Gia sư tiếng anh tại nhà hà nội (lấy lại kiến ​​thức sau khi dịch)

Việc tìm gia sư dạy kèm tiếng anh tại nhà trong thời kỳ dịch bệnh là điều mà các bậc phụ huynh băn khoăn khi dịch bệnh diễn biến phức tạp. Hiện nay, rất nhiều phụ huynh, học sinh và nhân viên đang sử dụng gia sư, giáo viên dạy tiếng Anh trực tuyến.

Nội dung

1. Bạn có nhu cầu dạy kèm tiếng Anh tại nhà?

Bài viết này chia sẻ kinh nghiệm tìm gia sư dạy kèm tiếng anh tại nhà miễn phí giúp các bậc phụ huynh có thêm kinh nghiệm tìm người dạy cho con mình. Đồng thời, Trung tâm Dangming còn tư vấn miễn phí tìm giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà chất lượng cao mà phụ huynh có thể tham khảo.

Những Điều Cần Biết Khi Tìm Gia Sư Tiếng Anh Tại Nhà

1. Tầm quan trọng của môn học tiếng anh

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến thứ ba trên thế giới. Các sự kiện quốc tế và các tổ chức toàn cầu sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ giao tiếp theo mặc định. Tiếng Anh cũng đặc biệt quan trọng đối với học sinh, sinh viên và cả những người đang đi làm tại Việt Nam.

Thông thạo tiếng Anh sẽ giúp sinh viên hoàn thành việc học trước tiên, có cơ hội nhận được học bổng du học giá trị, được thăng chức hoặc tăng lương.

Vì vậy, bây giờ mọi người học tiếng Anh cùng nhau và gia đình học tiếng Anh cùng nhau.

2. Nên tìm giáo viên dạy tiếng anh tại nhà khi nào?

Dưới 15 tuổi là thời điểm tốt nhất để học tiếng Anh

Theo lời khuyên của chuyên gia, trẻ có thể học ngoại ngữ từ khi 4 tuổi. Tuy nhiên, yếu tố độ tuổi không thể tách rời với các yếu tố khác như môi trường sống, điều kiện kinh tế gia đình, động cơ và chất lượng giảng dạy.

Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng “độ tuổi tốt nhất” để học ngoại ngữ là trước 15 tuổi, giai đoạn thích hợp cho việc học ngoại ngữ thứ hai hiệu quả.

Nhìn chung, việc học cá ngoại ngữ, đặc biệt là học tại nhà với gia sư tiếng anh đòi hỏi sự kiên trì, nhẫn nại, học lâu dài mới đạt được kết quả như mong muốn.

Bạn cần tìm gia sư tiếng anh cho trẻ em, người lớn, người mất gốc tiếng anh hay đang cần tìm người dạy tiếng anh online cho các trình độ từ lớp 1 đến lớp 12, từ sơ cấp đến cao cấp. Cấp 3, thi các chứng chỉ như IELTS, TOEIC, B1, 2 … mọi đối tượng và nhu cầu đều có giáo viên phù hợp với hoàn cảnh của học viên.

2. Để tìm gia sư dạy kèm tiếng anh tại Hà Nội các bạn cần chú ý:

1. Giáo viên nên là học sinh hay giáo viên?

Học sinh hoặc giáo viên phụ thuộc vào một số yếu tố chính:

Có rất nhiều yếu tố khác trong việc thuê một gia sư, giáo viên hoặc sinh viên tiếng Anh, nhưng những yếu tố chính là ở trên. Gia đình có thể suy nghĩ trước khi tìm gia sư cho con em mình.

2. Một lớp học kéo dài bao lâu, học phí và phương thức thanh toán như thế nào?

Thông thường, một lớp học dài từ 1:30 đến 2 giờ. Thời gian này có thể tăng giảm tùy theo nhu cầu của học sinh và yêu cầu của phụ huynh.

Phụ huynh sẽ thanh toán học phí trực tiếp cho giáo viên vào cuối tháng, có sự chênh lệch giữa các môn học và chuyên môn, trình độ của gia sư.

3. Nếu tôi không thích gia sư thì sao?

Nếu vì lý do nào đó mà phụ huynh không hài lòng với gia sư đã thuê thì có thể yêu cầu đổi giáo viên.

Tại Trung tâm Đăng Minh, chúng tôi không thu phí thay đổi và sẽ cung cấp gia sư mới ngay khi nhận được yêu cầu thay đổi của phụ huynh.

4. Các trợ giảng và giáo viên có đủ trình độ chuyên môn không?

Bằng cấp là một loại giấy tờ cần thiết cho các trung tâm tuyển dụng. Phụ huynh có thể yêu cầu gia sư hoặc trung tâm cấp bằng khi cần.

Bằng cấp ở đây bao gồm các văn bằng, chứng chỉ, sơ yếu lý lịch và các giấy tờ liên quan có cơ sở pháp lý rõ ràng để chứng minh năng lực và chuyên môn của giáo viên.

3. Học tiếng Anh tại nhà của giáo viên và học tại trung tâm

1. Ưu điểm của 2 hình thức

Học tiếng anh tại nhà có lợi hơn học tiếng anh ở trung tâm

Thuê gia sư dạy kèm tại nhà: Hình thức dạy kèm là dạy kèm 1 thầy 1 trò (hoặc 1 học sinh tiểu học). Một giáo viên chỉ cần dạy và hướng dẫn trẻ sẽ giúp trẻ tập trung, ghi nhớ kiến ​​thức tốt hơn và dễ hiểu bài hơn. Đồng thời, việc dạy và học sẽ suôn sẻ hơn

Đối với học tại trung tâm: Học tại trung tâm một phần là tiết kiệm chi phí, các bạn học cùng nhau và thời gian học rõ ràng trong khung. Một lớp học thường có nhiều bạn, trẻ sẽ có nhiều bạn và giao tiếp tốt hơn …

2. Nhược điểm của 2 hình thức

Hình thức giáo viên tiếng anh Hà Nội: dạy kèm tại nhà 1 học sinh (1-1) hoặc dạy lớp nhỏ (khoảng 2-8 học sinh)

Học phí cao hơn lớp trước

Học với gia sư tiếng anh tại trung tâm, sĩ số mỗi lớp thường từ 10 đến 15. Tuy ít hơn so với học ở trường nhưng giáo viên vẫn khó hướng dẫn từng em. .

Học sinh nhút nhát không hiểu lớp thường không dám thảo luận nên hiệu quả học tập không cao như tưởng tượng.

3. Đội ngũ gia sư tiếng anh của trung tâm là ai?

Một loại. Giáo viên tiếng Anh tại nhà và trực tuyến:

Anh là giáo viên đang công tác tại các trường THCS và THPT như trường THCS Kim Liên, trường THCS Nguyễn Đức Thành, trường THCS Duẩn Thị Dịu Thành phố Hà Nội, đồng thời là nhà giáo ưu tú được nhà trường cử đi học thạc sĩ tại Bộ giáo dục. Tội phạm ở Hà Nội.

Đội ngũ giáo viên đều là những người có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy thực tế, ngoài giờ lên lớp, giáo viên có thời gian rảnh nên thường xuyên kèm cặp học sinh yếu, kém, ôn luyện trước cho các kỳ thi chuyển cấp, thi đại học.

b. Đội ngũ gia sư sinh viên chuyên Anh:

Gia sư dạy kèm tại nhà là công việc được nhiều sinh viên lựa chọn làm thêm, tuy nhiên chỉ những sinh viên có học lực khá trở lên mới có thể làm được.

Đội ngũ gia sư tiếng anh trong nước là các chuyên ngành tiếng anh của các trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Hà Nội, Đại học Khoa học và Công nghệ, Đại học Ngoại giao Trung Quốc và các trường khác.

Bạn được đào tạo kỹ năng giảng dạy và có kỹ năng giao tiếp tốt.

4. Tìm giáo viên tiếng Anh qua Trung tâm Chuyên nghiệp?

Trung tâm Gia sư là nơi tuyển chọn, đào tạo và cử giáo viên đến với phụ huynh-học sinh-sinh viên có nhu cầu.

Phụ huynh có thể tiết kiệm thời gian và công sức khi tìm gia sư tiếng anh tại trung tâm:

Bốn. Video, Hình ảnh về Trung tâm Gia sư Tiếng Anh

1 – Video gia sư đến trung tâm đứng lớp

Tại trung tâm gia sư Đăng Minh có đội ngũ giáo viên đa dạng, đặc biệt là giáo viên ngoại ngữ, đáp ứng mọi nhu cầu của phụ huynh và học sinh. Trung tâm còn có đội ngũ giáo viên ngoại ngữ, giáo viên ngoại ngữ ngoại ngữ, giáo viên ngoại ngữ tu nghiệp lâu năm tại nước ngoài, chuyên đào tạo tiếng Anh, có chứng chỉ TOPIC, IELTS.

[nội dung được nhúng]

2 – Ảnh của một trong những gia sư toán xuất sắc của Trung tâm

Hình ảnh các thầy cô, sinh viên các trường Đại học Sư phạm, Đại học Ngoại ngữ … phỏng vấn và nối tiếp nhau qua trung tâm. Để trở thành gia sư tiếng anh tại Trung tâm, gia sư phải có luận văn đầy đủ, kiểm tra kỹ về chuyên môn và kỹ năng giảng dạy trước khi ký hợp đồng giảng dạy.

Năm, bảng học phí dạy tiếng anh tại nhà tại nhà

Bảng giá gia sư chỉ mang tính chất tham khảo, giúp phụ huynh và học sinh thuận tiện trong việc tính toán học phí và xây dựng kế hoạch học tập phù hợp với khả năng tài chính của gia đình.

1. Bảng giá

Học phí gia sư dưới đây có thể giúp phụ huynh, học sinh và các bạn trong lớp hình dung được mức học phí sẽ phải trả cho giáo viên là bao nhiêu. Mức học phí trên được tính theo phương pháp chính quy, mức học phí do phụ huynh yêu cầu.

2. Những lưu ý về học phí khi tìm gia sư:

Học phí khác nhau giữa giáo viên và giáo viên là sinh viên. Để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo kết quả như mong đợi, phụ huynh nên chọn gia sư sinh viên khi con em mình đã được học bài bản, đồng thời thuê giáo viên để được quan sát và hỗ trợ khi cần thiết.

Khi các em phải đối mặt với các kỳ thi quan trọng và cần bổ sung kiến ​​thức nhanh chóng, đặc biệt là chuẩn bị thi chứng chỉ thì nên tìm gia sư tiếng anh tại hà nội làm giáo viên dạy kèm, đối với học sinh cá biệt, học sinh đã thay đổi nhiều gia sư nhưng hiệu quả không cao. ,…

3. Cam kết Chất lượng Giảng dạy

Chúng tôi cam kết sau một thời gian học cùng gia sư tiếng anh tại hà nội các bạn sẽ:

4. Cam kết chất lượng học

Với đội ngũ gia sư, giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà tại Trung Tâm Đăng Minh và gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư, tôi tin rằng quý phụ huynh sẽ hài lòng về cách làm việc và sự tiến bộ của học sinh.

Trung Tâm Tư Vấn Tốt Hà Nội

Trang web: https://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Địa chỉ: Chung cư Kim Văn Kim Lũ, Tòa CT12B, Phòng 2216 – Nguyễn Xiển – Hoàng Mai

Bình luận trên Facebook

Gia sư tiếng anh tại nhà hà nội (lấy lại kiến ​​thức sau khi dịch)

4.9 (279) phiếu bầu

Mentor Tư vấn (24/7) 097.948.1988

.

[nội dung được nhúng]