Giáo viên dạy toán lớp 3

Gia sư Toán THPT, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy toán lớp 10, toán lớp 11, toán lớp 12, luyện thi đại học môn toán

Hướng dẫn Toán cấp 3

Toán học được coi là môn học chính để đánh giá năng lực và tư duy logic của bất kỳ học sinh nào. Kiến thức toán học không chỉ để giải các bài toán chuyên môn mà còn có thể ứng dụng vào các ngành học khác như vật lý, hóa học cũng như các bài toán trong cuộc sống như thống kê, xác suất, kinh doanh. , …

Nội dung Toán học từ tiểu học đến trung học cơ sở và trung học phổ thông sẽ từ cơ bản đến nâng cao và kiến ​​thức chuyên biệt. Môn Toán THPT được đánh giá là có nội dung hấp dẫn, thu hút được sự quan tâm của học sinh nhưng đòi hỏi nhiều tư duy logic.

Những khó khăn khi học môn Toán cấp 3:

Toán lớp 10 bao gồm các kiến ​​thức về phương trình, hệ phương trình, bất phương trình trong đại số và đòi hỏi tính tư duy, sáng tạo cao, linh hoạt trong việc thay đổi nhiều cách giải nên tạo ra rất nhiều khó khăn cho học sinh. Trong đề thi THPT hàng năm, 3,4 câu thuộc phần kiến ​​thức này, đặc biệt là phần bất đẳng thức thường đạt điểm 10. Ngoài ra, học sinh nắm chắc phần công thức tam thức, khá khó và mới lạ. yêu cầu học sinh xác định các dạng đặc biệt và biến đổi nó thành dạng hợp lí, tối giản.

Với Hình học 10, khái niệm vectơ hoàn toàn mới đối với học sinh, khiến các em dễ hoang mang, lo lắng, không tập trung được trong giờ học. Hơn nữa, phần tọa độ mặt phẳng, với những công thức phức tạp, được coi là phần khó học nhất của học sinh, nhưng lại thường được đưa vào thang điểm 9 trong đề thi THPT quốc gia.

Toán 11 bao gồm đại số và giải tích và hình học. Trong phần đại số và giải tích đã xuất hiện các khái niệm mới như dãy số, giới hạn và đạo hàm, các dạng toán khó, dễ nhầm lẫn và bỏ sót ví dụ, các công thức lượng giác rất khó nhớ. Hình học 11 tiếp cận hình học không gian, một khóa học dành cho những học sinh rất giàu trí tưởng tượng. Hình học không gian cũng có những vấn đề về quan hệ mặt phẳng với mặt phẳng, giữa đường và mặt phẳng; … đòi hỏi trí tưởng tượng cao, nếu không rất dễ mắc sai lầm.

Toán 12 liên quan đến việc áp dụng và thực hành tất cả mọi thứ đã học ở các lớp dưới để chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia căng thẳng.

Những vướng mắc học sinh gặp phải khi học môn Toán THPT:

  1. 1. Kiến thức cũ chưa vững: Toán học là môn học bao gồm những kiến ​​thức liên quan chặt chẽ với nhau, nếu học sinh bỏ sót kiến ​​thức ở lớp nào, đặc biệt là lớp 8 – 10 cũng sẽ gây ra rất nhiều khó khăn trong học tập môn Toán.
  2. 2. Không có phương pháp học tập hiệu quả: Để tiếp thu và vận dụng tốt các kiến ​​thức toán học, chỉ nghe giảng và ghi chép thôi chưa đủ mà còn cần rèn luyện thêm các kĩ năng giải toán bằng phương pháp tự học ở nhà. .
  3. 3. Thiếu tự tin vào khả năng thi cử: Học sinh ngày nay thường cho rằng mình không giỏi toán, vì không có thời gian học, học quá nhiều môn, tư duy logic chưa vững, ngại nhiều. các dạng toán, con số,… Thực ra nguyên nhân chính là do lòng tự trọng thấp, các em không tự tin vào bản thân, không dám làm những bài toán có vẻ phức tạp, hình thành thói quen ghi nhớ công thức nhưng không áp dụng. Bưu kiện,…
  4. 4. Căng thẳng, áp lực: Nhiều học sinh phải chịu áp lực rất lớn từ gia đình, bạn bè, thầy cô… để đạt điểm cao môn Toán trong môi trường học tập đầu năm căng thẳng, kiến ​​thức nhiều dẫn đến chán nản, sa sút trong học tập.

Giải pháp học Toán cấp 3:

Để giúp các em nâng cao hiệu quả học tập môn Toán, Giasubaoanh.vn hân hạnh mang đến cho quý phụ huynh và các em học sinh đội ngũ gia sư toán THPT tài năng và đầy triển vọng sẽ mang đến cho các em những giờ học chất lượng và thú vị. Giasubaoanh.vn được thành lập năm 2009. Trong 10 năm hoạt động và phát triển, trung tâm đã không ngừng nâng cao quy mô chất lượng-phổ biến và mang đến dịch vụ gia sư chuyên nghiệp cho học sinh và phụ huynh. Anh trai. Gia sư đều là những học sinh giỏi đạt điểm cao trong kỳ thi THPT quốc gia môn Toán, đã học tại các trường Đại học lớn của Thành phố như Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Bách Khoa, Đại học Sư Phạm. , … và là giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, tham gia giảng dạy tại các trường THPT chuyên trên địa bàn như: Chuyên Lê Hồng Phong, Chuyên Trần Đại Nghĩa, Năng Khiếu, … để khơi gợi hứng thú trong học tập, Luôn mang đến những khóa học chất lượng cao, xây dựng các khóa học riêng cho học viên trước khi đến lớp, nâng cao trình độ học viên với tiêu chuẩn giảng dạy, đến đúng giờ và thông báo trước cho phụ huynh. Phụ huynh không được đến lớp.

Nội dung giảng dạy:

Ở môn Toán lớp 10 và 11, gia sư chủ yếu giải đáp những thắc mắc chưa hiểu trên lớp, kiểm tra lại kiến ​​thức cũ và xâu chuỗi lại những phần còn thiếu kịp thời, luyện tập cùng học sinh, giải nhiều bài toán khó. Về nhà hình thành thói quen giải toán cho học sinh yếu hoặc chưa có nền tảng môn toán.

Đối với học sinh khá giỏi, gia sư đưa ra nhiều bài tập nâng cao đòi hỏi tư duy logic giúp các em rèn luyện kỹ năng giải toán, hướng dẫn cách giải nhanh mới linh hoạt cho các trường và thành phố trong các kỳ thi HSG.

Môn Toán lớp 12, để chuẩn bị cho kì thi vào THPT quốc gia, gia sư tổng hợp lại toàn bộ kiến ​​thức 3 khối, sau đó chia thành từng chuyên đề để hình thành chiến lược học tập hiệu quả cho học sinh, giúp học sinh có thể tự học của mình. vững tin bước vào các kỳ thi quan trọng.

Làm sao để đạt điểm cao trong bài thi THPT Quốc gia môn Toán?

  1. 1. Nắm chắc lý thuyết:

Trong đề thi tuy không yêu cầu kiến ​​thức đơn thuần nhưng vẫn có những câu hỏi kiểm tra lý thuyết đến từng chi tiết nhỏ nhất. Nếu bạn không học lý thuyết, những câu trả lời sai thường dành cho những gì bạn không biết. Vì vậy, bạn phải đọc kỹ các khái niệm, định nghĩa, công thức, tính chất và định lý được trình bày trong sách giáo khoa.

  1. 2. Ôn lại kiến ​​thức lớp 10, 11:

Môn Toán 12 chủ yếu vận dụng kiến ​​thức lớp 10 và 11 nên cần ôn tập về bất đẳng thức, đại số tổ hợp, xác suất, cấp số cộng, dãy số và hình học phẳng giải tích.

  1. 3. Tìm hiểu thêm các công thức và thuộc tính:

Một số công thức và tính chất nâng cao giúp giải nhanh các bài toán nhưng không được đề cập trong sách, và học sinh được yêu cầu xác định và hiểu bản chất của công thức và tính chất đó.

  1. 4. Đừng phụ thuộc quá nhiều vào máy tính:

Có nhiều câu hỏi trong đề thi sẽ hạn chế máy tính giải quyết vấn đề, và việc thay đổi tùy máy là điều tối kỵ. Đôi khi việc giải quyết vấn đề trực tiếp nhanh hơn nhiều so với máy tính.

  1. 5. Chú ý đến các bài toán thực tế:

Hình học và vật lý cũng rất quan trọng đối với các ứng dụng thực tế bao gồm cả việc đọc thêm. Dạng toán thực tế tương đối dễ đối với những em biết giải toán linh hoạt.

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/gia-su

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để lựa chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt ứng dụng phụ huynh thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn “Tiếp tục” để bỏ qua phần nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi yêu cầu được tạo thành công, Bộ phận phân công lớp học sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Chỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: http://www.giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Dịch vụ nhân tài Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.