Gia Sư Toán Lý Hóa Tại Nhà

Quý phụ huynh có nhu cầu dạy kèm môn Toán, Hóa tại nhà và tìm gia sư cho con liên hệ 090 333 1985 – 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng từ link bên dưới.

Gia sư Toán – Lý – Hóa tại nhà

Toán-Lý-Hóa luôn được coi là ngôn ngữ chung của thế giới, khi con người sử dụng kiến ​​thức này để chinh phục vũ trụ. Nhưng cũng vì lẽ đó, môn toán-lý-hóa không dễ, nhiều học sinh “vật lộn” với môn học.

Bộ não của con người được chia thành hai phần: bán cầu não trái và bán cầu não phải. Đối với những người có não trái đang phát triển, việc xử lý thông tin và giải quyết các vấn đề liên quan đến toán học và logic là rất nhanh. Ngoài ra, đối với những người thuận não phải, họ chủ yếu tiếp thu âm nhạc, nghệ thuật và cảm xúc một cách nhanh chóng. Vì lý do này, một số học sinh học tốt các môn khoa học xã hội (ví dụ: Ngữ văn-Lịch sử-Địa lý) nhưng lại chậm trong các môn khoa học tự nhiên (ví dụ: Toán-Lý-Hóa). Việc dạy học trong nhà trường cũng có những khiếm khuyết lớn: lớp học quá đông, giáo viên không thể quan tâm sâu sát đến từng em, phương pháp dạy và học chưa hiệu quả, v.v. Những lý do này dẫn đến số lượng sinh viên rất lớn. .Học sinh mất gốc toán-lý-hóa. Theo thống kê năm 2017, có tới 43,7% điểm toán-lý-hóa của học sinh THPT dưới trung bình. Con số này đã thực sự trở thành hồi chuông cảnh tỉnh đối với các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Với hơn chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, chúng tôi thấu hiểu sâu sắc tâm lý lo lắng của các bậc phụ huynh khi cho con học các môn khoa học tự nhiên. Đối với học sinh cấp 2, nền tảng toán – lý – hóa lúc này là rất quan trọng để các em đạt được trình độ học vấn cao hơn. Nếu bạn mất gốc ở giai đoạn này, rất khó để học lại từ đầu. Đối với học sinh cấp 3, đây là thời điểm các em bắt đầu định vị cho tương lai của mình, phân nhóm vào các lớp dựa trên năng lực và sở thích của các em. Nếu toán-lý-hóa là sở trường của các em thì các em cần đầu tư thời gian và công sức để trau dồi các kỹ năng này để rèn giũa chúng. Nếu các em yếu toán-lý-hóa thì việc nâng cao dần sức học của các em cũng chưa muộn. Chúng tôi – Giasubaoanh.vn luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bậc phụ huynh và các em học sinh để các em ngày càng tốt hơn.

Chìa khóa để có thể học tốt toán-lý-hóa là tư duy logic và nhanh nhạy. Nhưng thực tế, giáo viên trên lớp chỉ dạy công thức và ứng dụng của công thức nên toán-lý-hóa chỉ là một dãy số nhàm chán với học sinh. Giasubaoanh.vn luôn chú trọng đến việc dạy kỹ năng – cụ thể là cần câu chứ không phải con cá. Với kỹ năng toán-lý-hóa thông minh và đầu óc nhạy bén, học sinh có thể áp dụng chúng vào bất kỳ công việc nào được giao. Từ đó, khơi dậy niềm yêu thích với các con số, phương trình hóa học hay các định luật vật lý ở trẻ. Dù học chuyên ngành gì đi chăng nữa, chúng tôi tin rằng chỉ cần các em có đủ nhiệt huyết thì các em sẽ tiến bộ từng ngày.

Là một trong những trung tâm đi đầu trong lĩnh vực gia sư, Giasubaoanh.vn không ngừng đổi mới và hoàn thiện. Chúng tôi đã phát triển thành công ứng dụng gia sư công nghệ “Giasubaoanh.vn” trên nền tảng iOS và Android. Chỉ với một cú nhấp chuột hoặc chạm vào màn hình, bạn có thể chọn cho con mình một gia sư tốt nhất. Bạn không phải mất thời gian đến trung tâm tuyển chọn, bạn cũng có thể đảm bảo việc dạy kèm chất lượng cao và phụ huynh có thể yên tâm chọn dịch vụ của chúng tôi.

Giasubaoanh.vn ứng dụng

Ứng dụng “Giasubaoanh.vn” rất dễ tải và đăng nhập. Sau khi điền đầy đủ thông tin, địa chỉ và nhu cầu tìm gia sư, ứng dụng sẽ liên kết với “cửa hàng” gia sư ở trung tâm có hàng nghìn gia sư giỏi. Bằng cấp và kinh nghiệm được cập nhật hàng ngày để phụ huynh có sự lựa chọn chính xác nhất. Hiện tại Daykemtainha .vn có đội ngũ gia sư trên toàn quốc tại các tỉnh thành phố lớn TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng… luôn sẵn sàng hỗ trợ các em học sinh.

Trung tâm cũng chuẩn bị sẵn sàng để thay đổi gia sư cho đến khi bạn và học viên hài lòng. Vì chúng tôi hiểu rằng người cố vấn phải là người thầy, người bạn, người cộng sự thân thiết của học sinh nên việc lựa chọn những người như vậy là rất khó. Đối với chúng tôi, cung cấp cho học sinh những người cố vấn giàu kinh nghiệm để giúp các em tiến bộ là một niềm vui và cũng là sứ mệnh của chúng tôi mỗi ngày.

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/gia-su

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để lựa chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt ứng dụng phụ huynh thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn “Tiếp tục” để bỏ qua phần nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi tạo yêu cầu thành công, bộ phận phân công lớp sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Chỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: http://www.giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Elite Services Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.