Ngày nay nhu cầu tìm gia sư trở thành tất yếu, nhận thấy được điều đó các trung tâm gia sư lần lượt mọc nên như nấm. Với các chiêu trò quảng cáo hấp dẫn khiến cho các  bậc phụ huynh bị phân tâm không biết nên chọn trung tâm nào uy tín, chất lượng để gửi gắm con em mình. Ở bài viết này mình xin được chia sẻ với các mẹ về cách lựa chọn trung tâm gia sư uy tín, chất lượng cho con em mình.

1. Trung tâm gia sư phải có địa chỉ, trụ sở, website rõ ràng

Việc lựa chọn trung tâm có cơ sở vật chất đầy đủ, có địa chỉ rõ ràng, có giấy phép đăng ký kinh doanh …là điều hết sức quan trọng nó quyết định đến độ tin cậy của trung tâm đó.

Ngày nay, các trung tâm gia sư mọc nên như nấm, nay trụ sở chỗ này, mai lại chỗ khác hay cơ sở vật chất sơ sài không những không thể tin tưởng được mà có thật đi nữa thì cũng không đáp ứng đủ dụng cụ để học tập.

2. Chọn trung tâm có mức học phí không cao, và cũng không thấp

Nên chọn những trung tâm có mức học phí ở mặt bằng chung bình, trước khi lựa chọn trung tâm cho em học phụ huynh cần tìm hiểu thật kỹ.

Các trung tâm uy tín là những trung tâm luôn công khai mức học phí và cụ thể quy trình học, gồm những môn gì ai là người trực tiếp giảng dạy.

Khi phụ huynh cung cấp thông tin về lực học, sở thích, tính cách của con trung tâm gia sư sẽ tư vấn tận tình cho phụ huynh hiểu để chọn lựa được lớp phù hợp.

3. Nên chọn trung tâm có hệ thống camera quan sát

Hệ thống camera quan sát giúp phụ huynh quan sát được các hoạt động học tập giữa cô và trò. Hiện nay, sự phát triển của khoa học công nghệ giúp phụ huynh dễ dàng theo dõi được con em mình qua điện thoại, máy tinh chỉ cần cài đặt phần mềm xem camera kbview lite là bạn có thể quan sát được mọi hoạt động của con em mình.

4. Trung tâm có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

Để cho con cái được học tập tốt bạn nên chọn trung tâm có gia sư giày dặn kinh nghiệm để gửi gắm con em minh. Những trung tâm gia sư uy tín họ sẽ cam kết về chất lượng học tập của con em mình và sẽ có giải pháp phù hợp với những bạn kém tiếp thu

Trên đây là những kinh nghiệm chọn trung tâm gia sư cho c0n em mình, rất mong bài viết sẽ giúp ích cho các bậc phụ huynh!

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *