Gia sư Pingyang

Giáo dục tại nhà ở Bình Dương. Trung Tâm Tư Vấn Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm tiếng Anh, Nhật, Hàn, Pháp, Đức và các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, tuyển sinh đại học, tư vấn ngoại ngữ, gia sư mỗi chuyên ngành khác nhau.

Gia sư Pingyang

Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, nhiều bậc cha mẹ vì mải mê làm việc mà quên mất việc học của con cái. Thiếu quan tâm đến con cái là một trong những yếu tố khiến trẻ không tiến bộ trong học tập. Vấn đề này cũng đang tồn tại ở Bình Dương, một thành phố lớn rất phát triển. Nhiều phụ huynh sống tại Bình Dương than phiền, học lực của con em mình kém, bản thân phụ huynh không có nhiều thời gian rảnh để kèm con học, cũng như không có kiến ​​thức chuyên môn, kỹ năng giảng dạy, con cái học hành đến nơi đến chốn.

Trên lớp, giáo viên chỉ dạy những kiến ​​thức cơ bản đáp ứng được sức học chung của cả lớp. Trong lớp sẽ có những em tiếp thu chậm nên cần dạy riêng để các em dễ hiểu văn bản và học tốt hơn.

Đối với những trẻ có khả năng tiếp thu nhanh hơn nên đào sâu giáo trình, giới thiệu và hướng dẫn trẻ làm những bài tập khó hơn. Gia sư, dạy kèm từng chút một sẽ là giải pháp hữu hiệu cho những bậc phụ huynh bận rộn nhưng vẫn muốn để mắt đến con em mình.

Gia sư tại Bình Dương của giasubaoanh.vn sẽ giúp con bạn giảm bớt căng thẳng trong học tập. Hiện nay, từ cấp tiểu học đến trung học phổ thông, kiến ​​thức nặng hơn trước, dạy thêm nhiều môn học mới.

Họ phải ghi nhớ nhiều môn học và giải quyết các bài tập trong các môn học khác. Vì vậy hiện nay việc tìm kiếm một gia sư là điều quan trọng nhất của các bậc phụ huynh.

Gia sư Pingyang

Giasubaoanh.vn chuyên về các môn học từ lớp 1 đến lớp 3 với phương châm dạy tốt nhất:

  • Kiểm tra đánh giá năng lực học sinh

Bám sát các quy trình trong sách giáo khoa.

Hiểu tâm lý học sinh và nắm vững năng lực hiện tại của học sinh

Ôn tập kiến ​​thức cho học sinh yếu kém.

Hướng dẫn học sinh làm bài tập SGK và các bài tập nâng cao khác

Hướng dẫn học viên nắm vững những kiến ​​thức chính của môn học này.

Nhằm trau dồi, nâng cao kiến ​​thức cho học sinh tham gia các cuộc thi học sinh giỏi các cấp.

Phương pháp giảng dạy khoa học, sinh động, dễ hiểu

Chúng tôi tự hào về đội ngũ gia sư có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Người cố vấn là những người thầy, người bạn đồng nghiệp trong suốt quá trình học tập. Nhiệt tình, tận tâm, yêu công việc và nhiệt huyết là những đặc điểm nổi bật của đội ngũ gia sư chúng tôi. Bạn có thể chọn trở thành một giáo viên hoặc một người cố vấn cho học sinh.

Đối với người cố vấn là giáo viên: Chúng tôi chọn các trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông trong khu vực.

Đối với gia sư sinh viên: Chúng tôi tuyển chọn những sinh viên xuất sắc trong các chuyên ngành giáo dục từ các trường đại học danh tiếng.

Đến với Giasubaoanh.vn, chúng tôi cam đoan chỉ trong thời gian rất ngắn, con bạn sẽ lấy lại được những kiến ​​thức đã mất và tình hình học tập của bé sẽ được cải thiện rõ rệt. Không chỉ vậy, mentor còn là người giáo dục nhân cách, hình thành những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh.

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/gia-su

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn bằng ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt ứng dụng phụ huynh thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn “Tiếp tục” để bỏ qua phần nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi tạo yêu cầu thành công, bộ phận phân công lớp sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Chỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: http://www.giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Dịch vụ nhân tài Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.