Gia sư toán cho học sinh cấp 3

Gia sư môn Toán cho học sinh cấp 3, quý phụ huynh lựa chọn gia sư trong ứng dụng Gia sư dạy kèm tại nhà hoặc liên hệ 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để được tư vấn.

Toán dạy kèm cho học sinh lớp 3

Không phải ngẫu nhiên mà toán học trở thành môn học chính khóa trong các chương trình giáo dục và các kỳ thi. Bởi toán học được coi là nền tảng của mọi ngành khoa học và là môn học có ứng dụng rộng rãi trong công việc và đời sống. Chính vì tầm quan trọng của môn Toán nên các bậc phụ huynh luôn mong muốn con em mình học tốt môn học này, đặc biệt là môn Toán ở trường phổ thông. Vì toán học vẫn là một môn học trong thời kỳ này nên học sinh phải tham gia kỳ thi trung học phổ thông quốc gia. Nhưng để thành thạo môn học này, nó thực sự không phải là một việc dễ dàng.

  1. Môn toán lớp 3

Nhìn chung, chương trình toán THPT là sự tiếp nối và nâng cao một số kiến ​​thức toán đã học ở THCS, đồng thời học sinh THPT cũng cần được tiếp nhận thêm những đơn vị kiến ​​thức mới.

Trong chương trình toán phổ thông, hầu hết các chương, bài học trong sách đều quan trọng và có mối liên hệ với nhau. Tuy nhiên, có thể nói trong chương trình toán THPT chúng ta cần đặc biệt lưu ý những vấn đề sau:

Phần đại số:

  • bất bình đẳng thứ cấp

bất đẳng thức côsin Cấp độ Plus nhiều loại Phương trình, bất phương trình có giá trị tuyệt đối Phương trình và bất phương trình có nghiệm nguyên lôgarit phương trình, bất phương trình logarit phương trình, bất phương trình mũ theo hàm mũ Hệ thức bậc hai với hai ẩn số, hệ đối xứng Phần lượng giác:

  • Công thức lượng giác: quan hệ cơ bản, cộng, nhân, giảm, công thức tổng và ngược lại, v.v.

Phương trình lượng giác: phương trình cơ bản, phương trình bậc nhất, bậc hai, bậc n, v.v. Hệ thống định lượng trong tam giác: Định lý hàm, Diện tích tam giác Đạo hàm từng phần – Tích phân và Hình học:

  • Đạo hàm, Công thức phái sinh, Bảng nguyên thủy

Diện tích hình phẳng, thể tích vật thể tròn Phương pháp tọa độ mặt phẳng hình tròn, hình elip, hyperbola, parabol phương pháp tọa độ không gian Có thể thấy, đề Toán THPT rất khó, phân bố đều ở các lớp 10, 11, 12. Lượng kiến ​​thức lớn và các bài tập khó, phức tạp là trở ngại để học sinh làm tốt môn học này.

  1. Tâm lý của phụ huynh và học sinh

Như đã nói ở trên, biết được tầm quan trọng của môn toán, các bậc phụ huynh ngày nay luôn mong muốn con mình học tốt môn học này. Tuy nhiên, nhiều bậc phụ huynh loay hoay tìm cách giúp con học tốt môn Toán. Hơn nữa, ở cấp THPT, cận kề kỳ thi tốt nghiệp THPT và đại học, các em vẫn chưa thể nắm bắt hết kiến ​​thức. Bạn đã có kế hoạch học tập ôn thi cụ thể chưa? Bạn vẫn còn thắc mắc hoặc không thể tiếp thu trên lớp? Với nhịp sống gấp gáp, các bậc phụ huynh cũng không sắp xếp được thời gian để đưa con em mình đi học bù, ôn thi. Một số phụ huynh thậm chí không biết phải làm gì khi họ không thể theo dõi và nhắc nhở con cái học tập một cách thường xuyên.

Trung học phổ thông được cho là năm học căng thẳng nhất của học sinh, là giai đoạn nhạy cảm, ảnh hưởng lớn đến tương lai và sự nghiệp sau này của các em. Các em luôn mong muốn đạt điểm cao trong các kỳ thi THPT và mang về vinh quang cho bản thân và gia đình. Tuy nhiên, lượng kiến ​​thức quá nhiều, cộng với sự cạnh tranh với các môn học bắt buộc còn lại khiến nhiều em cảm thấy kiệt sức. Áp lực từ gia đình, nhà trường; học quá tải và không theo kịp tiến độ; tất cả những điều này có thể ảnh hưởng lớn đến tâm lý và mục tiêu của chính trẻ. Ngoài những áp lực đó, học sinh ngày nay còn chịu ảnh hưởng rất nhiều từ các thiết bị điện tử và công nghệ. Đã nghiện như vậy thì việc học sẽ bị phân tâm và lâu dần trở nên lười biếng khiến khả năng học tập bị sa sút. Sẽ vô cùng nguy hiểm khi đây là thời điểm quan trọng để các em chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng trong đời.

  1. Lợi ích của việc dạy kèm

Gia sư được coi là một hình thức dạy học hiệu quả mang lại kết quả cao cho học sinh. Gia sư môn Toán cho học sinh cấp 3 sẽ giúp các em ôn tập, củng cố những gì đã học, lấp đầy những lỗ hổng kiến ​​thức.

Hình thức ôn tập một thầy một trò luôn được đánh giá cao là cách giúp học sinh tập trung vào việc học. Với mỗi đối tượng học sinh khác nhau, gia sư sẽ xây dựng kế hoạch học tập cụ thể phù hợp với trình độ của từng em. Hiểu rõ điểm mạnh và điểm yếu của học sinh là một lợi thế giúp gia sư dạy các em hiệu quả hơn.

Trong quá trình học, gia sư dễ dàng kiểm soát quá trình học tập của học viên và điều chỉnh lượng kiến ​​thức, trình độ, thời gian ôn luyện cho phù hợp. Đối với học sinh có học lực trung bình, gia sư tập trung kèm cặp và củng cố lại những gì đã học. Đối với học sinh có lực học mạnh, ngoài việc nắm chắc kiến ​​thức cơ bản, gia sư sẽ giúp các em nâng cao kiến ​​thức thông qua các bài tập đa dạng và giúp các em đạt điểm cao trong các kỳ thi.

Ngoài ra, hình thức dạy kèm giúp tiết kiệm thời gian nhất cho cả phụ huynh và học sinh. Phụ huynh không còn phải lo lắng khi đưa đón con đi học bù, học sinh cũng tiết kiệm được thời gian đi lại, đảm bảo an toàn cho bản thân.

Gia sư là lựa chọn tốt nhất để phụ huynh kiểm soát và nắm bắt được việc học của con em mình, đồng thời có điều kiện tốt nhất để học tập và ôn luyện hiệu quả.

  1. Ưu điểm của việc chọn một người cố vấn tại Trung tâm Tài năng Trẻ

Sau hơn mười năm hình thành và phát triển, trung tâm tài năng trẻ chúng tôi đã thấu hiểu được tiếng nói của các bậc phụ huynh và các em học sinh. Trải qua nhiều năm kinh doanh, chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng các bậc phụ huynh và các em trên con đường tri thức. Trung tâm Tài năng Trẻ có một đội ngũ cố vấn gồm những giáo viên ưu tú và những học sinh xuất sắc đến từ các trường nổi tiếng. Để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của phụ huynh và học sinh, chúng tôi đã mở rộng mô hình tìm kiếm và cung cấp dịch vụ gia sư trên toàn quốc.

Nhằm mang đến chất lượng tốt nhất, chúng tôi luôn khắt khe trong việc lựa chọn gia sư giỏi. Với kinh nghiệm tìm gia sư toán cho học sinh cấp 3, chúng tôi luôn tìm kiếm những gia sư:

– Nắm chắc kiến ​​thức, linh hoạt và đa dạng các phương pháp giải toán; tư duy logic tốt, phản ứng nhanh trước mọi tình huống.

– Có kỹ năng và kinh nghiệm giảng dạy; giáo dục linh hoạt phù hợp với từng học sinh

– Khả năng tư duy tổng hợp, tổng hợp các dạng bài và đề thi qua các năm, chọn lọc cho học sinh những đề cần thiết.

– Hiểu mục tiêu của học sinh; cung cấp cho học sinh các giáo án và kế hoạch học tập để đảm bảo các em đạt được kết quả tốt nhất có thể.

Một người cố vấn giỏi luôn đặt người học làm trung tâm của việc học. Sự tiến bộ và kết quả học tập của người học là niềm tin, niềm vui và động lực để gia sư tiếp tục công việc của mình. Và chúng tôi tin chắc rằng đó là những điều đã luôn hiện hữu ở những người cố vấn do Trung tâm Tài năng Trẻ cung cấp. Bất cứ khi nào bạn cần gia sư toán cấp 3, hãy đăng ký gia sư và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay khi tìm được gia sư phù hợp.

Với sự nỗ lực và nhiệt tình của trung tâm, đa số học sinh đều đạt học lực giỏi và tiến bộ vượt bậc dưới sự hướng dẫn tận tình của gia sư. Trung tâm Tài Năng Tuổi Trẻ lấy sự hài lòng của phụ huynh và sự tiến bộ của học sinh làm phương châm kinh doanh, mang đến cho các em những gia sư chất lượng cao và tài năng một cách nhanh nhất để đồng hành cùng các em trong những năm học cấp 3. Chúng tôi không ngừng nỗ lực hoàn thiện từng ngày để đáp ứng nhu cầu của phụ huynh, học sinh và giúp các em quyết tâm hơn trên con đường học tập.

Hiện tại, Trung tâm Tài Năng Trẻ hoạt động trên hai nền tảng là website giasubaoanh.vn và ứng dụng dạy kèm tại nhà. Chúng tôi hy vọng hai công cụ này sẽ giúp các bậc phụ huynh tìm được gia sư tốt nhất một cách nhanh chóng và hiệu quả.

  1. Định hướng ôn thi tốt nghiệp THPT và đại học môn Toán

Để ôn luyện môn Toán trong kỳ thi tốt nghiệp THPT và đại học, cần xác lập và đặt ra mục tiêu rõ ràng, đồng thời xây dựng phương pháp ôn luyện đúng đắn và hiệu quả nhất.

Thông thường, có 3 giai đoạn luyện thi đại học, bao gồm:

– Kiến thức toàn diện

– Toàn diện kiến ​​thức trọng tâm

– Ôn luyện kiến ​​thức chuyên sâu để đạt điểm cao

Ở mỗi giai đoạn, chúng ta cần có những phương pháp ôn tập khác nhau để phù hợp với năng lực, mong muốn của học sinh và giúp học sinh đạt điểm cao nhất có thể. Để làm tốt công việc này, người cố vấn sẽ xây dựng một kế hoạch cụ thể bao gồm những nội dung sau:

– Để kiểm tra kiến ​​thức của trẻ, có bước đánh giá trình độ của từng trẻ để đưa ra chương trình học cụ thể, phù hợp.

– Dạy học bổ sung kiến ​​thức cho học sinh còn hổng. Đồng thời, các em phải liên kết kiến ​​thức này với kiến ​​thức chuyên sâu đang học để làm nền tảng cho việc ôn thi đại học.

– Vừa học kiến ​​thức trên lớp vừa bổ sung kiến ​​thức vừa ôn luyện phương pháp ôn luyện theo chuyên đề. Giảng viên sẽ hướng dẫn học viên phương pháp tính nhanh, kỹ năng ghi nhớ, ghi nhớ lý thuyết, công thức và các dạng bài toán liên quan.

– Ôn lại tất cả các dạng bài từ cơ bản đến nâng cao trong các dạng đề thi. Luyện tập liên tục để nâng cao kỹ năng làm bài thi là phân tích đúng sai. Đặc biệt, cần rèn luyện cho các em cách phân bổ thời gian hợp lý để hoàn thành bài thi của mình một cách tốt nhất.

– Cập nhật tất cả các dạng đề thi mới cho học sinh, hướng dẫn học sinh cách làm bài thi và những lỗi sai cần khắc phục, luyện tập nhiều lần để học sinh không mắc lại những lỗi tương tự.

Hướng dẫn cha mẹ các bước sau để tìm một người cố vấn cho con mình:

Bước 1: Phụ huynh truy cập website https://giasubaoanh.vn Click vào menu tìm gia sư sau đó đăng nhập bằng số điện thoại phụ huynh đã sử dụng và điền yêu cầu theo mẫu, hệ thống sẽ liên hệ xác nhận và sắp xếp bố trí Tùy theo nhu cầu của phụ huynh, phụ huynh có thể tìm gia sư trong menu Gia sư Chỉ định gia sư phù hợp.

Bước 2: Phụ huynh tải ứng dụng: sử dụng được cả 2 hệ điều hành Android và IOS, phụ huynh làm theo hướng dẫn để chọn gia sư phù hợp và bấm tạo yêu cầu, nếu phụ huynh tạo yêu cầu thành công hệ thống sẽ liên hệ xác nhận và sắp xếp đúng nhu cầu của phụ huynh Liên hệ với phụ huynh.

Liên kết hướng dẫn: https://www.youtube.com/watch?v=U4IObJSktvI&feature=emb_logo

Bước 3: Phụ huynh bận học có thể liên hệ trực tiếp: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 Bộ phận trực ca sẽ tiếp nhận và lựa chọn gia sư phù hợp theo nguyện vọng của phụ huynh, thu xếp trong thời gian sớm nhất.

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/gia-su

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn bằng ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt ứng dụng phụ huynh thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn “Tiếp tục” để bỏ qua phần nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi yêu cầu được tạo thành công, Bộ phận phân công lớp học sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Chỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: http://www.giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Dịch vụ nhân tài Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.