gia sư văn lớp chín

gia sư văn lớp chín

Văn và Toán là hai môn học chính xuyên suốt chương trình học THCS của học sinh. Đặc biệt khi bước vào lớp 9, việc học hai môn này gây nhiều áp lực cho các em khi phải tiếp thu nhiều kiến ​​thức và chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh lớp 10 căng thẳng. Để vào được các trường công lập hoặc chuyên nghiệp của thành phố, trước hết học sinh cần trau dồi thêm kiến ​​thức toán và tiếng Anh, vì đây là hai môn bắt buộc trong kỳ thi đầu vào. Đặc biệt là môn văn thì càng khó học hơn, vì để học tốt môn này không chỉ cần có kiến ​​thức cơ bản mà còn cần rèn luyện các kĩ năng khác như: năng lực cảm thụ tác phẩm, năng lực viết văn. , khả năng thảo luận…, các em cần sáng tạo phù hợp với bản thân Học cách đảm bảo chiến thắng trong các kỳ thi sắp tới.

Giáo án Ngữ văn lớp 9 gồm ba phần: Phần văn, phần Tiếng Việt và phần Tập làm văn. Cả ba phần đều xuất hiện trong Đề thi tuyển sinh lớp 10 với một số điểm nhất định. Ở phần body, họ thường khó nhớ tác giả và môi trường sáng tác, thông tin của tác phẩm. Bên cạnh đó, một số học sinh chưa cảm nhận được nội hàm tư tưởng và nghệ thuật của tác phẩm cũng là một trở ngại lớn đối với việc bố cục bài thi vào lớp 10 THPT. Về phần Tiếng Việt, một số học sinh không theo kịp bài giảng của giáo viên trên lớp, dẫn đến mất kiến ​​thức về các phép tu từ, các câu châm ngôn đàm thoại. Về phần làm văn, khó nhất là không biết cách sắp xếp bố cục của bài văn và không biết cách diễn đạt sao cho hợp lý. Thậm chí, một số học sinh còn gặp khó khăn khi phân biệt chủ đề nghị luận văn học, xã hội … Việc mất kiến ​​thức phần này là cực kỳ nguy hiểm, bởi phần làm văn luôn là phần được tính điểm, là phần đạt điểm cao nhất trong kỳ thi tuyển sinh.

Hiểu được những khó khăn khi tự học môn văn của các em học sinh và những băn khoăn của các bậc phụ huynh, chúng tôi nhận thấy việc tìm gia sư văn lớp 9 tại nhà là một phương pháp rất hiệu quả. Nếu thời gian trên lớp không đủ để giáo viên giảng giải những phần học sinh không theo kịp thì khi học với gia sư, bạn không chỉ được giải đáp, lấp đầy những lỗ hổng kiến ​​thức cơ bản mà còn làm được. rất nhiều việc làm thêm. Thực hành để nâng cao hiểu biết. Không chỉ vậy, các em học sinh được khuyến cáo nên ghi nhớ nhanh và hiệu quả để tìm hiểu về từng tác giả, tác phẩm văn học. Trong phần viết, dạng chủ đề được xác định dưới sự hướng dẫn của gia sư, hướng dẫn trau chuốt dàn ý, câu cú và ngữ pháp chính xác. Luyện thi vào lớp 10 THPT chuyên Văn, gia sư giúp các em tiếp cận với các dạng bài tập nâng cao, các chuyên đề chuyên, đưa ra phương pháp cảm thụ môn văn phù hợp để phát huy hết khả năng của mình.

Với phương châm hoạt động “Uy tín-Trách nhiệm-Tận tâm”, trung tâm gia sư “Tài Năng Trẻ” đã hoạt động trong ngành giáo dục nhiều năm, luôn được sự tín nhiệm của các bậc phụ huynh và các em, các em học sinh. Đội ngũ gia sư môn văn lớp 9 được trung tâm tuyển chọn từ những giáo viên, sinh viên chất lượng cao: giáo viên chuyên Anh THPT chuyên Lê Quý Đôn, THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa, THPT Chuyên Lê Hồng Phong. v.v… còn học môn văn hay các môn khác liên quan đến môn văn, học sinh giỏi thi đại học. Môn Văn đạt từ 8 điểm trở lên của các trường Đại học Sư phạm, Đại học Sài Gòn, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn… Với thái độ chuyên nghiệp và sự am hiểu sâu sắc tâm lý lứa tuổi vị thành niên, các gia sư không chỉ mang đến phương pháp học tập hiệu quả cho từng đối tượng mà còn gần gũi với mọi người, Lắng nghe họ, tạo không khí học tập thoải mái, tạo hứng thú học tập hơn.

Bản quyền Thương hiệu Giasubaoanh.vn

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/gia-su

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt ứng dụng phụ huynh thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua mục nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi yêu cầu được tạo thành công, Bộ phận phân công lớp học sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Chỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: http://www.giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Elite Services Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.