Gia sư Tiểu học Hà Nội (dạy Toán + TV, Tiếng Anh, Tập làm văn)

Quý phụ huynh đang cần tìm gia sư dạy kèm cấp 1 tại Hà Nội, TpHCM? Đăng Minh xin giới thiệu dịch vụ gia sư, nơi giáo viên và đội ngũ học sinh cùng nhau hợp tác cung cấp dịch vụ dạy kèm tiểu học chất lượng cao cho các em chuẩn bị bước vào lớp 1-5. Rèn luyện khả năng tập trung, tư thế học, rèn chữ đẹp, học tiếng anh, toán – việt.

các nội dung

I. Tại sao phải tìm gia sư sớm cho con bạn?

Trong nỗi lo về tiền bạc, tài chính như hiện nay, nhiều bậc cha mẹ không còn nhiều thời gian quan tâm đến việc học hành của con cái. Hầu hết, khi đi làm về, tôi chỉ hỏi một chút về tình hình và điểm số của con mình và khi thấy điểm cao của con, tôi nghĩ rằng con học tốt, nhưng không phải vậy.

Sau khi bước vào bậc tiểu học, trẻ hiếu động, ham chơi dễ mất tập trung khi học làm giảm khả năng tiếp thu, không nắm vững kiến ​​thức cơ bản, đồng thời trẻ vẫn chưa hiểu được tầm quan trọng của việc học. Trong trường hợp này, nếu để lâu dễ khiến trẻ không theo kịp các bạn trong lớp. Nhận thấy điều này, Gia Sư Đăng Minh đã xây dựng gói tư vấn, từ lớp 1 đến lớp 5 tìm gia sư dạy kèm tiểu học chất lượng, chuyên toán, chuyên việt, gia sư tiếng anh, gia sư tiếng anh, thợ rèn,… tại nhà. .

Hiện nay, theo kế hoạch cải tiến của Bộ Giáo dục, chương trình học của học sinh tiểu học đã có nhiều thay đổi mà phụ huynh không thể theo kịp. Đồng thời, từ bậc tiểu học trở đi, học sinh đã xếp loại trường chuyên, lớp chọn.

Trẻ em học tiểu học đang trong giai đoạn phát triển. Vì vậy, những bài tập nghiêm túc, có kỹ năng và tình yêu thương là cần thiết để trẻ hình thành khuôn khổ, phát triển kỹ năng và ý thức tự học. Lúc này, việc lựa chọn một gia sư phù hợp để giúp bạn học tập hiệu quả là điều tối quan trọng.

Đến với Trung tâm học phí Đăng Minh, quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy của chúng tôi. Có đội ngũ giáo viên dạy giỏi cấp 1 tại nhà Hà Nội dày dặn kinh nghiệm: làm toán nhanh, luyện chữ đẹp, luyện đọc và ghép vần, nghe-hiểu, kể chuyện, học ngoại ngữ, biết kiến ​​thức xã hội, Dạy trẻ biết yêu thương – đồng cảm, sống tự lập … giúp trẻ phát triển toàn diện, khả năng tư duy logic sẽ sớm bộc lộ năng khiếu và tiến bộ trong thời gian ngắn.

2. Lợi ích của việc học tại nhà đối với trẻ em là gì?

1. Làm quen với việc học

Khi bước vào lớp 1 là bước khởi đầu vô cùng quan trọng của các bé, các bé sẽ đến lớp và ngồi vào bàn để nghe cô giảng bài. Trẻ học toán, học viết… cũng do ở môi trường mới, trẻ sẽ phải thích nghi và thích nghi với nó. Không dễ chút nào vì các bé còn mải chơi chưa có thói quen học

Đội ngũ giáo viên, gia sư của trung tâm với kinh nghiệm của mình sẽ giúp trẻ dần hình thành thói quen học bài, tập ngồi, tập ngồi, tập cầm, luyện cho trẻ viết chữ đẹp, cách đếm và làm bài tập … Do đó, Chuẩn bị cho con một gia sư lớp 1 là điều mà các bậc phụ huynh nên quan tâm.

Đội ngũ giáo viên tiểu học sẽ giúp các em:

2. Kiên trì kiến ​​thức

Giáo viên tiểu học Hà Nội sẽ giúp các bạn nắm vững những kiến ​​thức cơ bản và nâng cao, cách viết chữ đẹp theo đúng chuẩn, tư thế ngồi khoa học, cách cầm bút chuẩn. Nền tảng kiến ​​thức và kỹ năng của học sinh vượt trội so với các bạn. Giúp trẻ hình thành thói quen học tập tự giác, có kỷ luật, coi việc học là niềm vui một cách khoa học, là nền tảng kiến ​​thức vững chắc cho tương lai của trẻ.

3. Giúp trẻ phát triển tư duy

Tất cả học sinh đều có kiến ​​thức giống nhau, điều quan trọng là cách tiếp cận và cách suy nghĩ của họ. Các thầy cô sẽ hướng dẫn các em được hướng dẫn phương pháp học tập khoa học, để từng bước hình thành tư duy nhận thức cao, giúp các em nhận biết và giải quyết vấn đề bằng chính trí tuệ đã in đậm dấu ấn của mình.

Gia sư sẽ hướng dẫn các em từng bước thông qua các phương pháp học tập khác nhau, giúp các em yêu thích việc học và biến việc giải quyết vấn đề trở thành một trò chơi thú vị, vì tìm ra kết quả đúng là phần thưởng yêu thích.

4. Là người có đạo đức

Khi trẻ còn nhỏ thường có một số thói quen và tư thế không phù hợp. Vì vậy, với sự đào tạo của giáo viên, giáo viên chắc chắn sẽ học được để biết điều gì đúng, điều gì đúng, điều gì đúng và điều gì sai. Từng bước cùng gia đình uốn nắn trẻ từng bước, giúp trẻ nhận thức được việc mình đang làm.

3. Tại sao nên chọn Gia sư dạy kèm tiểu học Đăng Minh

1. Tìm gia sư dạy kèm tiểu học tại Dangming là một lựa chọn sáng suốt

Gia sư Đăng Minh được các bậc phụ huynh đánh giá là một trong những trung tâm tốt nhất tại Hà Nội. Vì chúng tôi luôn mang đến lợi ích và kiến ​​thức tốt nhất cho học viên của mình. Khi học sinh học cùng gia sư cấp 1, kết quả học tập của các em được cải thiện rõ rệt. Không chỉ về năng lực học tập mà còn về phương pháp học tập, sự tự tin và tinh thần học hỏi. Sau 10 buổi học, tất cả những kiến ​​thức bị hỏng sẽ được khắc phục, nâng cao và mở rộng. Cha mẹ có thể ngạc nhiên về sự tiến bộ của con mình trong một khoảng thời gian.

Đến với Đăng Minh, phụ huynh có thể thoải mái lựa chọn gia sư giỏi, phù hợp với học sinh của mình chỉ cần các em đưa ra yêu cầu. Gia sư sẽ dạy thử ít nhất 2 buổi để kiểm tra chất lượng và độ phù hợp của học viên. Nếu không phù hợp, phụ huynh có thể liên hệ với trung tâm để đổi gia sư bất cứ lúc nào.

Mentor Đăng Minh hứa:

2. Đội ngũ Gia sư Tiểu học Trung tâm

Giáo viên dạy kèm tiểu học: Trong đội ngũ gia sư của chúng tôi có nhiều giáo viên tốt nghiệp loại thường và là giáo viên của các trường tiểu học trên địa bàn Hà Nội, có nhiều thành tích giảng dạy và kinh nghiệm giảng dạy dày dặn. Lớp 1 Hà Nội dạy thêm dồi dào. Đội ngũ giáo viên có chất lượng chuyên môn cao, đạt nhiều kết quả trong các kỳ thi của thành phố, giáo viên giảng dạy tại các trường tiểu học nổi tiếng của Hà Nội như Đoàn Thị Điểm, Chu Văn An, Mai Dịch, v.v. Kim Liên, Kim Đồng … Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm giảng dạy.

Học sinh giỏi cấp 1: Ngoài đội ngũ giáo viên, trung tâm còn quy tụ đội ngũ gia sư học sinh giỏi của Hà Nội, đến từ các trường Đại học Sư phạm, Văn Hà Nội giai đoạn II, Đại học Thủ đô, Đại học Sư phạm. Anh cũng là học sinh giỏi của các trường TOP đầu Hà Nội, học sinh giỏi được đầu tư cao như Đại học Kinh tế Kinh doanh Quốc tế, Đại học Công nghệ, Đại học Y Hà Nội, Đại học Kinh tế Quốc dân… Các em đều là những sinh viên nổi tiếng giỏi. điểm số. Anh học giỏi, đạt điểm cao trong các kỳ thi tuyển sinh và theo học tại các trường phổ thông năng khiếu của các tỉnh.

Cam kết dạy kèm học sinh tiểu học tại trung tâm

Bốn. Đăng Minh Bảng giá Giảng viên Cấp 1

Đây là bảng giá gia sư dạy kèm tiểu học tại nhà mà các bậc phụ huynh có thể sử dụng để dự trù kinh phí dạy con. Ngoài bậc tiểu học, tất cả các môn học ở bậc THPT, các môn năng khiếu, ngoại ngữ, tự kỷ,… đều có mức học phí các bậc phụ huynh có thể tham khảo để phù hợp với kinh tế gia đình nhất. Tuy nhiên, phụ huynh có thể tiết kiệm thời gian học tập bằng cách gọi điện trực tiếp cho nhân viên tư vấn để biết thông tin chi tiết.

Bình luận trên Facebook

Gia sư Tiểu học Hà Nội (dạy Toán + TV, Tiếng Anh, Tập làm văn)

4.8 (125) phiếu bầu

Mentor Tư vấn (24/7) 097.948.1988

.

[nội dung được nhúng]