Giáo viên dạy tiếng Trung tại nhà

Trang chủ »Gia sư» Gia sư Tiếng Trung – Gia sư Tiếng Trung cho Mọi Trình độ

Bạn cần học tiếng Trung cấp tốc nhưng không có thời gian đến trung tâm học? Bạn gặp khó khăn khi học tiếng Trung tại nhà và cần trợ giúp? Bạn đang tìm gia sư dạy kèm tiếng Trung giỏi nhưng chưa tìm được trung tâm gia sư đáng tin cậy? Đừng lo lắng, hãy liên hệ với thầy Đăng Minh để được tư vấn và lựa chọn giáo viên dạy tiếng Trung tốt nhất tại Trung Quốc ngay hôm nay.

Nội dung

1. Tại sao nên học với giáo viên tiếng Trung tại nhà?

Tiếng Trung (tiếng Trung) được coi là một trong những ngôn ngữ khó học nhất do sử dụng nhiều chữ tượng hình. Ngoài sự kiên nhẫn, ham học hỏi thì việc có một gia sư, giáo viên dạy tiếng Trung hướng dẫn, chỉ bảo để giúp bạn học tốt môn học “khó nhằn” này là điều thực sự cần thiết.

Ngoài ra, việc ưa chuộng gia sư là giáo viên dạy tiếng Trung tại nhà còn xuất phát từ những lý do sau:

– Giáo viên tiếng Trung là những người có năng lực giảng dạy, trình độ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm giảng dạy dày dặn

– Có khả năng nói thành thạo và chính xác tiếng Trung, vốn từ vựng phong phú, hiểu biết rộng về văn hóa Trung Quốc.

– Biết cách nhận biết ngay từ đầu những nét tính cách, năng lực của học sinh để từ đó có lộ trình và phương pháp dạy học phù hợp nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

– Đội ngũ giáo viên nhìn chung tận tâm, nhã nhặn và có trách nhiệm cao, đảm bảo dạy đúng giờ, đúng thời gian đã thỏa thuận.

Lựa chọn học tại nhà với giáo viên người Trung Quốc còn giúp học viên an toàn, tiết kiệm thời gian mà không phải tốn sức lực và tiền bạc cho việc đi lại.

– Với phương pháp giáo dục tại nhà 1: 1 này, học sinh sẽ được chú ý, để mắt đến khả năng tốt nhất của mình, giúp bạn vượt qua những vấn đề hóc búa, khó khăn và đảm bảo sự tiến bộ nhanh chóng.

– Thời gian học linh hoạt, thoải mái, không làm phiền hay ảnh hưởng đến công việc của bạn.

– Tạo cơ hội giao tiếp tiếng Trung nhiều hơn.

2. Làm sao để tìm được giáo viên dạy tiếng Trung tại nhà phù hợp?

Những ai lần đầu muốn tìm giáo viên dạy tiếng Trung tại nhà thì không thể bỏ qua những kinh nghiệm chọn giáo viên sau:

1. Xác định rõ mục tiêu và nguyện vọng học tập

Đây là điều kiện đầu tiên để bạn có thể dễ dàng chọn được một người thầy giỏi. Bạn cần tự mình quyết định mục tiêu học tiếng Trung của mình là gì? Học tiếng Trung để đi du lịch Trung Quốc? Học tiếng Trung để bán hàng và kinh doanh? Hay học các kỳ thi tiếng Trung và tìm việc làm? …

2. Ưu tiên các trung tâm học tiếng Trung uy tín.

Lựa chọn một trung tâm gia sư tiếng Trung uy tín, có bề dày hoạt động và được học viên cũ phản hồi tốt là cơ sở tốt nhất để bạn tìm được một giáo viên dạy tiếng Trung giỏi và phù hợp. .

Bởi lẽ, một trung tâm gia sư uy tín sẽ đảm bảo quy trình tuyển chọn giáo viên kỹ lưỡng, cẩn thận với tiêu chuẩn khắt khe hơn các trung tâm gia sư khác.

Mặt khác, lựa chọn giáo viên từ một trung tâm gia sư uy tín còn có thể đảm bảo bạn có cơ hội trải nghiệm dịch vụ tư vấn, chiết khấu, chính sách gia sư hấp dẫn với mức học phí cạnh tranh, hợp lý nhất.

3. Cần trao đổi với giáo viên ngay từ đầu

Điều này là hoàn toàn cần thiết để đảm bảo quá trình giảng dạy diễn ra suôn sẻ và tránh những rắc rối, phiền phức không đáng có có thể xảy ra.

Ngay từ lớp học thử đầu tiên, bạn nên thảo luận thẳng thắn và trực tiếp với giáo viên của mình về học phí, bằng cấp, kinh nghiệm, kiến ​​thức nền, thời gian học, phương thức thanh toán, v.v.

3. Dịch vụ gia sư dạy kèm tiếng Trung gia đình nổi tiếng hàng đầu tại Hà Nội

Trung tâm gia sư Đăng Minh tự hào được xếp hạng là địa chỉ số 1 Hà Nội về giáo viên dạy tiếng Trung tại nhà chất lượng.

Chúng tôi tập trung vào việc chấp nhận các đề xuất từ ​​gia sư, giáo viên và sinh viên tiếng Trung ở mọi cấp độ và cung cấp các dịch vụ sau:

– Người mới bắt đầu có thể tham gia khóa học tiếng Trung sơ cấp tại nhà

– Cho phép sinh viên đang có kế hoạch đi du lịch hoặc làm việc tại Trung Quốc có thể giao tiếp bằng tiếng Trung một cách nhanh chóng.

– Nhận dạy kèm tiếng Trung tại nhà

– Cung cấp dịch vụ dạy kèm tiếng Trung cho trẻ em, học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng tại nhà …

– Luyện thi chứng chỉ tiếng Trung cho học viên muốn thi lấy chứng chỉ tiếng Trung

– Nhận dạy tiếng trung trung cấp tại nhà

– Nhận dạy tiếng Trung nâng cao tại nhà

Với đội ngũ gia sư tiếng Trung giỏi, giàu kinh nghiệm, chúng tôi nhận dạy kèm tại nhà cho tất cả các học viên trên tất cả các quận huyện của Hà Nội như Hoàng Mai, Cầu Giấy, Đống Đa, Ba Đình, Đông Anh, Từ Liêm …

Ngoài cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm tiếng Trung tại nhà, Trung tâm Gia sư Đăng Minh còn cung cấp dịch vụ gia sư trực tuyến, giáo viên dạy tiếng Trung online, dạy kèm nhóm tại trung tâm…

Bốn. Tại sao chọn giáo viên tiếng Trung của Dangming?

1. Đội ngũ giáo viên tiếng Trung có trình độ chuyên môn cao

Trung tâm tư vấn Đăng Minh rất coi trọng việc xây dựng chất lượng đội ngũ tư vấn viên. Vì vậy, đảm bảo 100% giáo viên dạy tiếng Trung tại nhà và tất cả gia sư do trung tâm cung cấp đều đã trải qua quá trình tuyển chọn kỹ lưỡng,

– Kinh nghiệm và giờ dạy lâu năm.

– Thành thạo tiếng Trung giao tiếp giảng dạy.

Hiểu biết sâu sắc về văn hóa, xã hội và con người Trung Quốc.

Các giáo viên dạy tiếng Trung của Đăng Minh đều là giáo viên dạy tiếng Trung ở các trường đại học, cao đẳng, trung tâm ngoại ngữ, trung tâm tiếng Trung có tiếng tại Hà Nội.

2. Phương pháp và lộ trình giảng dạy chất lượng cao

Với năng lực và kinh nghiệm của mình, đội ngũ giáo viên dạy tiếng Trung tại Trung tâm tư vấn Đăng Minh có khả năng nắm vững và hiểu rõ tâm lý cũng như trình độ tiếp thu kiến ​​thức của từng học viên.

Tự tin xây dựng giáo án, phương pháp, lộ trình giảng dạy phù hợp với từng đối tượng học sinh, đảm bảo tính khoa học, thời đại, phù hợp và hiệu quả.

– Luôn tuân thủ kế hoạch học tiếng Trung của học viên để đảm bảo sự tiến bộ nhanh chóng.

– Bài giảng chất lượng cao theo phương pháp truyền đạt giúp khơi dậy nguồn cảm hứng, niềm yêu thích và động lực học tiếng Trung của học viên.

3. Quy trình tuyển dụng giáo viên Đăng Minh

– Bước 1: Liên hệ và hỏi đáp

Khi học sinh liên hệ với giáo viên, gia sư, chúng tôi sẽ trực tiếp lắng nghe mục tiêu, nguyện vọng và yêu cầu của học sinh đối với giáo viên, góp ý tỉ mỉ và chu đáo để tìm được giáo viên phù hợp.

Đồng thời, chúng tôi sẽ đưa ra những trích dẫn cho học viên dựa trên trình độ của giáo viên và mục tiêu học tập của học viên.

– Bước 2: Dùng thử

Các buổi học thử sẽ được sắp xếp nếu học viên đồng ý với học phí của trung tâm. Khi có thông tin cần thiết của học viên, giáo viên sẽ trực tiếp trao đổi, thống nhất thời gian, địa điểm học, dạy thử.

– Bước 3: Học chính thức

Sau khi hoàn thành 2 buổi học thử với giáo viên, nếu bạn hài lòng về chất lượng giảng dạy và phù hợp với tính cách của giáo viên, chúng tôi sẽ thương lượng theo thời khóa biểu chính thức.

Nếu bạn chưa hài lòng, trung tâm sẽ thử giáo viên khác cho bạn.

4. Học phí phù hợp nhất

Đây là một trong những lý do ngày càng nhiều phụ huynh và học sinh yêu thích, tin tưởng và lựa chọn dịch vụ gia sư của chúng tôi.

Hiểu và đồng tình những điều đó học viên có nhu cầu tìm gia sư, giáo viên, trung tâm gia sư Đăng Minh luôn dành sự quan tâm đặc biệt và chính sách khen thưởng gia sư. Chúng tôi tự tin đưa ra mức học phí cạnh tranh và hợp lý nhất trên địa bàn Hà Nội.

Trung tâm tư vấn V. Đăng Minh xin hứa:

– Đảm bảo sự tiến bộ nhanh chóng cho tất cả học viên sau 10 buổi học

– Luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thành thạo theo ngữ pháp và văn phong tiếng Trung.

– Học thử miễn phí, có thể đổi giáo viên bất cứ lúc nào.

– Đảm bảo theo sát và hỗ trợ kịp thời với giáo viên khi cần thiết trong quá trình học

– Cung cấp thông tin gia sư, giáo viên đầy đủ, chính xác, minh bạch.

– Hoàn lại 100% học phí nếu không tuân thủ thỏa thuận ban đầu

Nếu bạn đang thực sự muốn tìm một giáo viên dạy tiếng Trung tại nhà giỏi thì hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi qua số 0979 481 988 nhé!

Bình luận trên Facebook

Giáo viên dạy tiếng Trung tại nhà – Giáo viên tiếng Trung các cấp

Đánh giá bài viết!

Mentor Tư vấn (24/7) 097.948.1988

.

[nội dung được nhúng]