Home Thông tin Gia sư Toán và Hóa học Trực tuyến Hàng đầu

Gia sư Toán và Hóa học Trực tuyến Hàng đầu

3
0

Gia sư toán lý hóa trực tuyến hàng đầu phụ huynh tìm gia sư cho con liên hệ 090 333 1985 – 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng tại link bên dưới.

Học Toán, Sinh lý, Hóa học 1 kèm 1 trực tuyến để tránh COVID-19

E-Learning – Giải pháp cho các tình huống mới

Đại dịch toàn cầu Covid-19 đã gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe con người và gây áp lực to lớn lên nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội, đặc biệt là giáo dục. Các giải pháp đã được cung cấp trước đây trong trường hợp này. Và chúng ta có thể thấy rằng “học trực tuyến” (online learning, e-learning, online learning) cho đến nay là giải pháp khả thi nhất. Tuy còn nhiều mặt hạn chế nhưng không thể phủ nhận những mặt tốt của hình thức học tập này.Trước hết, đối với hình thức học trực tuyến, chỉ cần một chiếc máy tính hoặc điện thoại di động có kết nối internet là bạn có thể học và dạy một cách thuận tiện tại nhà hay bất cứ đâu. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức và chi phí đi lại.Thứ hai, thông qua hình thức học trực tuyến, bạn dễ dàng chủ động không gian, thời gian học, có thể thoải mái lựa chọn không gian và thời gian học thoải mái nhất mà không bị ai ép buộc.Điều quan trọng nhất là học trực tuyến gần như là cách tốt nhất để đối phó với nạn dịch hiện nay, có thể chống dịch một cách an toàn mà không cần “ngâm” kiến ​​thức quá lâu.

Học Toán, Lý, Hóa 1-1 trực tuyến

3 môn tự nhiên: toán, lý, hóa, không chỉ là những môn học quan trọng mà các em học sinh cấp 2 đã quá quen thuộc mà còn bị nhiều em “ám ảnh” vì đòi hỏi nhiều kiến ​​thức và tư duy logic theo từng môn học. có khó khăn riêng, những Khó khăn này học sinh phải nỗ lực vượt qua, không nên “khó quá” rồi “bỏ qua”. Để làm được điều này, việc lựa chọn một phương pháp học phù hợp phải là điều kiện tiên quyết, và hiện nay, còn phương pháp nào phù hợp hơn cả học thêm online.Trước hết, so với việc học ở trường bình thường, một lớp có hàng chục học sinh, một lớp học 45 phút, kèm cặp một thầy một trò, một lớp học ít nhất 1 tiếng 30 phút thì học sinh sẽ chắc chắn có nhiều thời gian chủ động đến với gia sư Hỏi đáp về bài học, chỗ nào chưa hiểu, chỗ nào học sinh có ý kiến ​​khác nhau, .. rất hữu ích cho học sinh. Em hiểu bài, nhớ lâu và nắm chắc kiến ​​thức.Thứ hai, cũng để khắc phục tình trạng thời gian học tập trên trường hạn hẹp, gia sư có thể giúp học sinh ôn tập và giải quyết những phần kiến ​​thức chưa được tiếp thu trên lớp, đồng thời nâng cao trình độ. Đang “bối rối” khi đối mặt với những dạng câu hỏi kỳ quặc trong các kỳ thi.Thứ ba, ngay cả với hình thức dạy kèm trực tuyến, gia sư vẫn có thể kiểm tra, thậm chí giao bài tập dễ dàng và nhanh chóng hơn (vì không tốn thời gian in ấn, …). Đồng thời, quá trình học tập được trao đổi thường xuyên với phụ huynh, phụ huynh sẽ phần nào theo dõi được quá trình học tập của trẻ.

Chọn đúng phương pháp vẫn chưa đủ

Lựa chọn phương pháp học phù hợp thôi chưa đủ, chọn niềm tin cũng quan trọng không kém việc giao phó một gia sư uy tín cho học trò.Giasubaoanh.vn có đội ngũ gia sư am hiểu, giàu kinh nghiệm được sắp xếp theo nguyện vọng của các em học sinh rất hữu ích cho con tôi dành cho các bậc phụ huynh đang còn đang đắn đo giữa hàng trăm sự lựa chọn. Ngoài ra, trung tâm cũng đã xây dựng app Giasubaoanh.vn làm cầu nối để các em học sinh hay phụ huynh tìm được gia sư phù hợp cho con em mình, giải quyết hầu hết những khó khăn của phụ huynh trong việc tìm gia sư, giúp việc lựa chọn trở nên thuận tiện và tiết kiệm hơn. gia sư hơn bao giờ hết.Với ứng dụng này, phụ huynh chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản là tạo tài khoản, chọn gia sư phù hợp và đăng nhu cầu học lên hệ thống, bộ phận lễ tân của chúng tôi sẽ gọi ngay đến số điện thoại liên hệ để xác nhận. Hoàn thành bước này phụ huynh có thể liên hệ với gia sư qua hệ thống và đặt lịch gặp mặt. Một lợi ích khác của ứng dụng là nó cũng cho phép phụ huynh đánh giá các gia sư mà họ đã làm việc cùng. Ứng dụng Giasubaoanh.vn không chỉ giúp học sinh chọn được gia sư phù hợp mà còn giúp gia sư tìm được lớp phù hợp trong số hàng trăm nghìn lớp học trên hệ thống thông qua bộ lọc và vị trí thông minh. Gia sư có thể liên hệ với học viên ngay khi trúng tuyển để thường xuyên thông báo về các khóa học mới phù hợp.Giasubaoanh.vn hiện đã có mặt trên nền tảng App Store và Google Play, các em học sinh và phụ huynh tải ứng dụng về để nghiên cứu và lựa chọn cho mình gia sư phù hợp.Để được tư vấn chi tiết, các bậc phụ huynh vui lòng liên hệ với trung tâm:090 333 1985 – 09 87 87 0217.Ứng dụng Giasubaoanh.vn còn rất nhiều tính năng thú vị nữa, hãy cùng khám phá tại link: https://giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kemngay nhé!Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://giasubaoanh.vn/gia-suNếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://giasubaoanh.vn/tim-gia-suNếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://giasubaoanh.vn/lien-heNếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://giasubaoanh.vn/lop-hocBằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phíGiasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.Để lựa chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh cần thực hiện các bước sau:Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.Sau khi cài đặt ứng dụng phụ huynh thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.Bước 3: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua mục nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục. Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn. Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi tạo yêu cầu thành công, bộ phận phân công lớp sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn. Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinhTải ứng dụng tại link này: https://giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kemChỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: https://giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.Dịch vụ nhân tài LimitedHotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217Trang web: https://giasubaoanh.vn/Email: [email protected]Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: https://giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.

Previous articleGia sư cấp 1 Đà Nẵng
Next articleGia sư môn Văn lớp 9 |

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here