Gia sư về thăm nhà

Đối với hình thức dạy kèm thỉnh giảng tại nhà, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ bố trí gia sư là giáo viên chuyên dạy tin học thỉnh giảng, phụ huynh học sinh có thể lựa chọn gia sư thỉnh giảng phù hợp, thông tin gia sư được cập nhật và đầy đủ. Tiếp cận giảng dạy cho sinh viên và người lao động …

Gia sư về thăm nhà

Khoa học máy tính là một phần không thể thiếu trong công việc. Nếu bạn giỏi lĩnh vực này thì đó là một lợi thế lớn cho bạn. Trong tin học, có một phần luôn khiến người học đau đầu và khó bắt buộc phải học nó, đó chính là Access. Là cái tên không còn quá xa lạ với những ai yêu thích công nghệ thông tin và tin học. Vậy thăm khám là gì? Đây là phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu quan hệ, nằm trong bộ ứng dụng văn phòng và được sử dụng rộng rãi trong các máy tính chạy hệ điều hành Windows.

Access có hai phần chính, chương trình cơ sở dữ liệu và cung cấp các công cụ để lập trình giao diện, tạo báo cáo và viết mã. Access là một công cụ hữu ích giúp nhân viên văn phòng và người đi làm quản lý công việc nội bộ của công ty dễ dàng hơn.

Trong môn tin học THPT, trong chương trình dạy học còn có môn Access. Đây là phần mà các bạn sinh viên và sinh viên chuyên ngành kế toán, kinh tế rất khó. Mặc dù chỉ mới làm quen một chút với Access nhưng nhiều sinh viên đã cảm nhận được những khó khăn của nó.

Vậy Access có thực sự khó không? Câu trả lời là khó, nhưng nếu bạn đầu tư cho một gia sư Access qua Giasubaoanh.vn, chúng tôi dám khẳng định với các học viên tương lai rằng nếu bạn đi theo hướng của gia sư, với một gia sư tận tâm, bạn hoàn toàn có thể chinh phục Access. Chúng tôi biết rằng làm việc một mình, thời gian rảnh rỗi ít cho việc học, việc đến trung tâm tin học với nhiều học viên có thể dẫn đến việc học tập không hiệu quả, vì vậy thuê gia sư là giải pháp tốt nhất. Bạn sẽ có thể sử dụng thành thạo Access ngay lập tức.

Các lĩnh vực kiến ​​thức cần thiết để sử dụng Access:

  • – Cơ sở dữ liệu (khái niệm, loại cơ sở dữ liệu, những loại cơ sở dữ liệu nào được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu, cách quản lý dữ liệu, cách đọc dữ liệu từ cơ sở dữ liệu, v.v.))

– Giao diện người dùng (từ đầu vào và đầu ra dữ liệu) – Ngôn ngữ lập trình VBA …

Vai trò của người cố vấn là

  • – Tiếp cận với sinh viên dạy kèm từ cơ bản đến nâng cao

– Lấy lại kiến ​​thức đã mất và nâng cao trình độ cho học sinh – Song song lý thuyết và thực hành – Thường xuyên quan sát, kiểm tra việc tập luyện của học sinh để phát hiện kịp thời những động tác sai. Từ đó chỉnh sửa, cải tiến và từng bước nâng cao khả năng sử dụng của Access – Giải đáp mọi thắc mắc về kiến ​​thức học sinh Đội ngũ gia sư học sinh, sinh viên, người đi làm của Giasubaoanh.vn nhận dạy kèm Access là những người giàu kinh nghiệm giảng dạy tin học, kiến ​​thức chuyên môn cao, nhiệt tình, tận tâm, phương pháp giảng dạy khoa học, dễ hiểu. Gia sư đều là giảng viên tin học, sinh viên xuất sắc năm cuối chuyên ngành tin học, công nghệ thông tin các trường cao đẳng, đại học lớn.

Bạn không tự tin vào khả năng sử dụng Access của mình? Bạn ngại bắt đầu học Access vì quá khó? Đừng nghĩ ngợi lung tung nữa, hãy đến với Giasubaoanh.vn và tìm cho mình một người cố vấn giỏi giúp bạn có được kiến ​​thức Access, giúp công việc của bạn suôn sẻ và dễ tiến lên hơn nhờ năng lực sử dụng thành công. Master Access sau khi học với gia sư của chúng tôi.

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/gia-su

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt ứng dụng phụ huynh thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn “Tiếp tục” để bỏ qua phần nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi tạo yêu cầu thành công, bộ phận phân công lớp sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Chỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: http://www.giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ trúng tuyển cao. Tỉ lệ thành công cao tới 90%, hơn 1.200 phụ huynh bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng với cơ sở vật chất mà trung tâm cung cấp.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Elite Services Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.