Gia sư tiếng Nhật N4

Cố vấn là các trường Đại học nổi tiếng của Nhật Bản, Đại học Ngoại thương, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Sư phạm,…

Gia sư tiếng Nhật N4

Tiếng Nhật ngày càng phổ biến và được nhiều người yêu thích. Không chỉ ở Việt Nam mà ở các nước khác cũng có rất nhiều người đăng ký học tiếng Nhật để có thể học tập và làm việc tại đất nước xinh đẹp này.

Là một đất nước có nền kinh tế và du lịch vô cùng phát triển, hàng năm Nhật Bản vẫn đón hàng nghìn lao động từ các quốc gia khác đến.

Du học Nhật Bản luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ Việt Nam bởi nền giáo dục tiên tiến và nền văn hóa đặc sắc.

Bạn đã có trình độ tiếng Nhật N5, nay bạn muốn đạt trình độ tiếng Nhật N4, đừng ngần ngại đến với Trung tâm Gia sư Genius để tìm ngay cho mình một gia sư tiếng Nhật N4.

Tiếng Nhật N4 là cấp độ dễ thứ hai trong hệ thống thang điểm JLPT và là điều kiện tiên quyết để bạn đến Nhật Bản làm việc hoặc học tập, v.v.

Như các bạn đã biết, coaching luôn mang lại những lợi ích vô cùng thiết thực. Trong suốt quá trình học, bạn sẽ luôn được giải đáp chi tiết những thắc mắc cũng như nhận được sự hướng dẫn vô cùng chu đáo từ gia sư.

Từ đó, gia sư biết được điểm mạnh và điểm hạn chế của học sinh để từ đó điều chỉnh và thiết kế chương trình học phù hợp hơn với khả năng hiện có của học sinh.

Phương châm giảng dạy của giáo viên là:

  • – Theo giáo trình tiếng Nhật N4

– Củng cố kiến ​​thức tiếng Nhật N5 cho học viên – Kiến thức trọng tâm phần nghe N4, ngữ pháp N4, từ vựng N4 – Giáo viên và học sinh thường xuyên giao tiếp các chủ đề, tình huống trong cuộc sống hàng ngày bằng tiếng Nhật – Thiết kế chương trình học phù hợp với khả năng của từng học viên – Chuẩn bị cho kỳ thi chứng chỉ tiếng Nhật N4 Trung tâm luôn tự hào có đội ngũ gia sư có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, yêu nghề và nhiệt tình. Bạn có thể chọn gia sư phù hợp với mình nhất:

Cố vấn là các giảng viên tại các trường đại học danh tiếng chuyên về tiếng Nhật và là các trung tâm ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam.

Đội ngũ gia sư là những sinh viên xuất sắc chuyên ngành tiếng Nhật của các trường đại học lớn tại Nhật Bản và đã từng học tập tại Nhật Bản.

Đến với Giasubaoanh.vn, bạn sẽ có được kiến ​​thức tiếng Nhật theo đúng nhu cầu của mình, hướng đến mục tiêu học tốt tiếng Nhật N3. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp thêm những kiến ​​thức về lịch sử và con người nơi đây giúp bạn hiểu biết đầy đủ hơn về đất nước này.

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/gia-su

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để lựa chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt ứng dụng phụ huynh thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn “Tiếp tục” để bỏ qua phần nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi yêu cầu được tạo thành công, Bộ phận phân công lớp học sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Chỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: http://www.giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Dịch vụ nhân tài Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.