Gia sư Vật lý 10 Online 1 kèm 1

Gia sư Vật lý 10 trực tuyến 1 kèm 1, ứng dụng Giasubaoanh.vn kết nối gia sư và phụ huynh học sinh, phụ huynh lựa chọn gia sư phù hợp trong ứng dụng.

Các môn tự nhiên chưa bao giờ là dễ đối với hầu hết học sinh, dẫn đến nhiều nguyên nhân dẫn đến điểm kém, điểm giảm sút. Tất nhiên, tất cả các bạn đều rất quan tâm và lo lắng rằng kết quả học tập của con mình ngày càng sa sút. Nhiều học sinh quyết định thi khối A với tâm huyết cho sự nghiệp tương lai, tuy nhiên lại “mắc kẹt” môn Vật lý, điều này có thể ảnh hưởng lớn đến điểm thi đại học của con em họ. Ngoài ra, nhiều em phàn nàn về việc tại sao môn vật lý lại khó như vậy, độ khó thực sự của môn vật lý là gì và có cách nào để giải quyết vấn đề này không? Chúng ta cùng tham khảo bên dưới nhé!

Vật lý lớp 10 và cái khó cho trẻ

So với các môn toán, hóa, sinh thì môn vật lý cũng khó không kém, đặc biệt là ở lớp 10 – bước khởi đầu quan trọng cho việc ôn thi đại học sau này. Tại sao chúng tôi nói 10 là quan trọng? Hiện tại, trong kỳ thi THPT quốc gia gần đây nhất, tỷ lệ câu hỏi Vật lý lớp 10 chiếm 25% -30% tổng đề thi, nhất là đối với những thí sinh thi khối A hoặc tổ hợp tự động. Tuy nhiên, đây là những câu không thể bỏ qua. Ngoài ra, điểm trung bình môn Vật lý trong 3 năm học THPT cũng ảnh hưởng đến phương thức xét tuyển của hầu hết các trường Đại học top đầu của Việt Nam, chính vì tầm quan trọng trên nên việc các em học môn Vật lý vào lớp 10 là hoàn toàn cần thiết. Tuy nhiên, việc học môn vật lý không đơn giản như ở cấp THCS, khiến nhiều học sinh không khỏi ngỡ ngàng, sửng sốt trước những gì được tiếp xúc ở lớp 10. Đây là một số lý do:

Trước sau gì cũng biết: Chắc hẳn sau kỳ thi tuyển sinh lớp 10, hầu hết mọi người sẽ bắt đầu ham vui, “ngủ quên trên chiến thắng”, dẫn đến việc các em thích nghi dần với môi trường game thay vì học tập, rèn luyện. Từ đó, khi bắt đầu học, các em dễ cảm thấy nhàm chán với những công thức phức tạp của Vật lý 10, khó tập trung và chỉ muốn học cho xong và bỏ ra ngoài, khiến các em mất mạng. Nhận thấy rằng họ đang học một khóa học mới và các bài tập là rất quan trọng đối với họ trong vài năm tới, đặc biệt là kỳ thi tuyển sinh đại học.

Môi trường thì khác: nếu là cấp 2 thì học tập, vui chơi thoải mái nhưng môi trường cấp 3 thì khác, việc học luôn được đặt lên hàng đầu, học xong 3 năm là có được tấm bằng xuất sắc, học khó để vào một trường đại học hàng đầu, và việc học cho phép bạn Tham vọng và ước mơ của bạn trở thành hiện thực. Hơn nữa, phương pháp giảng dạy của giáo viên phổ thông cũng hoàn toàn khác, hầu hết giáo viên chỉ dạy những công thức hay lý thuyết cơ bản nhất trong thời gian hạn chế, khó có thể quan tâm đến từng em trong lớp.

Kiến thức nặng hơn: Không giống như vật lý THCS, học sinh chỉ lặp lại một số công thức đơn giản trong suốt năm học, vật lý THPT khó và đa dạng hơn. Để học tốt Vật lý 10, học sinh cần có óc suy luận, tư duy logic và trí nhớ tốt, vì lý thuyết và công thức vật lý rất “nặng” và đa dạng hơn so với ở lớp 2.

Độ khó Vật lý 10: Lớp 10 là lúc học sinh làm quen với các công thức, lý thuyết lý thuyết, cơ bản nhưng cũng không kém phần phức tạp. Mặc dù chỉ có hai chủ đề cơ học và nhiệt động lực học trong môn vật lý lớp 10 nhưng có rất nhiều lý thuyết, các em cần học thuộc các khái niệm như vectơ lực, phân tích lực, định luật bảo toàn cơ năng, cân bằng và chuyển động của chất rắn, để hiểu sâu của chất khí và chất rắn… Ngoài ra còn có một số bài tập kết hợp các lý thuyết trên Áp dụng với nhiều công thức khác nhau. Do đó, nhiều học sinh từng là học sinh giỏi môn Vật lý 10 THCS bị điểm kém. Bắt đầu từ những kiến ​​thức cơ bản ở lớp 10, các em có thể triển khai kiến ​​thức đã học. Lớp 11 và 12 nâng cao hơn.

Tất cả các công thức môn Lý năm 3 THPT đều liên thông với nhau nên nếu “mất gốc” môn Lý bắt đầu từ năm lớp 10 sẽ ảnh hưởng đến lớp 11, 12, thậm chí là thi đại học. Các câu hỏi của Gaokao đều liên kết với các lớp 10, 11, 12 nên nếu các em không tập trung học bài mà bỏ sót kiến ​​thức quan trọng của Lý 10 thì khi ôn luyện các em sẽ rất khó và mất nhiều thời gian. ôn thi đại học. Đây cũng là nỗi lo của các bậc phụ huynh có con em chuẩn bị vào lớp 10, cũng cần xác định sớm nhất xem con mình học tổ hợp tự nhiên hay tổ hợp xã hội, để nhanh chóng đầu tư và lập kế hoạch sớm nhất có thể. Càng nhiều càng tốt.

Vật lý 10 có rất nhiều lý thuyết và công thức khiến các em khó tự học vì không thể hiểu sâu các định luật mà chỉ có thể tự áp dụng và thực hành qua các bài giảng trên Youtube hoặc website. Như đã nói, chỉ áp dụng một hoặc hai công thức trong một bài tập vật lý không đơn giản như ở lớp 2 mà ở lớp 3 các em còn phải hiểu và kết hợp nhiều công thức, biết suy luận logic để có lời giải chính xác cho bài trước. Trong trường hợp các em chỉ có thể tự học sau khi đã tiếp thu kiến ​​thức trong trường, nếu không việc tự học sẽ không “khả quan” và các em sẽ chán nản. Vì vậy, cần phải có một gia sư hướng dẫn và giải thích những khái niệm chuyên sâu của môn Vật lý 10 để giúp các em hiểu rõ môn học và có thể ôn luyện dễ dàng hơn. Ngoài các lớp học đại trà hay học kèm giáo viên thì việc học thêm là một trong những cách bổ sung kiến ​​thức môn Vật lý lớp 10 rất tốt cho các em.

Học trực tuyến – Phương pháp Học tập An toàn của Tổng thống

Số lượng bệnh nhân nhiễm COVID-19 ngày càng gia tăng trên toàn thế giới và ngay cả ở Việt Nam, điều này đã ảnh hưởng lớn đến nền giáo dục ở nước ta, với việc học sinh không thể học ở các trung tâm, lớp học. Ngoài ra, nó sẽ khiến việc học tập trở nên khó khăn và không an toàn. Cả gia sư và học sinh đều học ở nhà. Do đó, việc học trực tuyến đã trở nên rất phổ biến nhưng vẫn rất tiện lợi cho học sinh. Đặc biệt:

Tính linh hoạt: Trong trường hợp học thêm, học sinh phải sắp xếp thời gian tham gia lớp phù hợp, điều này có thể gây áp lực về thời gian và mệt mỏi cho các em. Tuy nhiên, khi học vật lý trực tuyến với gia sư, học sinh được tự do lựa chọn thời gian học và vị trí học tập của mình để phục vụ tốt hơn cho việc học của mình.

Tính tương tác cao: Thường ở trường hoặc học các lớp phổ thông, các em rất khó hỏi kỹ giáo viên về những câu hỏi Vật lý 10 mà các em chưa hiểu, và các em có xu hướng né tránh đặt câu hỏi trên lớp. sự hiện diện của các sinh viên khác. Nhưng khác với việc học trực tuyến với gia sư, học sinh có thể thoải mái trao đổi bài và nhận đáp án cho những câu hỏi kiến ​​thức Vật lý 10 mà mình gặp phải. Ngoài ra, học sinh sẽ nhận được câu trả lời qua tin nhắn với gia sư của mình mà không cần phải đợi bài học tiếp theo. Học trực tuyến với gia sư Vật lý 10 thuận tiện như học tại nhà.

Nâng cao các kỹ năng khác: Ngoài các kiến ​​thức cơ bản và nâng cao được gia sư giảng dạy và củng cố, học viên có thể nâng cao các kỹ năng mềm khác. Trong quá trình học môn Vật Lý 10, việc sử dụng cách tính nhanh hay công thức của máy tính Casio cũng vô cùng quan trọng và cần thiết. Học với một gia sư trực tuyến và bạn sẽ có thể chia sẻ những kỹ năng mà bạn không học được trong lớp. Ngoài ra, học sinh có thể làm bài tốt hơn khi hiểu sâu hơn về bộ môn tin học thông qua bộ gõ hay các công cụ sử dụng trên Microsoft Words, đây cũng là một môn học quan trọng trong quá trình học tập của các em. mười.

Học phí phù hợp: Đối với những bạn không đủ điều kiện học Vật lý 10 tại nhà, việc học trực tuyến với gia sư có thể giúp ích và đảm bảo rằng con bạn học như học ở nhà nhưng với chi phí thấp hơn. Và phù hợp hơn cho trẻ em.

Bên cạnh những lợi ích khi học kèm môn lý lớp 10 trực tuyến, các em học sinh cũng cần chuẩn bị những hành trang cần thiết để việc đồng hóa dễ dàng hơn. Với sự tiến bộ của công nghệ, hiện nay trên điện thoại di động và máy tính đã có nhiều ứng dụng khác nhau để hỗ trợ việc học trực tuyến của học sinh. Đặc biệt phổ biến là các ứng dụng Zoom, Skype và Microsoft Teams, cũng như các công cụ tiện dụng như nhắn tin, gọi video, trò chuyện thoại, ghim các tin nhắn quan trọng và liên kết HD hoàn toàn miễn phí để giúp ích cho việc học. Học Vật lý 10 trực tuyến với gia sư trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đây là những chia sẻ của một học sinh lớp 10 khi học trực tuyến: “Em học vật lý từ hồi cấp 2 rất khó khăn nên em rất lo lắng về điểm môn Vật lý năm lớp 10. Em dự định học Kinh tế ở khu A, trong đó có môn toán. 3 môn Vật lý và Hóa học, ngoài vật lý, tôi còn giỏi toán và hóa học nên tôi quyết định thử tự học trước khi bước vào năm thứ nhất THPT.

Mới học lớp đầu tiên, tôi đã “chật vật”, tuy chỉ có lý thuyết, khó hiểu, toàn mới lạ, cứ ngỡ mình đang học một ngôn ngữ mới, phức tạp lắm. Sau đó, tôi cố gắng tìm các clip trên Youtube để hướng dẫn và giảng giải buổi học đầu tiên, nhưng rất khó tập trung, kèm theo cảm giác buồn ngủ, cho đến khi nghe giọng nói của giáo viên trong clip khiến tôi buồn ngủ, cuối cùng tôi không thể. Tôi có thể học được gì vào ngày hôm đó?

Tôi phát hiện ra độ khó và tầm quan trọng của môn Vật Lý 10 từ rất sớm nên tôi đã nhanh chóng tìm gia sư và nhận dạy thêm, tuy nhiên vì tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên tôi buộc phải tìm một gia sư trực tuyến. khó tập trung và dễ cảm thấy nhàm chán.

Tuy nhiên, sau buổi học đầu tiên với gia sư, một học sinh lớp 3, tôi có thể dễ dàng hiểu các mẫu và lý thuyết, và cô ấy chia sẻ cách làm mới một cách nhiệt tình hơn nên tôi không cảm thấy nhàm chán. Buồn ngủ như tôi nghĩ. Giờ em đang học được 1 tháng và không còn sợ môn Vật lý như trước nữa, rất vui vì em đã tìm được gia sư dạy kèm online sớm để bây giờ em có thể cải thiện từ gia sư bên cạnh những kỹ năng còn yếu kém về tin học trong môn học. ”

Trên đây chỉ là một trong số rất nhiều trường hợp học sinh bị cô giáo dạy Vật lý lớp 10 học trực tuyến. Tuy nhiên, câu hỏi tiếp theo mà nhiều bậc phụ huynh cũng rất quan tâm đó là tìm gia sư uy tín cho con em mình ở đâu. Vậy chúng ta cùng xem qua nội dung bên dưới nhé!

Vật lý đại trà lớp 10 dạy ở đâu?

Như đã nói ở trên, tình hình COVID-19 hiện nay rất phức tạp và chính vì vậy Giasubaoanh.vn đã triển khai hình thức học trực tuyến để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho cả gia sư và học sinh.

Đây là hệ thống uy tín, đó là lý do Giasubaoanh.vn có mặt trên ứng dụng di động trên iOS và Android, góp điểm cộng cho sự tin tưởng của các bậc phụ huynh, trong đó có gia sư. Ngoài việc tải ứng dụng Giasubaoanh.vn, bạn cũng có thể truy cập vào website Giasubaoanh.vn, chọn mục Gia sư chỉ bằng một cú click chuột và tìm kiếm từ khóa môn Toán 10, danh sách những người uy tín, chất lượng và kinh nghiệm sẽ hiện ra và bạn. có thể chọn Một gia sư phù hợp với mong muốn của bạn. Nếu gặp khó khăn, bạn có thể gọi đến hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217, nhân viên tại đây sẽ nhiệt tình hướng dẫn và giúp đỡ bạn mọi thông tin cần thiết.

Với số lượng môn học đa dạng trên ứng dụng, đội ngũ gia sư đông đảo và học lực xuất sắc, bao gồm cả học sinh và giáo viên trên khắp cả nước, quý phụ huynh có thể tin tưởng lựa chọn trung tâm để tìm gia sư cho học sinh các môn học mà mình cần. Ngoài ra, Giasubaoanh.vn còn cho bé học thử 2 buổi, nếu chưa phù hợp trung tâm sẽ tư vấn thêm và tìm gia sư phù hợp hơn cho con bạn.

Đến với Giasubaoanh.vn, các mentor cần có đầy đủ các kỹ năng và tiêu chuẩn: Tận tâm – Trách nhiệm – Chuyên nghiệp – Chia sẻ. Vì vậy, bạn không phải quá lo lắng về độ uy tín của trung tâm, chỉ cần truy cập và Giasubaoanh.vn sẽ nhiệt tình hỏi thêm bạn những câu hỏi về mentor mà bạn mong muốn. học sinh.

Với những thông tin trên, bạn đã quyết định chọn Giasubaoanh.vn của chúng tôi để đồng hành cùng mình chưa?