Giáo án và sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 2

Sách giáo khoa Tiếng Anh 2 được thực hiện theo Chương trình Tiếng Anh phổ thông mới năm 2018 và Chương trình Ngoại ngữ Quốc gia năm 2020. Cuốn sách này được viết bởi các nhà văn Việt Nam, các chuyên gia ngôn ngữ và giảng viên tại các trường đại học ngoại ngữ, các giáo viên giỏi, những người làm việc chặt chẽ về chuyên môn và nghiệp vụ. Hợp tác giữa Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam và Nhà xuất bản Giáo dục Macmillan, một trường tiểu học nổi tiếng thế giới.

Sách Tiếng Anh 2 bám sát theo nguyên tắc, yêu cầu chương trình giáo dục phổ thông và nội dung kiến ​​thức làm quen với tiếng Anh lớp 1, lớp 2 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đảm bảo kết nối giữa các lớp (từ lớp một đến lớp mười hai). Cuốn sách này được viết theo hướng giao tiếp, tập trung vào việc học và nâng cao toàn diện các kỹ năng ngôn ngữ (nghe, nói, đọc, viết). Các hoạt động được thiết kế hấp dẫn, gần gũi, thân thiện giúp trẻ khám phá, trải nghiệm và học hỏi trong trò chơi, đảm bảo yếu tố “làm quen” và hình thành niềm yêu thích học tiếng Anh ngay từ nhỏ.

Bộ sách Tiếng Anh 2 có hệ thống 16 chủ đề, gần gũi với sinh hoạt hàng ngày của học sinh lớp 2, phù hợp với tư duy, tâm lý của học sinh tiểu học, kết hợp hài hòa các giá trị văn hóa Việt Nam, văn hóa vùng miền và văn hóa quốc tế, và được tích hợp với các môn học khác trong chương trình như toán, mỹ thuật, âm nhạc, đặc biệt là tiếng Việt và kiến ​​thức tổng hợp.

Tải Sách Giáo Khoa Tiếng Anh Cấp 2 – Hoàng Văn Vân

Tải Sách Bài Tập Tiếng Anh Lớp 2 – Hoàng Văn Vân

Tải sách Cô giáo Tiếng Anh Lớp 2 – Hoàng Văn Vân

Tải Giáo án Tiếng Anh lớp 2 – Hoàng Văn Vân

Viết một bình luận