Gia sư tiếng trung tại nhà HCM Hà Nội

Tìm gia sư dạy kèm tiếng Trung tại nhà Hà Nội? Hãy gọi ngay cho Trung tâm Gia sư Tốt Hà Nội để được tư vấn và tìm giáo viên dạy tiếng Trung tốt nhất. Hà Nội Học viên có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tiếng Trung tại nhà Hà Nội vui lòng gọi hotline: 0972.863.846 – 0974.936.032 để được sắp xếp học thử miễn phí 2 buổi đầu tiên.

1. Lý do chọn gia sư dạy kèm tiếng Trung tại nhà

Chúng tôi cam kết về chất lượng giảng dạy, đảm bảo đội ngũ gia sư tiếng Trung tại trung tâm chúng tôi là những giáo viên chất lượng cao, sinh viên giỏi đến từ các trường Đại học Ngoại ngữ hàng đầu tại Hà Nội: Đại học Ngoại ngữ Đại học Quốc gia Hà Nội (Sư phạm Ngoại ngữ), Đại học Hà Nội, Đại học Kinh doanh quốc tế, Cao đẳng Ngoại giao và một số trường chuyên ngữ.

Đội ngũ giáo viên người Trung Quốc có trình độ giảng dạy cao, giàu kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng, đặc biệt là khả năng giảng dạy của học viên và kỹ năng truyền đạt dễ hiểu. Không chỉ vậy, với đội ngũ gia sư là các giảng viên, sinh viên ưu tú đến từ các trường đại học ngoại ngữ top 1 Hà Nội được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, phát âm chuẩn. Vì vậy chúng tôi hoàn toàn tự tin mang đến cho bạn những điều kiện học tập tốt nhất. Học phí rất phù hợp, chỉ 130.000đ / khóa học 2 tiếng.

2. Lựa chọn gia sư tiếng Trung là sự lựa chọn tốt nhất

Hiện nay đang là thời kỳ của xu hướng hội nhập và tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng ở Trung Quốc. Ngày càng có nhiều doanh nghiệp Trung Quốc đầu tư vào Việt Nam, người Việt Nam sang Trung Quốc để trao đổi, mua bán hàng hóa hay xu hướng sinh viên du học Trung Quốc làm tăng nhu cầu học tiếng Trung. Nhiều học viên có nhu cầu học nhưng không thu xếp được thời gian đến các trung tâm học tiếng Trung học phí, hình thức học tiếng Trung tại nhà rất phù hợp với xu thế hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung tại nhà, chúng tôi đã tuyển chọn những giáo viên, sinh viên giỏi của trung tâm với nhiều năm kinh nghiệm.

Với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm trong lĩnh vực tiếng Trung, chúng tôi tự tin mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất và mức học phí phù hợp nhất.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ gia sư tiếng Trung của chúng tôi. Chúc các bạn sức khỏe dồi dào, học tập và làm việc suôn sẻ!

Địa chỉ: Phòng 2216 Tòa CT12B Chung cư Đường Kim Văn Kim-Đakin-Hoàng Mai-Hà Nội

.