Gia sư vật lý lớp 2 |

Gia sư Vật lý cấp 2, Gia sư Vật lý cấp 2 là các thầy cô giáo hoặc các em học sinh cùng quý phụ huynh lựa chọn gia sư phù hợp trên website hoặc tải ứng dụng dạy kèm.

Hướng dẫn Vật lý Cấp độ 2

Ở cấp THCS, học sinh sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều môn học mới lạ, hấp dẫn, trong đó có môn vật lý. Vật lý là một môn học thực tế, được ứng dụng nhiều trong đời sống, nó thường xuất hiện trong phần ứng dụng của đề thi tốt nghiệp THCS và môn toán nên được gọi là môn học quan trọng trong quá trình học THCS. Vật lý cũng được đánh giá là một môn học khó với lượng kiến ​​thức lớn, đòi hỏi nhiều tư duy và trí tưởng tượng phong phú của học sinh. Trong quá trình học tập môn vật lý, học sinh THCS thường gặp những trở ngại sau:

 • – Lúng túng, không có hướng học vật lý

– Chưa tìm ra phương pháp học vật lý phù hợp – Môn học này đòi hỏi tư duy trừu tượng cao – Môn Vật lý có quá nhiều công thức cần nhớ và đòi hỏi nhiều kỹ năng vận dụng – Mặc dù tôi học hành chăm chỉ nhưng điểm thi của tôi không được lý tưởng. – Không thể theo kịp tiến độ của lớp – Khó tập trung trong giờ học, dễ bỏ sót nhiều kiến ​​thức. – Không có cảm giác học tại nhà Tuy nhiên, các bậc cha mẹ ngày nay luôn bận rộn với công việc hàng ngày đến nỗi không thể dành nhiều thời gian ở nhà cùng con học bài và giải đáp tất cả những câu hỏi chưa được giải đáp trong lớp học của con cái. Phụ huynh thường cho con đến các trung tâm học phí buổi tối, tuy nhiên các trung tâm này đang dần trở nên quá tải do nhu cầu học phí tăng cao. Một lớp có hơn 50 học sinh, nhiều hơn bình thường, giáo viên của trung tâm gia sư thực hiện một giáo trình duy nhất cho tất cả học sinh, không thể nâng cao, củng cố và cung cấp kiến ​​thức theo trình độ của từng em. Nó cũng khiến các em dễ bị hổng kiến ​​thức môn vật lý và khó học hơn sau này. Nhiều em đến các trung tâm gia sư chỉ để gặp gỡ bạn bè và nghỉ ngơi sau một ngày học mệt mỏi.

Vì vậy, chúng tôi rất vui mừng được chào đón các bậc phụ huynh đến với Giasubaoanh.vn để cùng chúng tôi tìm ra giải pháp học vật lý hiệu quả nhất cho con em mình, đội ngũ gia sư vật lý THCS tài năng và giàu kinh nghiệm. Giasubaoanh.vn đã có gần 10 năm kinh nghiệm giáo dục và đã và đang khẳng định được uy tín, chất lượng giảng dạy trong nhiều năm qua để làm hài lòng quý phụ huynh và học sinh.

Đội ngũ Giasubaoanh.vn gồm những học sinh xuất sắc đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi THPT quốc gia môn Vật lý, từng học tại các trường Đại học trọng điểm của Quốc gia như Đại học Bách Khoa, Đại học Bách Khoa. Cử nhân Sư phạm, Khoa Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội, … cùng hàng trăm giáo viên dạy giỏi đang giảng dạy tại các trường THCS giỏi trên toàn thành phố như Trần Đại Nghĩa, Hồng Bàng, Sài Gòn Thực hành, … Giáo sư Gia cam kết kích thích học tập, luôn cung cấp các khóa học chất lượng và thú vị, để xây dựng các khóa học và kế hoạch học tập của riêng họ, để nâng cao trình độ của học viên với tiêu chuẩn giảng dạy và đến lớp đúng giờ.

Lợi ích của việc nhận dạy kèm môn lý cấp 2:

 1. 1. Phương pháp học tập mới, hiện đại phù hợp với nhu cầu và khả năng của học sinh
 2. 2. Môi trường học tập lành mạnh không áp lực và ràng buộc như trung tâm gia sư.
 3. 3. Linh hoạt theo thời gian của học viên
 4. 4. Củng cố kiến ​​thức hổng trước và cung cấp kiến ​​thức mới qua mỗi bài học
 5. 5. Đề xuất phương hướng, phương pháp học tập phù hợp và hiệu quả nhất cho học sinh
 6. 6. Kích thích hứng thú học vật lý và làm cho học sinh tích cực hơn trong học tập
 7. 7. Theo dõi, quan tâm đến quá trình học tập của con cái và giúp đỡ cha mẹ
 8. 8. Bổ sung kiến ​​thức vật lý nâng cao
 9. 9. Đạt được thành tích học tập mong muốn trong một khoảng thời gian ngắn
 10. 10. Đảm bảo học sinh nắm chắc các kiến ​​thức cơ bản của vật lý

Các cách học Vật lý cấp 2:

 • – Tìm kiếm sở thích học tập: học vật lý theo nhiều cách khác nhau và thú vị, chẳng hạn như tham khảo các sách vật lý thú vị, câu lạc bộ vật lý, …

– Học tiếp thu kiến ​​thức nhanh: thường xuyên ôn bài cũ và đọc bài mới trước khi đến lớp, tò mò hỏi những câu chưa rõ, phát biểu xây dựng bài để hiểu bài. – Luôn tìm tòi thêm kiến ​​thức: Đọc nhiều sách tham khảo về chủ đề bạn đang học để mở rộng kiến ​​thức, từ cơ bản đến nâng cao – Tạo nhóm học tập của riêng bạn: sắp xếp thời gian học tập thường xuyên, giúp đỡ lẫn nhau và cải thiện điểm số không chỉ ở môn vật lý – Trình tự giải bài tập Vật lý: đọc hiểu – tóm tắt bài toán – chuyển đổi đơn vị chuẩn – vẽ hình – tìm công thức đúng – thay các số cho kết quả – chú ý xem đơn vị của kết quả có phù hợp với thực tế không Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/gia-su

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi ứng dụng phụ huynh được cài đặt thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn “Tiếp tục” để bỏ qua phần nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi tạo yêu cầu thành công, bộ phận phân công lớp sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Chỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: http://www.giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Dịch vụ nhân tài Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.