Gia sư Trực tuyến Lớp 8 1 kèm 1

Học kèm 1 kèm 1 trực tuyến lớp 8, phụ huynh chọn gia sư phù hợp trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, hotline: 090 333 1985

Bạn đang gặp khó khăn với môn tiếng Anh lớp 8?

Tiếng Anh luôn được biết đến là một trong những môn học quan trọng, đặc biệt là trong các kỳ thi tuyển sinh, vì vậy học sinh được tiếp xúc với tiếng Anh từ bậc tiểu học đến đại học. Tuy nhiên, trong quá trình học tập, năm thứ hai cấp 3 vẫn rất quan trọng đối với học sinh. Nếu lớp 6, 7 là thời điểm bắt đầu học môn tiếng Anh của học sinh thì lớp 8, 9 là thời điểm tăng tốc. Đặc biệt ở lớp 8, đây là cột mốc quan trọng không kém để chuyển sang lớp 10 cũng như đối với lớp 9. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều học sinh đang gặp phải trở ngại lớn trong quá trình học Tiếng Anh 8. Nếu con bạn đang rơi vào trường hợp trên, hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân và có cách nào giúp con khắc phục nhé!

Những khó khăn khi trẻ học lớp 8

Vì tiếng Anh hiện là ngôn ngữ phổ biến đầu tiên được sử dụng trên toàn cầu, nên tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ thứ hai thống trị ở hầu hết các quốc gia, trong đó có Việt Nam. Đó là lý do tại sao tiếng Anh luôn hiện diện và vô cùng quan trọng trong các khóa học ở mọi cấp độ và các kỳ thi. Trong đó, kỳ thi tuyển sinh lớp 10 là dấu mốc đầu tiên và quan trọng nhất đối với các em học sinh. Tuy nhiên, không chỉ những gì học được ở lớp 9 mới giúp các em vượt qua kỳ thi thành công mà còn là những điều đã học trong môn Tiếng Anh lớp 8. Có ý kiến ​​ngược lại hoặc bị ảnh hưởng bởi:

Khoảng cách kiến ​​thức: Như đã nói trước đó, lớp 6 và lớp 7 là thời điểm bắt đầu học môn Tiếng Anh của học sinh, tuy nhiên các em đã bị mất căn bản môn Tiếng Anh lúc này do không chú ý hoặc chưa hiểu rõ chương trình học. Và đến khi lên lớp 8, các em bắt đầu mặc cảm với các bạn học giỏi về bộ ói này. Từ đó các em bắt đầu nghĩ rằng tiếng Anh không phù hợp với mình nên chán nản và không tập trung vào các bài học tiếng Anh trên lớp.

Không nhiệt tình: Vì là một ngoại ngữ mới đối với các em nên nhiều em cảm thấy khó khăn và phức tạp khi học các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Việt. Chính vì suy nghĩ này mà học sinh nảy sinh lòng thù hận thay vì tình yêu thương trong quá trình học tiếng Anh, điểm càng ngày càng xuống thấp. Nếu sự việc tiếp tục sẽ ảnh hưởng lớn đến điểm số môn tiếng Anh vào lớp 10 và tuyển sinh đại học của các em.

Tiếng Anh Cấp độ 8 Độ khó: Khóa học Tiếng Anh Cấp độ 8 có 12 đơn vị và bao gồm 4 kỹ năng mà học sinh phải học, bao gồm: nói, nghe, đọc và viết. Mỗi kỹ năng yêu cầu học sinh phải hiểu và nắm vững từ vựng và ngữ pháp.

Về từ vựng, từ vựng của ngôn ngữ nào cũng đa dạng, kể cả tiếng Việt, tiếng Anh cũng vậy. Trong tiếng Anh lớp 8, các em sẽ được học rất nhiều 12 từ mới hoặc thành ngữ với các chủ đề khác nhau và cách phát âm khác nhau, đồng thời các em bắt buộc phải có một trí nhớ tốt để ghi nhớ các từ vựng đó. Thích học thuộc lòng. Trong kì thi tuyển sinh tiếng anh lớp 10 vừa qua, phần từ vựng và phát âm chiếm điểm cao nhất toàn khóa, đồng thời bao gồm các từ vựng liên quan đến lớp 8 và lớp 9 nên kiến ​​thức tiếng anh 8 là rất cần thiết và quan trọng đối với các em.

Ngoài ra, Ngữ pháp Tiếng Anh 8 là phần quan trọng nhất và khó nhất trong những gì các em học. Không giống như từ vựng mà họ có thể ghi nhớ, ngữ pháp đòi hỏi họ phải suy nghĩ nhiều hơn để áp dụng chúng vào thực tế. Sau đây là ngữ pháp các em sẽ được học trong hệ thống môn Tiếng Anh lớp 8:

  • quá / đủ: quá … không thể …

Vì vậy, … đó / theo cách này … Vậy nên…………. Vì thế……. Reflexive Pronouns: Đại từ phản xạ Modal Verbs: Động từ phương thức quen với / quen với: quen với / quen với Yêu cầu: câu mệnh lệnh Báo cáo một bài phát biểu: Báo cáo một bài phát biểu Vì vậy, vì mục đích Gerund: Gerund Giọng bị động: Câu bị động thì hiện tại hoàn thành: thì hiện tại hoàn thành Do / Do you mind ………… .. ?: Bạn có phiền…? hiện tại phân từ / quá khứ phân từ: hiện tại / quá khứ hoàn hảo Now Continuous vs Always: Now Continuous vs Always Cách phát âm các phần cuối “ed”, “s” và “es”: Phát âm -ed và -s 15 dạng ngữ pháp khác nhau của cấu trúc 8 câu Tiếng Anh buộc học sinh phải hiểu và nắm được vì tất cả kiến ​​thức đều rất cần thiết cho tương lai tiếng Anh của các em. Ngoài ra, với vốn ngữ pháp vững chắc và vốn từ vựng phong phú, học sinh có thể phát triển tốt các kỹ năng nói, nghe và viết. Ngoài ra, việc đọc lại là nhiều hơn về từ vựng và cách phát âm. Ngoài các kỹ năng đọc và viết có thể thấy trong kỳ thi tuyển sinh, kỹ năng nghe và nói vẫn hiện diện trong bài kiểm tra tiếng Anh 15 phút hoặc 1 tiết lớp 8. đứa trẻ. Vì vậy, đối với trẻ em, những vấn đề khó khăn và rắc rối bao gồm từ vựng, ngữ pháp và cả 4 kỹ năng quan trọng.

Nhìn chung, Tiếng Anh 8 chứa đựng nhiều kiến ​​thức quan trọng và rất đa dạng, đòi hỏi học sinh phải chăm chỉ và kiên trì, nhớ kĩ, tư duy mới có thể giải bài tốt. Tuy nhiên, tâm lý của nhiều học sinh lại ảnh hưởng rất nhiều đến việc học tiếng Anh lớp 8 và quá trình học tập của các em. Vì vậy, học cùng gia sư là một trong những cách tốt nhất để kèm cặp và hướng dẫn con em mình tốt hơn môn học này trong năm học lớp 8.

Học trực tuyến cho Lớp 8 – Phương pháp Học tập An toàn của Tổng thống

Với số lượng bệnh lây nhiễm gia tăng ở hầu hết mọi nơi ở Việt Nam, cơ hội chuyển đi nơi khác là rất hạn chế, nhưng việc học tiếng Anh trực tuyến với các thành viên trong gia đình là điều bắt buộc để duy trì kiến ​​thức và theo kịp bài học ở trường. Các nhà sư là lựa chọn tốt nhất cho tình huống này. Để lý giải tại sao bạn nên học trực tuyến, chúng ta cùng tham khảo bên dưới nhé!

Thời gian linh hoạt: So với việc phải sắp xếp thời gian phù hợp nhất định để học đại trà, học nhóm thì với sự trợ giúp của gia sư bộ môn, việc học tiếng Anh trực tuyến trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Học sinh có thể chọn giờ học tùy thích miễn là phù hợp và thoải mái giữa gia sư và học sinh. Ngoài ra, các em có thể chọn bất kỳ địa điểm học nào mà mình thích, điều này giúp các em tập trung vào quá trình học tiếng Anh với gia sư.

Tính tương tác cao: Khi học tiếng Anh 8 trực tuyến với gia sư, học sinh sẽ không còn phải lo lắng về những câu hỏi môn học chưa được giải đáp ở trường. Bởi gia sư luôn có trách nhiệm đặc biệt là quan tâm và hỗ trợ học sinh mọi vấn đề và hoàn thiện kiến ​​thức trong quá trình học. Ngoài ra, trong quá trình tự học Tiếng Anh 8, các em có thể nhắn tin lại cho gia sư ngay mà không cần đợi đến lớp tiếp theo. Học tiếng Anh 8 trực tuyến với gia sư không khác gì học với gia sư tại nhà.

Nâng cao các kỹ năng khác: Ngoài việc củng cố kiến ​​thức và nâng cao chương trình học cho học sinh lớp 8, học trực tuyến với gia sư có thể giúp học sinh cải thiện các kỹ năng khác, bao gồm kỹ năng đánh máy hoặc các kỹ năng mềm khác trên Microsoft Word. Đây là một môn học khác cũng rất cần cho trẻ.

Học phí phù hợp: Đối với học sinh chưa đạt yêu cầu có thể lựa chọn hình thức gia sư tiếng anh 8 online, vì học phí online tuy thấp hơn một chút so với học phí gia sư thông thường nhưng vẫn có thể đảm bảo đủ kiến ​​thức. Tiếng Anh 8 kỹ năng khi còn là sinh viên.

Sau những lợi ích trên của việc học gia sư tiếng anh trực tuyến lớp 8, các em học sinh cũng cần tải ứng dụng hỗ trợ tốt hơn cho việc học trực tuyến để học tốt. Với sự phát triển của công nghệ thông tin, việc học trực tuyến trở nên dễ dàng hơn đối với học sinh, gia sư phục vụ học sinh và gia sư thông qua các công cụ mạnh mẽ như Zalo, Skype và Microsoft Teams, cũng như nhắn tin, key message, voice chat, video call và độ nét cao liên kết. Không có chi phí nào cả. Hơn hết, học viên có thể học qua điện thoại thay vì máy tính, vì các ứng dụng nói trên đều có trên cả CH Play và App Store. Vì vậy, nếu bạn không có máy tính, đừng lo lắng!

Dưới đây là chia sẻ của một bạn cùng lớp về việc học tiếng Anh năm lớp 8: “Toán, văn và tiếng Anh là ba môn rất quan trọng khi lên lớp 10, nhưng môn tiếng Anh hay tiếng Anh của tôi quá yếu.” Có thể nói là rất tệ. Vì vậy, tôi đã cố gắng tự học tiếng Anh 8 dựa trên các clip từ youtube và trang web. Tuy nhiên, nó thực sự phức tạp đối với tôi vì tôi có quá nhiều video và tùy chọn khiến tôi bị choáng ngợp, không thể đưa ra quyết định và lãng phí rất nhiều thời gian của mình. Và buổi học đầu tiên có rất nhiều từ mới khó, nhưng do mẹ không cho sử dụng điện thoại di động nên tôi chỉ có thể điền từ Anh-Việt, mất thêm 1-2 tiếng nữa, tôi đã kiểm tra lại tất cả các từ của mình. đọc. Tưởng chừng sẽ bỏ môn Tiếng Anh như những năm trước, nhưng vì thấy môn Tiếng Anh 8 quan trọng nên tôi quyết định làm gia sư cho lớp này.

Lúc đầu, tôi lo lắng vì tôi đang học trực tuyến với gia sư của mình và tôi khó tập trung vào việc học của mình vì tình trạng COVID-19 ngày càng nghiêm trọng. Nhưng trái với những gì tôi nghĩ, cô ấy đã giảng dạy bằng sự nhiệt tình và hài hước. Giọng nói như người bản xứ của bạn khiến tôi vô cùng thích thú và khiến tôi muốn nói tiếng Anh trôi chảy như bạn. Chỉ là ngày đầu tiên nhưng cô đã tổng hợp một danh sách các từ để tôi học, trong đó có những từ mà tôi đã dành rất nhiều thời gian tra cứu trong những ngày đầu tiên nên tất nhiên tôi có thể xem và hiểu bài nhanh hơn. . Cũng là một từ tìm kiếm cho mỗi chủ đề khác nhau. Ngoài từ vựng, cô còn dạy ngữ pháp rất kỹ, vì cô nói rằng ngữ pháp là phần quan trọng nhất khi học tiếng Anh, và những cấu trúc này sẽ theo mình từ năm lớp 8 cho đến khi thi đầu vào. Trường đại học. Mỗi dạng cô giáo ra rất nhiều bài tập từ cơ bản đến nâng cao, rất may được sự giải thích tận tình của cô nên em đã có thể thực hành thành thạo.

Tôi hiện đang học Unit 5 của lớp này với cô ấy và tôi đã cải thiện cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc và đặc biệt là kỹ năng viết. Ngoài ra, ngoài các từ vựng đã học trong bài học này còn có thêm nhiều từ vựng khác thuộc cùng chủ đề, em có thể ghi nhớ và sử dụng tốt các dạng ngữ pháp mà cô đã dạy để hoàn thành một bài báo tiếng Anh. Tôi phát âm cũng trôi chảy hơn và không còn nói lắp như trước nữa. Tôi rất háo hức được học với các bạn sớm nên bây giờ tôi có thể tự tin cho những môn học kém nhất của mình trong những năm đầu tiên lớp 8. ”

Trên đây chỉ là một trong những trường hợp học sinh đã biết và đang học gia sư tiếng anh lớp 8 online, tuy nhiên câu hỏi tiếp theo dành cho các bạn và quý phụ huynh là nên lựa chọn như thế nào và trung tâm gia sư nào phù hợp với con em mình? Vậy chúng ta cùng xem qua nội dung bên dưới nhé!

Trong bối cảnh dịch COVID-19 ngày càng phức tạp và căng thẳng, số ca lây nhiễm ngày càng gia tăng và chưa có dấu hiệu dừng lại, không chỉ ở nước ta, mà trên toàn thế giới. Giasubaoanh.vn đã và đang khuyến khích các bạn học viên và gia sư triển khai hình thức học trực tuyến để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho đôi bên.

Đây là hệ thống uy tín, đó là lý do Giasubaoanh.vn có mặt trên ứng dụng di động trên iOS và Android, góp điểm cộng cho sự tin tưởng của các bậc phụ huynh, trong đó có gia sư. Ngoài việc tải ứng dụng Giasubaoanh.vn, bạn cũng có thể truy cập vào website Giasubaoanh.vn, chọn mục Gia sư bằng một cú click chuột, tìm kiếm từ khóa môn Tiếng Anh lớp 8, danh sách và kinh nghiệm của những gia sư uy tín, chất lượng sẽ hiện ra , và bạn có thể chọn phù hợp Người cố vấn ưa thích của bạn. Nếu gặp khó khăn, bạn có thể gọi đến hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217, các chuyên viên tư vấn tại đây sẽ nhiệt tình hướng dẫn và giúp đỡ bạn mọi thông tin cần thiết.

Với số lượng môn học đa dạng trên ứng dụng, đội ngũ gia sư đông đảo và học lực xuất sắc, bao gồm cả học sinh và giáo viên trên khắp cả nước, quý phụ huynh có thể tin tưởng lựa chọn trung tâm để tìm gia sư cho học sinh các môn học mà mình cần. Ngoài ra, Giasubaoanh.vn còn cho bé học thử 2 buổi, nếu chưa phù hợp trung tâm sẽ tư vấn thêm và tìm gia sư phù hợp hơn cho con bạn.

Đến với Giasubaoanh.vn, các mentor cần có đầy đủ các kỹ năng và tiêu chuẩn: Tận tâm – Trách nhiệm – Chuyên nghiệp – Chia sẻ. Vì vậy, bạn không phải quá lo lắng về độ uy tín của trung tâm, chỉ cần truy cập và Giasubaoanh.vn sẽ nhiệt tình hỏi thêm bạn những câu hỏi về mentor mà bạn mong muốn. học sinh.

Với những thông tin trên, bạn đã quyết định lựa chọn trung tâm Giasubaoanh.vn của chúng tôi để đồng hành cùng mình chưa?