Gia sư tiếng Pháp cho sinh viên muốn đi du học

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm tiếng Pháp cho học sinh muốn đi du học, bố trí gia sư chuyên dạy tiếng Pháp luyện thi, cấp chứng chỉ du học cho các em. Phụ huynh có thể chọn gia sư phù hợp trên trang web hoặc ứng dụng

Dạy tiếng Pháp cho sinh viên quốc tế

Trên thế giới, Pháp là một trong 4 quốc gia đứng đầu thế giới về số lượng sinh viên quốc tế theo học. Ngoài ra, nền giáo dục tại Pháp cũng đang nở rộ ở tất cả các chuyên ngành giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện nhất như kỹ thuật, y dược, quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin, … Theo Tổng lãnh sự quán tại Pháp, số lượng du học sinh Việt Nam. du học Pháp năm 2019 cao gấp đôi so với năm 2018.

Điều gì khiến Pháp trở thành một điểm du học lý tưởng?

  1. – Nền giáo dục phát triển bậc nhất: Nền giáo dục Pháp đứng đầu thế giới về ngành học và cơ sở vật chất trường học, với hơn 6.000 sinh viên Việt Nam hiện đang học tập tại Pháp.
  2. – Bằng cấp có giá trị: Không thể phủ nhận rằng bằng cấp của các trường Pháp có giá trị cao không chỉ ở châu Âu mà trên năm châu, và hệ thống giảng dạy LMD (cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ) sẽ giúp việc chuyển tiếp sang các chương trình ở châu Âu trở nên dễ dàng hơn.
  3. – Nền tảng nghiên cứu khoa học tiên tiến: Khoa học công nghệ của Pháp và số lượng giải thưởng Nobel được trao đã khẳng định sự tiến bộ và sức sống của nền khoa học Pháp, là nơi thuận lợi cho các sinh viên đam mê và đam mê khoa học công nghệ học hỏi và phát triển.
  4. – Cơ hội việc làm lớn sau khi tốt nghiệp: Do các khóa học được giảng dạy dựa trên kinh nghiệm làm việc thực tế tại các công ty nên sinh viên tốt nghiệp từ thạc sĩ trở lên có cơ hội làm việc ở nhiều vị trí khác nhau. Giữ vai trò quan trọng trong nhiều công ty lớn tại Pháp, với những ưu đãi và mức lương hấp dẫn.

Vì vậy, nhiều bậc phụ huynh có dự định cho con em mình đi du học Pháp, đồng thời cũng có nhiều học sinh, sinh viên mong muốn được học tập và làm việc tại Pháp. Tuy nhiên, có rất nhiều trở ngại ngăn cản họ thực hiện ước mơ du học Pháp, đặc biệt là việc không thông thạo tiếng Pháp. Yếu ngoại ngữ sẽ khiến các em mất tập trung trong lớp, thiếu tự tin trong giao tiếp, khó tiếp thu kiến ​​thức, khó hòa nhập với môi trường mới, … dẫn đến nhiều trường hợp đáng tiếc như: phải về Việt Nam học, bị buộc thôi học, Bị ảnh hưởng tâm lý …

Giasubaoanh.vn mang đến cho học sinh sự chuẩn bị đầy đủ nhất cho hành trang du học Pháp, cung cấp cho phụ huynh và học sinh những gia sư tiếng Pháp tài năng và giàu kinh nghiệm cho du học sinh. Sau gần 10 năm phát triển trong lĩnh vực giáo dục, trung tâm đã đạt được uy tín- chất lượng- hiệu quả hàng đầu cả nước. Đội ngũ gia sư được tuyển chọn kỹ lưỡng, đào tạo chuyên nghiệp về giảng dạy, cam kết có giáo trình riêng, hiệu quả, phù hợp với trình độ học sinh; đạt kết quả học tập theo nhu cầu học sinh; dạy theo phong cách giảng dạy chuẩn mực, nâng cao trình độ học sinh; kích thích hứng thú học tập, theo dõi tiến trình học tập của học sinh. Đội ngũ gia sư gồm hàng trăm giáo viên đang giảng dạy và làm việc tại Trung tâm Pháp ngữ và Bức tường Quốc tế Pháp ngữ; hàng trăm sinh viên giỏi chuyên ngành Sư phạm tiếng Pháp, có kỹ năng giao tiếp tiếng Pháp tốt, am hiểu sâu sắc về sư phạm đã và đang học liên thông Đại học Kinh doanh Quốc tế. và Kinh tế, Khoa học xã hội Các trường đại học quốc gia xuất sắc như các trường đại học, hiệp hội nhân văn và Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh. ..

Lợi ích của việc dạy kèm:

Đối với những em có năng lực ngoại ngữ tốt nhưng lười học và không rành tiếng Pháp, gia sư sẽ cung cấp những phương pháp học tập thú vị và hiệu quả hơn để khơi dậy hứng thú học tập của học sinh; thường xuyên trao đổi với học sinh để nâng cao khả năng nghe và nói tiếng Pháp sớm nhất có thể. .

Đối với các em yếu ngoại ngữ, gia sư sẽ chủ yếu củng cố lại kiến ​​thức đã có, cung cấp thêm vốn từ vựng, các bài luyện nghe và giao tiếp hàng ngày từ cơ bản đến nâng cao, để các em từ từ trở lại căn bản một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Đối với những học sinh còn rụt rè, thiếu tự tin, ngại giao tiếp ngoại ngữ, gia sư sẽ là người bạn tốt nhất trong học tập, thường xuyên giao tiếp bằng tiếng Pháp, khuyến khích các em nói, chia sẻ và thấu hiểu, đồng thời hiểu được nỗi sợ hãi của các em khi đối mặt với ngoại ngữ cho họ.

Dịch vụ gia sư tiếng Pháp do Giasubaoanh.vn cung cấp cho du học sinh sẽ đồng hành và chuẩn bị cho các em hành trang đầy đủ nhất để thực hiện ước mơ du học Pháp.

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/gia-su

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt ứng dụng phụ huynh thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn “Tiếp tục” để bỏ qua phần nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi yêu cầu được tạo thành công, Bộ phận phân công lớp học sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Trang web của Công ty TNHH Dịch vụ Yingcai: http://www.giasubaoanh.vn/ Đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký, hơn 90 bài mới mỗi ngày, tỷ lệ thành công 90% và hơn 1.200 phụ huynh đã bày tỏ sự tin tưởng. và sự hài lòng về cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Dịch vụ nhân tài Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.