Gia sư Tiếng Anh tại Buôn Ma Thuột

Dạy kèm tiếng anh tại Buôn Ma Thuột. Chương trình dạy kèm tiếng Anh từ lớp 1 đến lớp 12 dạy học sinh mất căn bản hoặc luyện thi đại học nâng cao. Giáo viên giỏi phát âm chuyên nghiệp cam kết giảng dạy.

Gia sư Tiếng Anh tại Buôn Ma Thuột

Tất nhiên, mỗi chúng ta đều thấy tầm quan trọng của tiếng Anh. Đây là ngôn ngữ chung của thế giới, mọi giao lưu giữa các quốc gia ngày càng được đẩy mạnh, hiện nay trong thời đại kinh tế hội nhập thì vai trò của ngôn ngữ này càng được thể hiện rõ nét.

Vì vậy, nếu bạn không biết tiếng Anh, con bạn sẽ bị tụt lại quá xa, và mọi người đang cố gắng học tiếng Anh, cố gắng trở nên thông thạo. Nhiều phụ huynh ở Buôn Ma Thuột rất quan tâm, nếu học trên lớp không đủ để con học tốt môn học thì họ luôn tìm cách cho con đi học tiếng Anh.

Thời gian học trên lớp không nhiều nên chưa hình thành được các kỹ năng như nghe-nói-đọc-viết, nhưng chính những kỹ năng này mới quyết định tiếng Anh của bạn có tốt hay không chứ không chỉ là điểm cao. Nếu điểm vừa cao vừa có đủ các kỹ năng tiếng Anh cần thiết, bạn sẽ không thể khá hơn được nữa. Nếu bạn mong muốn con mình có một tương lai tươi sáng và cơ hội nghề nghiệp tại nước ngoài, hãy nhanh chóng tìm gia sư tiếng anh cho con tại Buôn Ma Thuột.

Giasubaoanh.vn chuyên dạy kèm tiếng Anh cho học sinh từ cấp 1 đến cấp 3 và tất cả những ai có nhu cầu học. Tiếng Anh là ngôn ngữ không thể thiếu đối với tất cả mọi người, trình độ tiếng Anh cao sẽ mang đến cơ hội việc làm tốt trong tương lai. Chính vì vậy, trung tâm chúng tôi đã biên soạn những giáo trình giảng dạy phù hợp nhất với từng đối tượng học viên, giúp người học dễ dàng hiểu được nội dung khóa học và cải thiện đáng kể trình độ tiếng Anh của mình.

Trước khi dạy, gia sư kiểm tra trình độ tiếng Anh hiện có của học viên để từ đó thiết kế bài học phù hợp, lấy lại kiến ​​thức cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Hướng dẫn giải bài tập Tiếng Anh trong SGK. Rèn luyện cho các em kỹ năng nghe-nói-đọc-viết tiếng Anh trôi chảy, phát âm chuẩn, chuẩn bị nghiêm túc cho các kỳ thi quan trọng. Thực hành giải các đề kiểm tra, đề thi thử môn Tiếng Anh. Từ trình độ sơ cấp đến nâng cao, nâng cao vốn từ vựng và cải thiện kỹ năng giao tiếp của người học.

Đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, có đầy đủ nghiệp vụ, phát âm chuẩn, giảng dạy tận tâm, lấy học sinh làm trung tâm trong quá trình dạy, học đi đôi với hành. Phương pháp giảng dạy khoa học, sinh động, dễ hiểu, cập nhật và đổi mới, có nhiều phương pháp giảng dạy hiệu quả, chắc chắn người học và phụ huynh sẽ rất hài lòng về kỹ năng truyền đạt của gia sư.

Chúng tôi chọn những gia sư tốt nhất:

  • Đối với người cố vấn là giáo viên: chúng tôi chọn từ các trường trong khu vực

Đối với gia sư sinh viên: Chúng tôi tuyển chọn những sinh viên ưu tú, xuất sắc của các trường Đại học lớn về Tiếng Anh và Sư phạm Tiếng Anh. Các bậc phụ huynh hãy yên tâm cho con em mình học tiếng anh với gia sư của trung tâm, chúng tôi đảm bảo chỉ trong thời gian ngắn con bạn sẽ cải thiện tiếng anh rõ rệt, phát âm chuẩn hơn, trôi chảy hơn, tự tin hơn trong việc sử dụng tiếng anh trong cuộc sống hàng ngày và bất kỳ kỳ thi nào.

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/gia-su

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt ứng dụng phụ huynh thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua mục nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi tạo yêu cầu thành công, bộ phận phân công lớp sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Chỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: http://www.giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Dịch vụ nhân tài Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.