giáo viên dạy vẽ ở nhà

Gia sư dạy sơn nhà, gia sư dạy sơn nhà phù hợp với mọi lứa tuổi, gia sư tốt nghiệp mỹ thuật hoặc kiến ​​trúc, giỏi chuyên môn, phương pháp giảng dạy.

dạy vẽ tại nhà

Cuộc sống con người, thiên nhiên đi vào văn học, âm nhạc và cả hội họa. Từ những đường nét vẽ, cách tô màu tạo nên một bức tranh sống động với nhiều ý nghĩa kèm theo. Để người khác xem tranh và cảm nhận được những gì người vẽ muốn thể hiện, họ phải biết cách vẽ và cách phối hợp màu sắc.

Vốn là môn học cần năng khiếu nhưng không có nghĩa là không có năng khiếu thì không học được. Bất kỳ ai ở mọi lứa tuổi đều có thể học vẽ.

Nếu nhận thấy con mình có năng khiếu, hãy nhanh chóng bồi dưỡng bằng cách tìm gia sư dạy vẽ tại nhà. Cũng có thể do con bạn vẽ không đẹp, thậm chí là xấu đến mức bạn luôn phải nghe những lời phê bình từ giáo viên trong trường, nhưng bạn không thể dành nhiều thời gian để dạy con vì bạn phải bận rộn với công việc của con.

Chính vì vậy bạn phải tìm một gia sư dạy vẽ tại nhà có thể theo dõi được việc học của con bạn mà không lo bị chiếm chỗ sau giờ học. Nếu bạn giỏi hội họa từ khi học tiểu học sẽ rất thuận lợi cho việc học sau này, bạn có thể vào thiết kế, mỹ thuật, … Giasubaoanh.vn cam kết cung cấp gia sư dạy vẽ chất lượng nhất.

Người dạy vẽ:

  • Giáo viên tiểu học, thcs.

Giảng viên, sinh viên trường Đại học Mỹ thuật, Đại học Kiến trúc nổi tiếng. Được tuyển chọn kỹ lưỡng, có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, có tư cách đạo đức tốt, yêu công việc và tận tụy.

Giasubaoanh.vn chuyên gia sư:

  • Dạy trẻ em từ mẫu giáo đến lớp năm những điều cơ bản về màu sắc, đường nét, bố cục, trang trí, vẽ, vv theo chủ đề hoặc tự do.

Chuẩn bị cho phần thi vẽ cho kỳ thi tuyển sinh năng khiếu. kỳ thi tuyển sinh đại học vẽ tranh Gia sư tại trung tâm đảm bảo giảng dạy lý thuyết suôn sẻ và thực hành có hướng dẫn từ kỹ năng cơ bản đến kỹ năng phức tạp. Giảng viên cũng sẽ hướng dẫn học viên cách chọn các công cụ vẽ phù hợp và chất lượng cao nhất. Hãy tin tưởng và để chúng tôi là người đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình học tập. Chúng tôi cam kết giúp học sinh có những bước tiến dài trong học tập và đạt được những kết quả mà các em có thể tự hào.

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/gia-su

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt ứng dụng phụ huynh thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua mục nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi yêu cầu được tạo thành công, Bộ phận phân công lớp học sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Chỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: http://www.giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Elite Services Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.