Giáo án Powerpoint Tiếng Anh 11 chương trình mới

Chúng tôi đã sưu tầm Giáo án – Tài liệu Giáo án Tiếng Anh bằng Powerpoint 11 chương trình mới. Bộ 11 bài học điện tử tiếng Anh thí điểm hoàn chỉnh này được sắp xếp phù hợp cho từng bài học. Mỗi đơn vị học trình được chia thành các tiết. Nội dung giáo án bao gồm tất cả các bài học và các bài học trong thời lượng 35 tuần giúp quý thầy cô dễ dàng truyền đạt nội dung bài học đến học sinh.

Sách bài tập Tiếng Anh 10 Chương trình Mới

Giáo án Powerpoint Tiếng Anh 11 Chương trình mới

  • Phần 1: Khoảng cách thế hệ – Khoảng cách thế hệ

Học phần 2: Mối quan hệ Bài 3: Trở nên độc lập – Trở nên độc lập Đánh giá 1: Đơn vị 1 – 2 – 3 Bài 4: Chăm sóc những người cần Unit 5: Be part of Asia – Hãy là một phần của Châu Á Đánh giá 2: Đơn vị 4 – 5

  • Unit 6: Global Warming – Sự nóng lên toàn cầu

Bài 7: Giáo dục thường xuyên – Giáo dục đại học Bài 8: Our World Heritage Sites – Các Di sản Thế giới của Chúng tôi Đánh giá 3: Đơn vị 6 – 7 8 Mô-đun 9: Các thành phố trong tương lai – Các thành phố trong tương lai Mô-đun 10: Lối sống lành mạnh và tuổi thọ – Lối sống lành mạnh và tuổi thọ Đánh giá 4: Đơn vị 9 – 10 Dưới đây là link download giáo án PowerPoint Tiếng Anh 11 dùng thử. Mời các bạn tải trọn bộ Giáo án điện tử Tiếng Anh 11 này về máy. Vì liên kết có thể không truy cập được. Nếu cần bất kỳ sự trợ giúp nào, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này.

tải xuống ở đây

Viết một bình luận