Gia sư trực tuyến 1 kèm 1 môn Hóa lớp 11

Học kèm trực tuyến môn hóa lớp 11 một thầy một trò, phụ huynh chọn ngay gia sư môn hóa ứng dụng tại Giasubaoanh.vn, hotline: 090 333 1985

Bạn có phù hợp với những trở ngại cho hóa học cấp 11 không?

Phải nói rằng trong tổ hợp các môn tự nhiên, ai cũng biết rằng hóa học là môn khó nhất đối với học sinh, đặc biệt là học sinh lớp 11. Đó là vì sự phức tạp và phức tạp của các công thức và phương trình lý thuyết và hóa học. Và Hóa học 11 được cho là một thế giới hoàn toàn mới, nhưng hóa học hữu cơ lại cực kỳ khó so với những gì các em học từ cấp 3 đến lớp 10. Vì vậy, câu hỏi này được hỏi rất nhiều phụ nữ. Gợi ý môn Hóa 11 có thực sự khó đối với các bậc phụ huynh và các bé không? Có cách nào để vượt qua nó không? Cũng đọc về những điều sau đây!

Hóa học lớp 11 có độ khó dành cho trẻ em

Trong các đề thi đại học môn hóa gần đây, tổng số câu hỏi lớp 11 chiếm 20% tổng số câu, tuy nhiên đối với các em học sinh thích thi tự nhiên thì câu hỏi hóa học lớp 11 là quan trọng nhất đối với các em. để học khá hơn lớp 12. Điểm cao hơn cho các câu vận dụng. Ngoài ra, kiến ​​thức Hóa 11 là bước đệm giúp bạn vào lớp 12 nhanh và hiệu quả hơn, mỗi lớp có một lớp riêng. Sự kết nối chặt chẽ giữa hai khối. Vì vậy môn hóa lớp 11 cũng quan trọng không kém gì học sinh lớp 12 học gì, các em đừng bỏ qua và bỏ qua môn hóa lớp 11 vì cho rằng nó không cần thiết, nếu không các em sẽ khó học tốt môn hóa 12 và chuẩn bị cho các kỳ thi tuyển sinh đại học trong quá trình này. Ngoài ra, có nhiều nguyên nhân tác động khiến nhiều em bị điểm kém. Đặc biệt:

Khuyết tật về tinh thần: Cũng giống như các môn học khác, môn hóa học kéo dài từ lớp 8 đến lớp 12, nhưng vẫn có nhiều học sinh mất điểm trong năm học và thường bị điểm kém hơn các bạn cùng lớp. Từ đó, các em luôn mang tâm lý sợ hãi, tự ti, nghĩ rằng môn hóa học không dành cho mình. Điều này lâu dần khiến các em mất khả năng tập trung vào việc học, dẫn đến tình trạng mất căn bản ngày càng “trầm trọng” và điểm số ngày càng thấp. Tuy nhiên, các em không biết rằng học môn hóa cần sự tập trung cao độ, trí nhớ tốt và cuối cùng là kỹ năng tư duy để vận dụng các công thức vào thực tế.

Căng thẳng: Ở lớp 11, hầu hết các môn học ngoại trừ hóa học đều nặng và chiếm nhiều thời gian học. Vì vậy, với điểm cân bằng, họ dễ mệt mỏi. Ngoài ra, nhiều phụ huynh kỳ vọng điểm của con quá cao, gây thêm áp lực cho con. Từ đó, các em trở nên thất vọng, khó tập trung vào việc học và dễ bị điểm kém hơn. Vì vậy, các bậc cha mẹ hãy luôn thấu hiểu và nhẹ nhàng với con để con học tập hiệu quả và đạt điểm cao nhất nhé!

Hóa học 11 Quá nhiều Quá nặng: Hóa học từ trước đến nay được biết đến với độ khó. Ngoài ra, độ khó và độ dày của các bài học tăng lên khi cấp lớp tiến bộ. Vì vậy không ngạc nhiên khi nói Hóa 11 nặng đối với học sinh. Vở bài tập Hóa học lớp 11, các em sẽ học tổng hợp gồm 9 chương:

  • – Chương 1: Điện phân

– Chương 2: Nitơ, Phốt pho – Chương 3: Cacbon, Silic – Chương 4: Hóa học hữu cơ đại cương -Chương 5: Hydrocacbon bão hòa -Chương 6: Hydrocacbon không no – Chương 7: Hydrocacbon thơm, Nguồn hydrocacbon tự nhiên -Chương 8: Dẫn xuất Halogen, Cồn, Phenol – Chương 9: Anđehit, Xeton, Axit cacboxylic Trong 9 chương sách giáo khoa Hóa học 11 này, sẽ được chia thành 2 chuyên đề chính “Hóa vô cơ” và “Hóa hữu cơ”. Các em phải làm quen với các chất và khái niệm “hóa vô cơ” ở lớp 10, vì vậy việc học hết học kì 1 lớp 11 với môn học này không quá khó đối với các em nhưng chỉ cần các em không bị mất căn bản khi học là được. hóa học 10, Nếu không sẽ là một trở ngại lớn đối với các em.

Ngoài ra, bắt đầu học kỳ hai với chủ đề “Hóa học hữu cơ” là một thế giới hoàn toàn mới và một chặng đường khó khăn đối với các em. Khác với các lớp trước, ở phần này học sinh buộc phải phân biệt được tên chất, tên thay thế và tên thường gọi. Ngoài ra, còn có cấu trúc / cấu trúc, danh pháp, tính chất (cả vật lý và hóa học), các ứng dụng điều chế và sử dụng cuối cùng.

Hóa học trong mỗi chương rất nhiều, bạn phải học thuộc cả 5 điều vừa nêu thì mới có thể áp dụng vào giải bài tập. Nhưng nhớ và hiểu thôi chưa đủ, học sinh còn cần phải có tư duy tốt để suy ra các phương trình hóa học hay phân biệt các chất, và quan trọng nhất là các em cần tìm được công thức cấu tạo của các chất trong thực tế, chỉ cần sai một bước là các em sẽ đi hết. sai cách.

Trong bài tập hóa học lớp 11, điều quan trọng nhất là các em cần biết được chất nào có thể và không phản ứng được với chất nào, trong trường hợp nào có thể phản ứng, chất nào có thể kết tủa / bay hơi. Có rất nhiều em bối rối khi làm phương trình hóa học dẫn đến trả lời sai hoàn toàn. Tại sao điều này lại quan trọng bởi vì có một phản ứng hóa học cho phép bạn áp dụng công thức và tìm ra câu trả lời chính xác, vì vậy nếu phản ứng không đúng, ngay cả khi bạn sử dụng công thức chính xác, bạn vẫn sẽ bị mắc kẹt. Bài báo sai.

Bên cạnh các phương trình hóa học, công thức cấu tạo đa dạng, các em học sinh cần phải chăm chỉ và kiên trì học thuộc hoặc luyện tập thêm các dạng bài để hoàn thành bài tốt nhất. Ngoài ra còn có các dạng bài tập Hóa học 11. Có nhiều dạng câu hỏi, một số câu hỏi không chỉ cần giải số mà còn phải suy luận, ví dụ trong mọi trường hợp, trong môi trường nào cũng có thể xảy ra phản ứng hay không thì sử dụng công thức để giải một phương trình khác của phương trình. Hãy lặp lại và cuối cùng tìm ra câu trả lời đúng.

Vì vậy để có thể chuẩn bị tốt cho các em vào lớp 11 môn Hóa, các bậc phụ huynh nên cho các em vào học sớm để các em không bị “choáng ngợp” và tiếp thu tốt nội dung môn học. Do tầm quan trọng của môn hóa học ở lớp 11 nên các em khó có thể tự học ở nhà nếu không có thầy cô kèm cặp.

Việc tự học luôn được khuyến khích trong quá trình học, tuy nhiên hãy biết khi nào nên áp dụng việc tự học nếu không rất dễ gây phản tác dụng cho con bạn. Vì vậy, ngoài việc học thêm với giáo viên thì việc học riêng với gia sư cũng là một trong những cách tìm gia sư tốt cho con, có thể khiến con yên tâm hơn trong học tập. Tham gia lớp học hóa học lớp 11 của con bạn.

Học trực tuyến – Phương pháp Học tập An toàn của Tổng thống

Sự gia tăng số lượng bệnh nhân bị nhiễm COVID-19 đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ thống giáo dục của chúng ta, ngăn cản các kỳ thi tuyển sinh hoặc các cuộc thi lớn. Ngoài ra, do sự nguy hiểm của dịch bệnh, các em không thể học bù ở các lớp hoặc trung tâm có giáo viên. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho đôi bên và củng cố, nâng cao kỹ năng học tập của học sinh, việc học trực tuyến với gia sư đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, việc dạy kèm môn hóa lớp 11 trực tuyến cũng rất tiện lợi! Đặc biệt:

Thời gian linh hoạt: Trong trường hợp học thêm, học sinh phải sắp xếp thời gian học phù hợp để tham gia lớp học, điều này có thể gây áp lực về thời gian và mệt mỏi cho các em. Tuy nhiên, khi học môn hóa trực tuyến với gia sư, học sinh được thoải mái lựa chọn thời gian học và vị trí học tập mà mình yêu thích để phục vụ tốt hơn cho việc học của mình.

Tính tương tác cao: Thường khi học ở trường hoặc học thêm các lớp đại trà, các em khó hỏi kỹ giáo viên về những câu hỏi chưa hiểu môn Hóa 11 và các em có xu hướng né tránh đặt câu hỏi trên lớp. sự hiện diện của các sinh viên khác. Nhưng khác với học trực tuyến có kèm cặp, học sinh có thể thoải mái trao đổi bài và nhận đáp án cho những câu hỏi kiến ​​thức Hóa học 11 mà mình gặp phải. Ngoài ra, học sinh sẽ nhận được câu trả lời qua tin nhắn với gia sư của mình mà không cần phải đợi bài học tiếp theo. Học trực tuyến với gia sư Hóa 11 thuận tiện như học tại nhà.

Nâng cao các kỹ năng khác: Ngoài những kiến ​​thức cơ bản và nâng cao của môn hóa lớp 11 được gia sư giảng dạy và củng cố, các em còn được trau dồi thêm các kỹ năng mềm khác như phương pháp dạy và học. Sử dụng phương pháp tính nhanh trên máy tính Casio hoặc ghi nhớ các phương trình hóa học để giải nhanh và dễ hiểu. Ngoài ra, học sinh có thể làm bài tốt hơn bằng cách hiểu sâu hơn về bộ môn tin học thông qua cách đánh máy hoặc các công cụ sử dụng trên Microsoft Words, đây cũng là những kỹ năng cần thiết trong quá trình học tập. Lớp 11.

Học phí phù hợp: Đối với những học sinh không đủ điều kiện dạy kèm môn Hóa 11 tại nhà, gia sư trực tuyến có thể giúp đỡ và đảm bảo việc học của các em giống như khi học ở nhà nhưng với chi phí thấp hơn và thân thiện với trẻ em hơn.

Tuy nhiên, để có thể học môn Hóa lớp 11 trực tuyến cùng gia sư thành công, các em học sinh sẽ cần tải thêm nhiều ứng dụng để hỗ trợ tốt hơn cho việc học của mình. Với sự tiến bộ của công nghệ thông tin, không khó để họ tải và sử dụng một số ứng dụng như Zoom, Microsoft Teams và Skype phải không? Đây là những ứng dụng điển hình với các công cụ tiện dụng như nhắn tin, trò chuyện thoại, cuộc gọi video, cuộc họp, ghim tin nhắn quan trọng và liên kết HD giúp học sinh và gia sư kết nối và giao tiếp. Hóa học lớp 11 càng dễ bị lạc.

Đây là những gì mà một học sinh lớp 11 chuyên Hóa đã chia sẻ trên mạng: “Em được gia đình định hướng kinh tế từ năm lớp 10. Em khá tự tin về toán lý hóa hay sinh học, nhưng đặc biệt là em học môn hóa rất kém. Em học rất thấp. điểm môn hóa từ lớp 8 đến lớp 8-10, nhưng mục tiêu chuyên môn của em là yêu cầu môn hóa đạt điểm cao và điểm đại học của em ngày càng tốt nên em rất lo lắng nên em cố gắng tự học trên trang.

Tuy nhiên, có quá nhiều clip hướng dẫn nên tôi phải mất rất nhiều thời gian mới tìm được video vừa phù hợp vừa dễ học hiệu quả. Như mình đã nói, mình đang bị mất kiến ​​thức nặng, mà bài đầu tiên của môn hóa 11 chủ yếu là về lớp 10 nên không hiểu cô giáo trong clip đang nói gì, cũng không tiện hỏi cô giáo. với tôi điều đó khiến tôi rất rối. Cuối cùng, khi tôi thất vọng và lo lắng về tương lai hóa học của mình, do dịch bệnh, một người bạn đã gợi ý tôi nên thử gia sư trực tuyến, một số không thể học ở nhà, và một số không thể học ở nhà. Tôi có thể hài lòng với thời gian học tập của mình. Theo chia sẻ của cô bạn thì kiến ​​thức môn hóa của bạn đã tiến bộ hơn rất nhiều nhờ có cô giáo dạy kèm, bạn còn đang học trước mình nên mình đã xin phép mẹ học và được cô cho phép.

Tôi rất lo lắng trước khi bắt đầu học, sợ con không đạt kết quả tốt trong quá trình học và dễ ngủ quên khi học trên mạng, nhất là đối với môn học nhàm chán như hóa học, vì vậy tôi lo lắng rằng mình sẽ không được đi học và phải tiêu tiền của bố mẹ. Nhưng trái ngược với những gì tôi nghĩ, cô ấy rất quan tâm chia sẻ kinh nghiệm học tập và những bài giảng của cô ấy, nên tôi khó có thể có suy nghĩ chán chường hay uể oải. Sau một phần nói chuyện, cô ấy hỏi tôi có hiểu không, nếu tôi không hiểu, cô ấy sẽ giải thích lại cho tôi. Mặc dù tôi mất căn bản nhưng cô ấy không hề nổi khùng và dạy tôi những điều cơ bản rất kiên nhẫn. Nhờ vậy mà em đã lấy lại được toàn bộ kiến ​​thức lớp 10 trong 3 ngày. Từ trước đến nay, em bắt đầu học môn Hóa hữu cơ, đây được cho là chương khó nhất trong sách giáo khoa hóa học, nhưng với sự nhiệt tình giảng dạy của cô, em tin rằng sẽ không quá khó đối với các em. Tôi, và tôi có thể vượt qua nó. Tôi mừng vì đã học được cô từ sớm nên giờ tôi không còn tự ti về khả năng học môn Hóa của mình nữa mà vẫn thích môn này hơn. ”

Trên đây chỉ là một trong số các em học sinh lớp 11 học môn hóa trực tuyến với gia sư. Tuy nhiên, câu hỏi tiếp theo mà nhiều bậc phụ huynh cũng rất quan tâm đó là tìm gia sư uy tín cho con em mình ở đâu. Vậy chúng ta cùng xem qua nội dung bên dưới nhé!

Như đã nói ở trên, tình hình COVID-19 hiện nay rất phức tạp và chính vì vậy Giasubaoanh.vn đã triển khai hình thức học trực tuyến để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho cả gia sư và học sinh.

Đây là hệ thống uy tín, đó là lý do Giasubaoanh.vn có mặt trên ứng dụng di động trên iOS và Android, góp điểm cộng cho sự tin tưởng của các bậc phụ huynh, trong đó có gia sư. Ngoài việc tải ứng dụng Giasubaoanh.vn, các bạn cũng có thể truy cập vào website Giasubaoanh.vn, chọn mục Gia sư chỉ bằng một cú click chuột và tìm kiếm từ khóa môn Hóa 11, danh sách gia sư, sinh viên uy tín, chất lượng và chất lượng. kinh nghiệm sẽ hiện ra, bạn có thể lựa chọn gia sư phù hợp với mong muốn của mình, nếu gặp khó khăn bạn có thể gọi đến hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 nhân viên tại đây sẽ nhiệt tình hướng dẫn và giúp đỡ bạn mọi thông tin cần thiết.

Với số lượng môn học đa dạng trên ứng dụng, đội ngũ gia sư đông đảo và học lực xuất sắc, bao gồm cả học sinh và giáo viên trên khắp cả nước, quý phụ huynh có thể tin tưởng lựa chọn trung tâm để tìm gia sư cho học sinh các môn học mà mình cần. Ngoài ra Giasubaoanh.vn còn cho bé học thử 2 buổi dưới sự hướng dẫn của gia sư, nếu không đạt trung tâm sẽ tư vấn thêm và tìm gia sư phù hợp hơn cho con bạn.

Đến với Giasubaoanh.vn, các mentor cần có đầy đủ các kỹ năng và tiêu chuẩn: Tận tâm – Trách nhiệm – Chuyên nghiệp – Chia sẻ. Vì vậy, bạn không phải quá lo lắng về độ uy tín của trung tâm, chỉ cần truy cập và Giasubaoanh.vn sẽ nhiệt tình hỏi thêm bạn những câu hỏi về mentor mà bạn mong muốn. học sinh.

Với những thông tin trên, bạn đã quyết định lựa chọn trung tâm Giasubaoanh.vn của chúng tôi để đồng hành cùng mình chưa?