Gia sư tiếng Pháp trực tuyến 1-1

Gia sư tiếng Pháp online 1-1, phụ huynh lựa chọn gia sư phù hợp tại ứng dụng Giasubaoanh.vn, hotline: 090 333 1985

Bạn muốn học tiếng Pháp nhưng lo lắng rằng ngôn ngữ này quá khó học, có những cách nào để học tốt? Vậy chúng ta cùng xem qua nội dung bên dưới nhé!

Thật khó để học tiếng Pháp với bạn

Sau tiếng Anh, tiếng Pháp cũng là một trong những ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Do đó, ngày càng có nhiều người bắt đầu học tiếng Pháp với hy vọng có thể làm việc tại đây hoặc trở thành một sinh viên quốc tế. Đối với những người có niềm đam mê kinh doanh hoặc kỹ thuật, Pháp là nơi để đến. Ngoài ra, từ lâu chúng ta đã biết đến cảnh đẹp lãng mạn của nước Pháp, hay nét văn hóa đặc sắc trong trang phục và ẩm thực nên việc học tiếng Pháp cũng rất cần thiết cho những ai muốn học tiếng Pháp. Nước Pháp. Bạn có thể là một trong những lý do trên, hoặc điều gì khác khiến bạn hứng thú và bắt đầu học tiếng Pháp. Tất nhiên, học bất kỳ ngôn ngữ nào cũng có những khó khăn của nó, đối với tiếng Pháp cũng vậy. Dưới đây là những lý do có thể ảnh hưởng đến người mới học ngoại ngữ này.

Không nghiêm trọng: Như đã đề cập ở trên, có rất nhiều bạn trẻ ngày nay có thể mới bắt đầu học tiếng Pháp vì yêu thích ngành thời trang hoặc văn hóa Pháp. Tuy nhiên, khi bắt đầu làm quen với cách phát âm hay từ vựng tiếng Pháp, tôi cảm thấy khó khăn và nản lòng. Một số người có thể “sống chung với nó” nhưng lại gặp vấn đề với cú pháp của ngôn ngữ. Đối với những người nghĩ rằng học là để giải trí, học tiếng Pháp sẽ không bao giờ thành công, ông nói. Vì vậy, trước hết, nếu bạn đã xác định được sự cần thiết của việc học tiếng Pháp thì sự nghiêm túc và kiên trì vượt khó trong khóa học này là rất quan trọng.

Khó khăn tiếng Pháp: Bảng chữ cái tiếng Pháp sẽ không phải là vấn đề lớn đối với học sinh vì nó giống như bảng chữ cái tiếng Anh. Tuy nhiên, phần phát âm không hề dễ dàng chút nào. Cùng là từ tiếng Anh nhưng trọng âm, cách phát âm và nghĩa của tiếng Pháp hoàn toàn khác nhau nên học sinh mất gốc tiếng Anh rất dễ nhầm lẫn và nhầm lẫn. . Tuy nhiên, chúng ta đã có một số từ trong vốn từ vựng tiếng Việt của mình, chẳng hạn như acide (axit), hoặc từ vay mượn tiếng Anh như Gut (tốt), bạn có thể dễ dàng đoán chỉ bằng cách nhìn chúng.

Ngoài ra, nếu trong tiếng Việt chúng ta chỉ cần thêm số hoặc số nhiều vào sau danh từ thì có thể nói đó là danh từ số nhiều, hoặc trong tiếng Anh chúng ta cần thêm “s / es” vào cuối từ wan để chỉ số nhiều; tiếng Pháp. phức tạp hơn rất nhiều, không chỉ danh từ mà tính từ phải thay đổi số lượng và một số trường hợp thêm chữ “x” hoặc các tình huống buộc chúng ta phải thay đổi theo cách của mình. Ngoài ra, trong quá trình học tiếng Pháp, bạn cũng cần biết cách xác định giới tính, bao gồm cả nữ tính “la” và nam tính “le” trước danh từ, chẳng hạn như từ chính phủ là nam tính, và quốc gia “la national” là lại nữ tính. Đây có thể nói là một trong những khó khăn khi học tiếng Pháp, bởi vì đã có rất nhiều từ, và nó thực sự là một mức độ rất khó để học sinh có thể ghi nhớ và phân biệt.

So về độ khó của phát âm và từ vựng thì nó không bằng độ phức tạp và phức tạp của ngữ pháp tiếng Pháp, đây được cho là phần khó nhất trong quá trình học. Tương tự như tiếng Anh, tiếng Pháp cũng bao gồm các thì động từ, trạng từ, tân ngữ, tính từ … Tuy nhiên, số lượng ngữ pháp lớn hơn nhiều, chẳng hạn trong tiếng Anh có 9 thì. Với sự phân biệt rõ ràng giữa quá khứ, hiện tại và tương lai, tiếng Pháp có 7 thì quá khứ, nhưng may mắn là trong khóa học chúng ta chỉ cần học 3 thì thôi. Ngoài ra, động từ phải được chia ở thì đúng và được ghép theo từng đại từ đứng trước. Bạn cần biết cách sử dụng các động từ khác nhau, giới tính và cách chia động từ phụ trợ cho các danh từ chung. Ví dụ, tiếng Anh là “bath”, dịch sang tiếng Pháp là “bainsalle”, nhưng thực tế tiếng Pháp nói là “salle de bain”, tương ứng với “phòng tắm”. Điều này cho thấy rõ rằng vốn từ vựng trong quá trình học theo công thức cơ bản sẽ không giống hoàn toàn với tiếng mẹ đẻ nên cần phải có sự kiên trì và cố gắng khi học tiếng Pháp.

Không có phương pháp đúng: Với sự đa dạng của từ vựng và ngữ pháp tiếng Pháp, việc áp dụng phương pháp học đúng đắn là rất cần thiết. Nhiều bạn nghĩ có thể lên trang web hoặc youtube để học vì có rất nhiều video ngắn hướng dẫn cho người mới bắt đầu học tiếng Pháp. Tuy nhiên, khối lượng video hướng dẫn khổng lồ có thể khiến bạn bị “choáng” và “choáng ngợp”, khiến bạn khó chọn được clip phù hợp để giúp bạn hiểu rõ bài học.

Vì vậy, ngoài những phương pháp trên, lựa chọn gia sư tiếng Pháp cũng là một trong những cách tốt nhất giúp bạn tiếp xúc sâu hơn và nắm chắc kiến ​​thức trong quá trình học tiếng. .

Học tiếng Pháp trực tuyến – Cách học an toàn trong thời kỳ đại dịch

Như chúng ta đã biết, khi tình trạng COVID-19 ngày càng trầm trọng, chúng ta không thể học thêm tại các trung tâm hoặc ở nhà với gia sư do nguy cơ bùng phát. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho đôi bên và củng cố, nâng cao kỹ năng học tập của học sinh, việc học trực tuyến với gia sư đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, học với một gia sư tiếng Pháp trực tuyến cũng rất thuận tiện! Đặc biệt:

Giờ học linh hoạt: Đối với sinh viên, học trực tuyến giúp họ tiết kiệm thời gian cho công việc khác hoặc học các môn khác. Bạn không phải lo lắng về việc lịch học của mình có bị kẹt hay ảnh hưởng đến các môn học khác hay không, mà hãy thoải mái học tiếng Pháp nhé! Giống như một nhân viên văn phòng hoặc một người đang đi làm, học trực tuyến có thể thực sự thuận tiện vì bạn có thể tự do sắp xếp hoặc chuyển đổi thời gian học với gia sư của mình và cả hai bên đều hài lòng với lịch trình của nhau.

Tính tương tác cao: Thông thường ở trung tâm, người lớn và học viên học cùng nhau, trong giờ học tiếng Pháp rất dễ tạo ra bầu không khí gượng gạo, khiến học viên không tự giác hoặc đặt câu hỏi với giáo viên. Tuy nhiên, với phương pháp học tiếng Pháp trực tuyến từ gia sư, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp tận tình, bạn có thể thoải mái đặt câu hỏi qua tin nhắn trong quá trình tự học mà không cần lo lắng. Chờ đến lớp tiếp theo.

Bổ sung kiến ​​thức: Để có thể dạy học sinh tiếng Pháp, người dạy kèm phải có chuyên môn toàn diện trong lĩnh vực này. Và, nếu học ở trung tâm, bạn chỉ được học những kiến ​​thức cơ bản và căn bản về tiếng Pháp. Sau đó, học trực tuyến, bạn sẽ tiếp thu nhiều kiến ​​thức hơn trong giáo trình tiếng Pháp mới và nâng cao hơn qua kinh nghiệm của gia sư. Từ đó, bạn sẽ có thể học môn tiếng Pháp này nhanh chóng! Vì vậy, học trực tuyến với gia sư không khác gì tự học ở nhà.

Học phí hợp lý: Đối với những bạn không đủ điều kiện học tiếng Pháp riêng tại nhà hoặc tại Trung tâm, việc học trực tuyến với gia sư có thể giúp ích và đảm bảo rằng việc học của bạn không khác gì học tại Trung tâm. Nhưng chi phí ít hơn, và nhiều hơn là cho bạn.

Tuy nhiên, để học tiếng Pháp online với gia sư thành công, học viên cần tải thêm ứng dụng để hỗ trợ tốt hơn cho việc học. Với sự tiến bộ của công nghệ thông tin, không khó để họ tải và sử dụng các ứng dụng cụ thể như Zoom, Microsoft Teams và Skype. , Chính xác? Đây là những ứng dụng tiêu biểu với các công cụ tiện lợi như nhắn tin, trò chuyện thoại, gọi video, họp, ghim các tin nhắn quan trọng và liên kết HD giúp học sinh và gia sư kết nối, giao tiếp để học tiếng Pháp dễ dàng hơn.

Sau đây là chia sẻ của một bạn đang học tiếng Pháp online: “Vì vừa thi xong đại học, thời gian dịch thuật ngày càng dài nên mình có nhiều thời gian rảnh. Được sự động viên của mẹ, mình quyết định tự học thêm tiếng Pháp, Vì có lẽ nó rất cần cho chuyên ngành kỹ thuật mà tôi đang học vì nó rất phổ biến ở Pháp.

Thực ra tiếng Anh của tôi cũng không tệ nên khi học tiếng Pháp, tôi thấy nhiều người nói tiếng Pháp dễ học, rất giống tiếng Anh, tôi thấy khá hơn rất nhiều. Hy vọng tôi có thể hoàn thành việc học của mình càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, đó chỉ là quan điểm của tôi, còn khi tôi bắt đầu học thì mọi thứ đã khác. Mặc dù có một số từ gần giống với từ tiếng Anh nhưng lại được phát âm khá khác biệt khiến tôi rất bối rối và khó hiểu. Ngoài ra, tiếng Pháp rất phức tạp cả về từ vựng và ngữ pháp. Học tiếng Anh rõ ràng là học 9 thì từ quá khứ đến hiện tại và cuối cùng là tương lai, nhưng học tiếng Pháp có 7 thì quá khứ. Ngoài ra, bạn phải biết cách phân biệt “giới tính” của từng đồ vật hoặc danh từ, nếu không sẽ là một sai lầm nghiêm trọng. Có rất nhiều điều khó khăn mà tôi không thể liệt kê hết, nhưng chúng thực sự rất nản và mệt mỏi. Ngay cả việc xem các video trên mạng cũng không giúp tôi hiểu rõ hơn, bởi vì trong khi clip này dạy theo cách này, thì clip khác lại dạy theo cách khác.

Cuối cùng, sau khi tâm sự với mẹ, tôi đã được mời học tiếng Pháp với một gia sư trực tuyến do bản dịch phức tạp. Lúc đầu tôi cũng lo lắng vì sợ con không hiểu khóa học như lần trước. Nhưng không, tôi hoàn toàn ngạc nhiên, cô ấy đã dạy một cách dễ dàng. Cách phát âm của cô ấy cũng rất hay, và cô ấy cũng chia sẻ kinh nghiệm lần đầu tiên học tiếng Pháp như tôi. Điều này khiến tôi cảm thấy muốn được chia sẻ và truyền đạt nhiều kinh nghiệm mới và thú vị với các bạn, vì vậy tôi rất vui khi được học cùng các bạn. Hiện tại, cấu trúc cơ bản không thể khó hơn đối với tôi, và càng học, tôi càng thấy hứng thú và say mê với môn học tiếng Pháp và tiếng Pháp này. Tôi thực sự rất vui khi được học từ bạn sớm hơn, giờ tôi có thể tự tin nghe tốt các bộ phim tiếng Pháp, nói chuyện với nhau, và tôi hy vọng tôi có thể luyện nói tiếng Pháp của mình trôi chảy hơn. ”

Trên đây chỉ là một trong số những bạn đã và đang học tiếng Pháp trực tuyến với gia sư. Tuy nhiên, câu hỏi tiếp theo cũng có thể được nhiều bạn quan tâm đó là tìm gia sư uy tín để học ở đâu. Vậy chúng ta cùng xem qua nội dung bên dưới nhé!

Như đã nói ở trên, tình hình COVID-19 hiện nay rất phức tạp và chính vì vậy Giasubaoanh.vn đã triển khai hình thức học trực tuyến để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho cả gia sư và học sinh.

Đây là hệ thống uy tín, đó là lý do Giasubaoanh.vn có mặt trên ứng dụng di động trên iOS và Android, góp điểm cộng cho sự tin tưởng của các bậc phụ huynh, trong đó có gia sư. Ngoài tải ứng dụng Giasubaoanh.vn, bạn cũng có thể truy cập website Giasubaoanh.vn, chọn mục Gia sư chỉ với một cú click chuột và tìm kiếm với từ khóa môn Tiếng Pháp, danh sách gia sư uy tín, bằng cấp và kinh nghiệm sẽ hiện ra và bạn. có thể chọn một trong những phù hợp với mong muốn của người cố vấn của bạn. Nếu gặp khó khăn, bạn có thể gọi đến hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217, nhân viên tại đây sẽ nhiệt tình hướng dẫn và giúp đỡ bạn mọi thông tin cần thiết.

Với số lượng môn học đa dạng trên ứng dụng, đội ngũ gia sư đông đảo và học lực xuất sắc, bao gồm cả học sinh và giáo viên trên khắp cả nước, quý phụ huynh có thể tin tưởng lựa chọn trung tâm để tìm gia sư cho học sinh các môn học mà mình cần. Ngoài ra Giasubaoanh.vn còn cho bé học thử 2 buổi, nếu chưa phù hợp trung tâm sẽ tư vấn thêm và tìm gia sư phù hợp hơn cho con bạn.

Đến với trung tâm Giasubaoanh.vn, người cố vấn cần có kỹ năng và tiêu chuẩn Tận Tâm – Tận Tâm – Trách Nhiệm – Chuyên Nghiệp – Chia Sẻ. Vì vậy, bạn không phải quá lo lắng về độ uy tín của trung tâm, chỉ cần truy cập và Giasubaoanh.vn sẽ nhiệt tình hỏi thêm bạn những câu hỏi về mentor mà bạn mong muốn. học sinh.

Với những thông tin trên, bạn đã quyết định lựa chọn trung tâm Giasubaoanh.vn của chúng tôi để đồng hành cùng mình chưa?