Gia sư tại nhà cho mọi lứa tuổi

Gia sư dạy kèm tại nhà cho mọi lứa tuổi, các bậc phụ huynh có nhu cầu dạy kèm con em mình tại nhà có thể lựa chọn hình thức dạy kèm trong ứng dụng Gia sư dạy kèm. Hoặc liên hệ hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

dạy kèm tại nhà

Trong quá trình học từ tiểu học đến khi ra trường, đi làm, lang thang làm nhiều công việc khác nhau, gặp nhiều trở ngại về kiến ​​thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế, nhiều người đã tìm đến giải pháp: tìm một người thầy thực thụ, một người bạn đồng môn, và Cố vấn đưa ra lời khuyên, hướng dẫn và hỗ trợ để vượt qua những trở ngại và hạn chế.

Tùy theo từng vấn đề, tình huống, đối tượng hay cấp độ mà người học sẽ cần tìm cho mình một giáo viên phù hợp. Nói riêng, gia sư luôn là đối tượng được các bạn học sinh – sinh viên quan tâm nhất, bởi không chỉ riêng những người có vốn kiến ​​thức, tinh thần và nghị lực mới có được. Và với tư cách là một người bạn, sự đồng cảm có thể chia sẻ tất cả các khía cạnh của hệ thống giá trị và học tập trong cuộc sống.

Trang chủ Hướng dẫn – Nhu cầu và Hiệu quả

Có thể nói, học sinh hiện nay đang phải chịu rất nhiều áp lực trong học tập bởi sự kỳ vọng và nguyện vọng của cha mẹ, ảnh hưởng của kết quả học tập và hậu quả của hệ thống giáo dục lạc hậu. lý thuyết, thiếu tính thực tiễn. Trong vòng xoáy học tập, nhiều học sinh và phụ huynh phải tìm nhiều giải pháp khác nhau: từ đi học phụ đạo, thuê gia sư, tự học, tự bồi dưỡng, mua sách tham khảo … để đạt được mục tiêu và kết quả học tập tốt nhất.

Ở trường phổ thông, các môn học ở trường còn chung chung, thậm chí qua loa, ít có thời gian giải thích thêm khi một tiết học chỉ có 45 phút. Hơn nữa, sĩ số lớp học có xu hướng đông, học sinh phân hóa cao, khả năng tiếp thu, kết hợp lý thuyết với thực hành chưa mạnh. Điều này dẫn đến nhiều học sinh lơ là trong học tập, không thể tập trung trong giờ học, dẫn đến hổng kiến ​​thức, mất hứng thú và mất phương hướng trong học tập. .

Chính những băn khoăn này, nhiều bậc phụ huynh học sinh đã tìm giải pháp cho con em mình học thêm. Các lớp ôn luyện, các trung tâm văn hóa luyện thi, dạy kèm tại nhà, tự học… đều được áp dụng và tư vấn nên ít nhiều đã cải thiện được tình hình học tập. Tuy nhiên, điều này không quyết định cách tiếp cận nào là hiệu quả nhất về lâu dài, vì mỗi học sinh sẽ có khả năng học tập, hoàn cảnh và hoàn cảnh khác nhau tại các thời điểm hoặc môn học khác nhau. Tuy nhiên, học sinh được dạy kèm tại nhà lại được nhiều phụ huynh tin tưởng và yên tâm hơn.

Theo chia sẻ của một phụ huynh đã dạy kèm con tại nhà được gần 5 năm: “Sau bậc tiểu học, con tôi bước vào môi trường học cấp 2 với nhiều môn học và giáo viên khác nhau, ban đầu tôi rất ngạc nhiên vì những gì con học trên lớp và bài tập về nhà. Cách làm của tôi rất khác so với khi tôi còn học tiểu học, đó là bố mẹ tôi là người trực tiếp kèm cặp tôi, lượng kiến ​​thức vừa phải và dễ giảng giải .. Tuy nhiên, khi tôi lên cấp 3 thì mọi thứ đã khác, còn vợ chồng tôi bận công việc không có nhiều thời gian dạy kèm cháu nên tôi đã lên mạng tìm một nơi dạy kèm uy tín, hai lần đổi giáo viên cuối cùng cũng có được một gia sư, tôi có thể yên tâm giao việc. Con thi tốt nghiệp cấp 2. Cảm ơn các thầy cô. Gia sư lần này con thi vào trường chuyên Tiếng Anh và sẽ tiếp tục áp dụng phương pháp học này cho con đến hết cấp ba. ”

Thực tế, có rất nhiều trường hợp học sinh dạy kèm tại nhà, người dạy kèm là phụ huynh, cũng không ít câu chuyện hài hước. Một phụ huynh có con học lớp 6 lấy ví dụ: “Hai vợ chồng hiện chỉ có một con trai. Con trai đang học lớp 6 và sắp thi cuối cấp. Nhưng gần đây học hành sa sút”. Ba đứa con của tôi và tôi đều dành thời gian rảnh để dạy kèm cho bọn trẻ, nhưng dù có giải thích thế nào thì chúng vẫn không thể hiểu và thực hành đúng, thậm chí đôi khi mất tập trung và tự học nếu chúng không hứng thú … Lúc đầu, hai vợ chồng rất nhẫn nhịn, tìm mọi cách thưởng phạt, nhưng dần dà, đứa trẻ chán và lại sa vào. Nhiều lúc chồng tôi cáu gắt, đánh con vì con không hiểu bài, nhưng tôi ngăn lại và định tìm gia sư để con yên tâm hơn. ”

Đối với những học sinh chuyên hay năng khiếu cần bổ sung kiến ​​thức về nhiều ngành như văn hóa nghệ thuật thì nhu cầu dạy kèm cũng rất ít, nếu không muốn nói là thiết yếu. Tại sao?

Trước hết, đối với các môn năng khiếu hoặc chuyên môn cao, giáo viên không chỉ có nền tảng kiến ​​thức vững chắc, khả năng cung cấp thông tin chính xác mà còn phải có kinh nghiệm thực tế phong phú với nhiều năm kinh nghiệm. Hướng dẫn và hỗ trợ học viên một cách tự tin, nỗ lực hết mình để giúp học viên tiến bộ nhanh chóng và phát triển hơn nữa các kỹ năng mà họ muốn cải thiện và thành công.

Thứ hai, bạn có thể dành nhiều thời gian cho lịch trình của mình dựa trên sự chủ động và đồng ý của cả hai bên mà không cần lo lắng về việc phụ thuộc vào các trường học thông thường. Tiết kiệm thời gian đi lại, sức lực và tiền bạc thường là yếu tố ảnh hưởng lớn đến việc nhiều người có cần một gia sư hay không.

Mặt khác, trở thành một mentor giống như có một người bạn giỏi một lĩnh vực nào đó, thoải mái chia sẻ kiến ​​thức và kinh nghiệm, chia sẻ nhu cầu và mong muốn phát triển của bản thân, tạo động lực, hứng thú, đam mê hơn là môn học mà mình theo đuổi.

Nói đến lợi ích của việc học thêm chắc hẳn ai cũng sẽ có những ý kiến ​​khác nhau, nhưng không thể phủ nhận rằng trong thời đại công nghệ ngày nay, đây là một cách học tiên tiến, hiện đại rất đáng để áp dụng và trải nghiệm. Vậy giá trị tiện ích mới của gia sư ngày nay nằm ở đâu? Chúng ta hãy nhìn vào một nơi như vậy dưới đây.

Dạy học tại Talent House – Địa chỉ tin cậy

Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng chi tiêu hợp lý thì họ sẽ có được thứ họ muốn, nhưng trong một hệ thống giá trị giáo dục tiến bộ, điều này không hoàn toàn đúng. Bởi tất cả những tiện ích xung quanh bạn đã ở trước mắt, nhưng để nó phát huy tác dụng như mong muốn thì phải “chung tay”, kết nối với nhau mới tạo nên hành động thực sự.

Chính vì lẽ đó, Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ đã và sẽ cung cấp nhiều giải pháp học tập tại nhà không chỉ phù hợp nhất với nhu cầu, khả năng và mong muốn của người học; mà còn là một hệ thống trung tâm – học sinh – gia sư thân thiết với nhiều phương pháp Giáo dục hiện đại .

Giới thiệu về Trung tâm

Sau một thời gian trải nghiệm, quan sát và tìm hiểu nhu cầu học tập, đồng thời mong muốn có một môi trường kết hợp giữa học thuật và thực hành, Trung tâm Tài năng Trẻ ra đời từ năm 2009 với phương châm hoạt động website https://giasubaoanh.vn là an địa chỉ liên kết nhiều lĩnh vực khác nhau Nguyện vọng học tập tại nhà của tất cả học sinh và gia sư, đồng thời tạo ra phương thức kết nối học tập thông qua tìm kiếm. Tìm kiếm – trải nghiệm – kết nối với công nghệ hiện đại, tiên tiến.

Tháng 3 năm 2018, Trung tâm Tài Năng Trẻ nhận thấy nhu cầu học và tìm gia sư ngày càng tăng cao, các công cụ thiết bị thông minh ngày càng phát triển mạnh mẽ. Từ đó, ứng dụng dạy kèm tại nhà đã ra đời và thử nghiệm thành công trên nền tảng iOS và Google Play. Ứng dụng không chỉ được thiết kế để trở thành công cụ tìm kiếm gia sư nhanh nhất và tốt nhất cho mọi người mà còn là cổng kết nối quan trọng, hỗ trợ tích cực mọi thông tin liên quan đến việc học và dạy ở các cấp, lớp, cơ sở.

Đối với ứng dụng dạy kèm tại nhà thì đây là một trong những cách tìm gia sư nhanh nhất, tiện lợi và chính xác nhất mà trung tâm Tài Năng Trẻ muốn chia sẻ đến tất cả các bạn học sinh. Thao tác đơn giản, thuận tiện, học viên có thể tìm được gia sư phù hợp với năm sinh, trình độ, giới tính, vùng miền …; tham khảo mẫu đơn để biết chi tiết về kinh nghiệm giảng dạy, thông tin cá nhân gia sư, mức học phí; cuối cùng, tạo yêu cầu học thử 2 lần Nếu buổi dạy kèm bạn chọn chưa phù hợp, chúng tôi sẽ tư vấn kỹ hơn cho học viên và tiếp tục tuyển chọn gia sư cho đến khi phù hợp.

Đội ngũ cố vấn

Tận tâm-trách nhiệm-chuyên nghiệp-chia sẻ là tiêu chuẩn mà mọi mentor, dù ở lĩnh vực hay trường học nào cũng muốn hợp tác với Trung tâm Tài Năng Trẻ. Điều này không chỉ phản ánh hình ảnh và phương châm của trung tâm là mang lại sự tự tin và an tâm cho mỗi học viên mà còn phản ánh hệ giá trị và động lực của gia sư, trái tim và khối óc của bạn khi lấy bằng thạc sĩ.

Trung tâm gia sư tài năng luôn đặt ra những yêu cầu tuyển chọn gia sư khắt khe: phải am hiểu và hiểu sâu về lĩnh vực giảng dạy, sử dụng thành thạo các kỹ năng chuyên môn, có kinh nghiệm giảng dạy, thành thạo các kỹ năng để học viên có thể hiểu và áp dụng hiệu quả. Ngoài ra, trung tâm đánh giá sự gắn bó với gia sư thông qua thái độ chuyên nghiệp, sự tin tưởng của học viên và hình ảnh thương hiệu cá nhân.

Đặc biệt đối với một số gia sư có hành vi, thái độ vi phạm hệ thống giá trị đạo đức nghề nghiệp hoặc gây ảnh hưởng xấu đến trung tâm và ngành gia sư, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ sẵn sàng bất hợp tác và có biện pháp xử lý phù hợp nhất.

chán nản

Chỉ trên trang web https://giasubaoanh.vn và ứng dụng Gia Sư Tại Nhà (có sẵn trên iOS và Google play), các môn học không được sắp xếp theo thứ tự riêng lẻ mà dành cho đúng nhu cầu của người học. Cần tìm gia sư hướng dẫn ra đề, đỡ mất thời gian tìm kiếm và lọc ra nhiều tiêu chí không cần thiết. Ví dụ, nếu bạn cần tìm chủ đề “tiếng anh giao tiếp”, thì bạn nên nhập từ khóa này chính xác mà không phải trải qua giai đoạn tìm kiếm lâu và vất vả.

Số lượng môn học đa dạng, phong phú, có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu và đối tượng học sinh. Người học có thể tìm được gia sư phù hợp bằng cách chia sẻ thông tin trong phần giới thiệu của từng môn học: năng lực giảng dạy, kinh nghiệm gia sư, môn học và địa bàn giảng dạy, các thông tin liên quan đến cách dạy, địa điểm làm việc … một cách rõ ràng và chi tiết giúp học viên nhanh chóng tìm được nhất gia sư phù hợp cho họ.

Đối với gia sư tìm lớp, tại chuyên mục “Lớp mới”, thông tin của phụ huynh tìm gia sư luôn được hiển thị đầy đủ và chính xác. Gia sư có thể dễ dàng lựa chọn các khóa học mà họ quan tâm, nhận các khoản phí gợi ý và các khóa học bắt buộc khác từ người học. Nếu bạn chưa đăng ký làm mentor với Trung tâm tài năng trẻ, bạn chỉ cần làm theo các bước đăng ký để cập nhật mọi thông tin.

Các kênh liên hệ

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ không chỉ mang đến những giải pháp học tập hiệu quả và tốt nhất cho nhiều học viên, mà còn từ đường dây nóng truyền thống: 090 333 1985 – 098 787 0217 hay website giasubaoanh.vn, kênh liên hệ, đến ứng dụng gia sư cầu nối đa phương tiện của Home Development.

Nhờ sự tin tưởng của quý phụ huynh và các em học sinh, cũng như sự nỗ lực, cố gắng của trung tâm từ bộ phận tư vấn đến đội ngũ gia sư nhiệt tình, phạm vi hoạt động của Trung tâm Tuổi Trẻ Xuất Sắc không ngừng được mở rộng, hoạt động kinh doanh của mình trải rộng trên nhiều lĩnh vực. các tỉnh thành trên cả nước: TP.HCM, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Khánh Hòa, Lâm Đồng …

Hiện tại website: http://www.giasubaoanh.vn/ của trung tâm đã có hơn 3.000 gia sư đăng ký, hơn 700 bài mới mỗi ngày, tỷ lệ thành công lên tới 90%, được hơn 1.200 phụ huynh đang tin tưởng và hài lòng với cơ sở vật chất mà trung tâm mang lại. Trong khi đó, ứng dụng Gia sư tại nhà là một trong những ứng dụng Dạy kèm / Dạy kèm được đánh giá cao nhất hiện nay do tính hiệu quả của nó, với hơn 1.000 lượt tải xuống và sử dụng.

Phòng tư vấn

Trung tâm Tài năng Trẻ nhận được vô số thông tin về việc tìm kiếm người cố vấn và các lớp huấn luyện mỗi ngày thông qua các kênh liên hệ chính của Trung tâm. Bộ phận tư vấn sẽ là nơi quan trọng nhất, có nhiệm vụ sàng lọc, chọn lọc những nguồn thông tin chính xác nhất, chất lượng cao, giới thiệu những mentor tiềm năng, uy tín nhất cho các bạn sinh viên tương lai ở từng vị trí. Đồng thời, theo danh sách gia sư các ngành, chuyên ngành hiện có, Bộ phận tư vấn cũng sẽ chủ động liên hệ với các bạn sinh viên và gia sư để thiết lập kết nối nhanh nhất.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, linh hoạt, an toàn và nhanh chóng là tiêu chuẩn không thể tách rời của giai đoạn tư vấn, bởi nó giống như cánh cửa đầu tiên dẫn đến một lớp huấn luyện thành công. Có thể nói tầm quan trọng của bộ phận tư vấn có ảnh hưởng quan trọng đến chất lượng, uy tín và giá trị của trung tâm tài năng trẻ.

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/gia-su

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để lựa chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt ứng dụng phụ huynh thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn “Tiếp tục” để bỏ qua phần nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi yêu cầu được tạo thành công, Bộ phận phân công lớp học sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Chỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: http://www.giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Dịch vụ nhân tài Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.