Gia sư Tiếng Trung tại Hà Nội

Bạn có muốn nói thông thạo tiếng Trung? Bạn muốn trò chuyện với người Trung Quốc bằng ngôn ngữ phổ biến này? Bạn đang có ý định đi du học và xuất khẩu lao động sang Trung Quốc? Hay chỉ là bạn thích bộ phim Kiếm hiệp mà không muốn đọc phụ đề bên dưới … Bạn đang cần tìm gia sư dạy kèm tiếng Trung giỏi để dạy cho mình, hãy tham khảo thông tin để được tư vấn. của chúng ta.

Tiếng Trung còn được gọi với cái tên phổ biến hơn là tiếng Trung. Do số lượng lớn người nói tiếng Trung Quốc trên thế giới, nó là một ngôn ngữ đang dần được xếp ngang hàng với tiếng Anh.

Cách phát âm của người Trung Quốc gần giống với tiếng Việt. Tuy nhiên, chữ viết của dòng ngôn ngữ này mang tính chất tượng hình, nếu không có phương pháp học phù hợp sẽ khó nhớ và dễ nhầm lẫn.

Trung tâm Gia sư Tốt Hà Nội có đội ngũ gia sư tiếng Trung giàu kinh nghiệm, giỏi, nhiệt tình sẽ giúp bạn nhanh chóng thành thạo tiếng Trung thành thạo chỉ trong thời gian ngắn.

các nội dung

1. Với một gia sư tiếng Trung, bạn sẽ …

Nghe hiểu: Việc học ngoại ngữ phải tuân theo trình tự “nghe-nói-đọc-viết” được coi là không tự nhiên. Chúng tôi có một đội ngũ gia sư tiếng Trung xuất sắc với khả năng phát âm tiếng Quan Thoại chính xác để bạn có thể nghe và hiểu nhanh chóng ngay từ đầu.

– Luyện phát âm chuẩn và đọc tốt: Mặc dù cách phát âm gần giống với tiếng Việt nhưng nhìn chung tiếng Trung Quốc rất dễ đọc “tiếng Việt” nhưng cách phát âm mô phỏng chưa chính xác. Chúng tôi sẽ giúp bạn phát âm chuẩn ngay từ đầu và xây dựng nền tảng ngôn ngữ tốt nhất có thể.

– Nói đúng ngữ pháp và lưu loát tiếng Trung: Đây được coi là vấn đề lớn nhất của nhiều người mới bắt đầu học tiếng Trung. Vì tiếng Trung là chữ tượng hình nên rất khó nhớ và dễ nhầm lẫn. Phương pháp học mới và khả năng nhớ lâu cho phép bạn nhanh chóng nắm vững các quy tắc cơ bản nhất và viết thành thạo tiếng Trung trong thời gian ngắn nhất.

Quan trọng nhất, bạn có thể hiểu thêm về văn hóa Trung Quốc thông qua việc giảng dạy lịch sử có ảnh hưởng sâu rộng đến văn hóa phương Đông, bạn sẽ nhanh chóng giao tiếp tốt tiếng Trung và tự tin thể hiện bản thân trong cuộc sống.

Kiến thức là vô hạn, biết thêm một ngôn ngữ nữa bạn sẽ mở rộng tầm nhìn và nhìn ra thế giới muôn màu bên ngoài.

2. Tại sao nên chọn gia sư tiếng Trung tại Trung tâm Gia sư Tốt Hà Nội?

Đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Trung của Trung tâm Gia sư Tốt Hà Nội được đông đảo học viên lựa chọn là nơi tiếp nhận kiến ​​thức, đây không phải là điều tự nhiên mà có, mà vì:

Những lý do bạn nên chọn gia sư tiếng Trung

– Chúng tôi tập hợp một đội ngũ gia sư giỏi, giàu kinh nghiệm, thông thạo tiếng Trung và phát âm chuẩn như người bản ngữ

– Gia sư nhiệt tình, phương pháp giảng dạy hoàn toàn mới, giúp bạn nhanh chóng thành thạo và thông thạo tiếng Trung trong thời gian ngắn

– Gia sư là đội ngũ giảng viên, giáo viên, sinh viên học tập và làm việc trong môi trường sử dụng tiếng Trung giao tiếp.

– Nên chọn gia sư dạy thử tiếng Trung phù hợp, nếu cảm thấy không phù hợp có quyền đổi gia sư trong quá trình học.

– Tìm hiểu thêm về văn hóa Trung Quốc, mở rộng mối quan hệ giữa các cá nhân và có thêm cơ hội phát triển nghề nghiệp

Để biết thêm thông tin chi tiết về giáo viên nước ngoài người Trung Quốc, vui lòng gọi hotline:

Cô Hoàng: 0979 481 988

Trang web: https://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Ngõ 204D Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội

Bình luận trên Facebook

Gia sư tiếng trung nhận gia sư dạy kèm tiếng trung tại nhà

Đánh giá bài viết!

Mentor Tư vấn (24/7) 097.948.1988

.

[nội dung được nhúng]