Home Thông tin Gia sư môn Toán lớp 2 tại nhà |

Gia sư môn Toán lớp 2 tại nhà |

6
0

Dạy kèm toán lý hóa lớp 2 tại nhà. Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm môn toán, lý, hóa cấp 2 tại nhà, đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, phương pháp giảng dạy và dạy kèm kích thích tâm lý học sinh.Toán, lý, hóa luôn là những môn học gây căng thẳng nhất đối với học sinh cấp 2 bởi không chỉ chứa dày đặc công thức lý thuyết mà còn có một lượng lớn bài tập khó. Vì vậy, học sinh rất dễ chán nản khi đối mặt với ba môn này, từ đó bỏ bê việc học dẫn đến bị tụt điểm.Chương trình học ở bậc THCS hoàn toàn khác với chương trình của bậc Tiểu học. Với môn toán, các em không chỉ áp dụng các công thức và phép tính như cộng, trừ, nhân, chia như ở tiểu học mà sử dụng các dạng toán logic hơn. Họ cũng phải suy luận, chứng minh và tính toán để đi đến kết quả cuối cùng. Đối với vật lý, một bộ môn của các vấn đề định tính và định lượng, tức là không chỉ yêu cầu tính toán mà còn cả việc giải thích các hiện tượng.Đối với môn hóa học sau này là môn học tương đối xa lạ với học sinh. Trong khi học hóa học, học sinh sẽ làm quen với các khái niệm về phản ứng nguyên tử, phân tử, vô cơ và hữu cơ. Vì vậy, các em phải làm các dạng toán về phương trình hóa học, tính nồng độ, khối lượng của các chất phản ứng.Để học tốt các môn toán, lý, hóa, học sinh phải nắm vững các công thức, định lý, định luật trong phần lý thuyết, từ đó vận dụng linh hoạt vào các bài tập khác nhau. Trong quá trình này, các em thường gặp một số khó khăn như: không thể nhớ hết các công thức, do không theo kịp bài giảng của thầy cô, không biết cách giải bài tập.Đặc biệt là môn toán, nếu không có kiến ​​thức môn này, bạn sẽ rất khó để vượt qua 2 môn kia. Vì kiến ​​thức môn toán là cơ sở để các em giải các bài tập trong 2 môn lý, hóa.Hơn nữa, toán học, vật lý và hóa học mà trẻ em học ở tất cả các giai đoạn đều có mối liên hệ với nhau. Vì vậy, nếu mất căn bản ngay từ đầu năm học, các em sẽ khó tiếp thu kiến ​​thức của giai đoạn sau. Dần dần, các em không theo kịp các bạn trong lớp, tự ti, không còn hứng thú với việc học.Ngoài áp lực của chương trình học, những tác động bên ngoài cũng là một trong những nguyên nhân khiến học sinh bỏ học. Với sự phát triển của thời đại công nghệ, các thiết bị giải trí ngày càng trở nên phổ biến hơn.Họ dành thời gian rảnh rỗi trên điện thoại, máy tính, tivi hàng ngày cho những trò tiêu khiển … bỏ qua việc làm bài, ôn bài cũ.Trường hợp này thường xuyên xảy ra, lâu dần sẽ hình thành thói quen lười đọc sách ở các em. Cha mẹ gần gũi con cái nhất cũng không có thời gian thường xuyên quan tâm, nhắc nhở con cái. Vì vậy, cần có phương pháp thỏa mãn để giúp các em lấy lại niềm tin và động lực học tập.

Bổ túc Toán và Hóa cấp độ 2:

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục, chúng tôi tin rằng gia sư toán, lý, hóa cấp 2 là cách tốt nhất giúp các em vượt qua những khó khăn trên.Trong khi học với một giáo viên hướng dẫn, học sinh sẽ được củng cố lại những kiến ​​thức đã mất và đưa ra những câu hỏi táo bạo. Ngoài ra, gia sư sẽ hướng dẫn các em cách nhớ nhanh các công thức, lý thuyết dài, đồng thời chỉ cho các em kỹ năng giải nhanh các bài tập cơ bản.Học sinh sẽ được thử sức với nhiều dạng bài tập và giải nhiều dạng câu hỏi để đạt điểm cao nhất trước các kỳ thi quan trọng. Không chỉ vậy, trong quá trình học, gia sư sẽ luôn đóng vai trò là một người bạn và lắng nghe những ý kiến, đề xuất của học viên.Cùng họ hóa giải những căng thẳng, khó khăn trong cuộc sống. Từ đó tạo không khí học tập thoải mái và tạo động lực để sinh viên làm việc hăng say hơn.Với phương châm “Uy tín – Tận tâm – Trách nhiệm”, Giasubaoanh.vn đã và đang là trụ cột tinh thần vững chắc cho các bậc phụ huynh và các em học sinh trong suốt thời gian qua.

Gia sư toán, lý, hóa tại gia đình:

Các giáo viên dạy kèm môn toán, lý, hóa tại nhà được trung tâm tuyển chọn đều là những giáo viên có trình độ và năng lực. Giáo viên giảng dạy tại các trường THPT trên địa bàn thành phố như: Giáo viên dạy Toán, Lý, Hóa các trường THPT chuyên trên địa bàn Thành phố như Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn, THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa, THPT Chuyên Lê Hồng Phong … Ngoài ra, còn có Sinh viên đã và đang học các ngành Sư phạm Toán, Sư phạm Vật lý, Sư phạm Hóa học hoặc các môn liên quan đến Khoa học tự nhiên đạt điểm 8 trở lên các môn Toán, Lý, Hóa thi Đại học Sư phạm. , Đại học Sài Gòn, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Khoa học Công nghệ, Đại học Y dược… nhà sẽ nhanh chóng nâng cao tác dụng trong một khoảng thời gian nhất định.Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://giasubaoanh.vn/gia-suNếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://giasubaoanh.vn/tim-gia-suNếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://giasubaoanh.vn/lien-heNếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://giasubaoanh.vn/lop-hocBằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phíGiasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.Để chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh thực hiện các bước sau:Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.Sau khi cài đặt ứng dụng phụ huynh thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.Bước 3: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua mục nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục. Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn. Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi yêu cầu được tạo thành công, Bộ phận phân công lớp học sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn. Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinhTải ứng dụng tại link này: https://giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kemChỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: https://giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.Dịch vụ nhân tài LimitedHotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217Trang web: https://giasubaoanh.vn/Email: [email protected]Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: https://giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.

Previous articleTôi phải làm gì nếu con tôi học không tốt?
Next articleGiáo viên tiếng anh cho người nước ngoài

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here