trong kỳ thi cấp chứng chỉ tiếng anh.Đến với Giasubaoanh.vn, học viên chắc chắn sẽ được học một cách vô cùng thú vị và hấp dẫn. Tiếng Anh không còn là nỗi sợ hãi, học sinh ngày càng tự tin vào khả năng tiếng Anh của mình. Chúng tôi đảm bảo rằng trong một thời gian ngắn, kết quả học tập tiếng Anh của con bạn sẽ được cải thiện và học sinh sẽ đạt được điểm cao nhất có thể trong kỳ thi lấy chứng chỉ.Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://giasubaoanh.vn/gia-suNếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://giasubaoanh.vn/tim-gia-suNếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://giasubaoanh.vn/lien-heNếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://giasubaoanh.vn/lop-hocBằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phíGiasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.Để chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh thực hiện các bước sau:Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.Sau khi ứng dụng phụ huynh được cài đặt thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.Bước 3: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua mục nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục. Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn. Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi yêu cầu được tạo thành công, Bộ phận phân công lớp học sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn. Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinhTải ứng dụng tại link này: https://giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kemTrang web của Công ty TNHH Dịch vụ Yingcai: https://giasubaoanh.vn/ Có hơn 50.000 gia sư đăng ký, hơn 90 khóa học mới mỗi ngày, tỷ lệ trúng tuyển cao. Tỷ lệ thành công 90% và hơn 1.200 phụ huynh bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng về cơ sở vật chất mà trung tâm cung cấp.Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.Elite Services LimitedHotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217Trang web: https://giasubaoanh.vn/Email: [email protected]Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: https://giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.

Previous articleCần giáo dục học sinh bằng hình thức dạy kèm tại nhà
Next articleDạy kèm lớp 2 tại nhà

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here